1 TIẾNG KỂ HẾT – H'HEN NIÊ1 TIẾNG KỂ HẾT – H’HEN NIÊ
Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới từ aFamily nhé
Click for subscribe:
—-
☆ Vui lòng không reupload video của aFamily
☆ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng email tới support@metub.net
—-
☆ THEO DÕI aFamily:
☆ Facebook:
☆ Website :

Nguồn:https://cinausp.org/

33 thoughts on “1 TIẾNG KỂ HẾT – H'HEN NIÊ

 1. Đùa. Mà mc đ có j hỏi ngoài câu áp lực ra à? Hỏi mấy câu còn thấy k tôn trọng người đc hỏi vậy

 2. 1 vài người nói thì không sao, chứ nhiều người nói thì MC xem lại đi, đổi nghề giùm đi bà nội ơi

 3. MC cứ tọc mạch về tình yêu của H'hen.hen 26 tuổi chưa có nụ hôn thì có gì là em ngại. Chị còn 33 tuổi mới có nụ hôn đầu đời. Hen phải hãnh diện vì hen k để ý về t.y.mà hen hoàn thiên về mọi thứ cho hen được trưởng thành .

 4. MC vô duyên.hỏi ngu quá.hỏi H"Hen như hỏi cung chứ k phải là phỏng vấn. Nhưng trong em H'hen có tố chất "thiện" nên em trả lời rất thông minh . chân thật. Chúc em Hen có thật nhiều sức khỏe và có nhiều năng lượng hơn em nhé.

 5. MC cần trãi nghiệm cuộc đời hơn nữa mới phù hợp với H'Hen. Đã nhận thấy cá tính của Hen đang truyền cảm hứng tích cực để thay đổi những tư tưởng bảo thủ hình thức bên ngoài không sống thực với chính mình. Chế độ phong kiến sai lầm đã kiềm hãm sự phát triển về tinh thần và cuộc sống XH biết bao năm rồi, cần lắm những tinh thần như Hen để thay đổi những tư tưởng ấu trĩ từ phong kiến còn tồn động.!
  Chúc Hen ngày càng toả sáng và giữ mãi tinh thần dễ thương như chính Hen bây giờ !

 6. "Nhưng mà Hen ơi là hh thì phải ăn mặc sang trọng chứ ai lại đạp xe đạp ra ngoài đường hả Hen" câu nào nói thấy cũng kiểu kinh người ý MC kinh người quá. 😧😥😪

 7. CM LA THEO CHUONG TRINH . BOT SAM MAY MA/. CHI HEN LA OK . MINH THAY CHI HEN RAT DEP . TAM HON CUA CHI CON DEP HON. CHUC CHI HEN MAI MAI XINH DEP NHA . VA CHI HEN NGAY CANG CO SU SONG DE TIEP LUA CHO MAY BAN TRE BAY GIO NHA. YEU HEN NHIEU

 8. Ôi trời oi MC này thật sự không có tư duy và trình độ tí nào đặc ra cau hỏi nguoi ta trả lời thì kg hiểu roi lai hỏi ngược lai rất là vo duyên nghe phát bục minh nhung H’henie rất thong minh va tế nhị trong tung cau tra lời rất duyên.

 9. giọng của MC không được truyền cảm lắm. Nên hạn chế nhấn giọng nhiều quá vì nó làm thiếu tự nhiên!

 10. MC đặt câu hỏi bất lịch sự hình như cố làm cho Hen trả lời sơ sót để dìm H. Nhưng MC càng lố bịch Hen càng sáng giá hơn qua những câu trả lời đầy tình cảm, nhân hậu có trong Hen.

 11. Hen thánh thiện bao nhiêu thì mc mưu mô thủ đoạn bấy nhiêu , luôn cài ng ta vào thế khó , nếu ngta sơ sẩy là giật tít chê bai miệt thị… Đangs tởm cho mc.!

 12. MC vô duyên,cứ một vấn đề hỏi đi hỏi lại,nghe hen trả lời giọng bị nghẹn lại mà thấy thương quá. Hen nói câu ra nước ngoài muốn cho thế giới biết 54 dân tộc Việt Nam rất đoàn kết,mà mọi người cứ miệt thị,họ ko có lỗi gì họ chỉ là người dân tộc thiểu số thôi mà. Thương quá

 13. Thiệt tình là mc quá tệ. Câu nào cũng có chữ “nhưng mà” đầu tiên. Rất là tiêu cực và vớ vẩn

 14. Phóng viên phỏng vấn thiếu trình độ , nội dung phỏng vấn đôi khi tò mò thiếu văn hoá …
  H' hen rất biết kiểm soát, thông minh và chân thật
  Em thật sự là Hoa hậu tuyệt vời nhất mà tôi yêu mến và trân trọng em

 15. H Hen Nie is the most confident, intelligent, kind and honest beauty pageant in Viet Nam and maybe the world. She is a gem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *