1977 phim|| Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái Phim hay bản phim truyện tâm lý tình cảm hay siêu hài hướcNhấn vào xem thêm nhiều phim hay và Đăng Ký kênh để kênh có động lực và thời gian đưa đến cho mọi người những bộ phim hay hơn mà không có quảng cáo:

– NỘI DUNG PHIM
Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh): Phim quanh một cặp anh trai em hay xung đột với nhau, một thằng anh trai không quan tâm đến gia đình, suốt ngày chọc phá em gái sẽ có cảm giác như thế nào??? Nên chiên hắn lên hay cho vào nồi hấp đây? Thời Miểu chỉ mong anh trai mình lập tức biến mất khỏi thế gian này, đến điều ước trong ngày sinh nhật đáng quý của mình cũng là ”Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái”. Không ngờ điều ước ấy lại thành hiện thực. Anh trai mình trở thành anh trai của bạn thân cô Diệu Diệu, Thời Miểu hiểu được cảm giác của Diệu Diệu đồng thời trong lòng cũng thầm gào thét ”Đồ độc ác”! Thời Miểu trở thành đứa con duy nhất trong gia đình, cô cảm thấy cuộc sống vô cùng vô cùng tốt, nhưng lại phát hiện ra tuy ngoài mặt Thời Phân luôn vui vẻ với mọi người, trêu chọc em gái nhưng ẩn giấu bên trong lại có những bí mật không ai ngờ….

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/suc-khoe

40 thoughts on “1977 phim|| Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái Phim hay bản phim truyện tâm lý tình cảm hay siêu hài hước

 1. Hay đăng ký kênh để tạo động lực cho ad tổng hợp những phim mới hay nhất đến với mọi người
  https://www.youtube.com/channel/UCcoL35UN7JJVDWVVl_lGOrQ?app=desktop

 2. Its very rear to see both of my Idols(Wendy and Angel) in thesame movie.❤😍 I hope they will be together in a drama in their feature projects.

 3. Xem phim mà khóc hết nước mắt bởi vì nhìn thấy thấp thoáng đâu đó hình ảnh của mình 4 năm về trước

 4. Mình cũng có 1 người anh trai :)) lúc nhỏ, cũng ghét anh lắm :)) nhưng giờ anh không còn bên mình nữa rồi :))

 5. Nói thật ra, tôi có hai em trai song sinh. Rất vui nhưng mà vẫn muốn có anh trai hơn. Không biết là anh trai như thế nào nhưng tôi rất ghen tị với mấy đứa bạn có anh trai. Tụi nó Sáng sớm có anh trai đưa đi học, trưa thì đón về, muốn ăn cái gì anh trai mua cái đó. Tới dịp lễ quà cáp anh trai đều tặng. Tiền tiêu vặt anh trai cho rất nhiều. Tôi cũng muốn có anh trai như vậy. Hic

 6. Bộ phim rất hay và ý nghĩa suýt nữa tôi đã khóc.

  Là anh thì ai trả thương em nhất là em gái chỉ khác nhau ở cách thể hiện mà thôi. Có người nghiêm khắc có người chiều chuộng nhưng mục đích cuối cùng cũng là dành những điều tốt nhất cho em mình thôi.

  Ai thử làm khóc 1 đứa con gái xem anh nó ko sẽ xác đứa đó ra mới là lạ.
  Tôi cũng có 1 đứa em gái nên tôi hiểu tâm lý của một thằng làm anh

 7. Tôi cũng có 1 người anh như này( tôi là em gái) , ngày nào cũng chỉ biết trêu chọc, phá tôi . 2 anh em tôi không ngày nào yên và nhiều lần bị ba mẹ mắng vì lúc nào cũng chọc phá nhau , tôi là chuyên gia mách mẹ , ghét anh nên chỉ cần 1 lỗi nhỏ tôi cũng hóa to . Mỗi khi bị anh chọc , tôi cũng đều ước gì mình không có anh trai và tôi cũng không bao giờ gọi 1 tiếng "anh " như những em gái khác mà gọi thẳng tên luôn 😂🙄, bà thì cứ mắng nói tôi không nên gọi như vậy nhưng tôi gọi quen rồi đến giờ vẫn chưa sửa . Giờ anh đi học xa rồi không ai gây sự với tôi nữa tôi thấy rất vui , khi anh về nhà anh cũng không chọc tôi nữa luôn( chắc tại giờ học võ nên sợ hông giám động vào) . Hai anh em trong bộ phim này thật sự có 1 số chi tiết giống với anh em tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *