20 – 30 – 40 tuổi Cần Phải Biết Điều Này.►ĐĂNG KÝ KÊNH Người Dẫn Đường Tận Tụy: ( để xem video mỗi ngày.
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================

Làm giàu, đó là điều mà ai sinh ra cũng đều mong muốn, tuy nhiên con đường đi đến thành công, sự giàu có không hề đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải có kế hoạch, có chiến lược làm giàu cụ thể. Một trong những điều bạn cần phải làm đó là học hỏi bí quyết thành công từ những bài học thành công của những người giàu có.

Người giàu có đều có mẫu số chung đó là họ đều xuất thân là những nhà đầu tư và kinh doanh rất thành công, nếu bạn là người bắt đầu khởi nghiệp thì cách đầu tư khôn ngoan nhất đó chính là đầu tư vào chính bản thân mình.

Người Dẫn Đường Tận Tụy là kênh do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến các anh chị, các bạn trẻ những trải nghiệm, những kiến thức khởi nghiệp mà tôi có dịp học hỏi từ những người thầy lớn trong cuộc đời mình. Qua đó, sẽ giúp cho bạn rút ngắn thời gian đến thành công và đạt đến sự giàu có, đồng thời sớm tìm được sự tự do về thời gian, sự sung túc trong cuộc sống.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Người Dẫn Đường Tận Tụy tại đây: ( để xem video mới nhất mỗi ngày
Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của Phạm Quốc Lâm, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Người Dẫn Đường Tận Tụy nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI (
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.

► [Website]:


► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn:https://cinausp.org/

18 thoughts on “20 – 30 – 40 tuổi Cần Phải Biết Điều Này.

  1. a lam nam nay bao nhieu tuoi roi ? toi nam nay 55 tuoi roi nhung cung thich ve ra nhung buc tranh cuoc doi cho chinh minh de co dong luc buoc di nhung buoc ke tiep cua cuoc song,noi chung di nhien do la 1 buc tranh day mau sac

  2. Mình ngồi một mình ở sân trước nhà thờ Chợ Quán và cũng hỏi về bản thân…ước mơ gì? muốn gì? và làm sao thực hiện được?…chỉ có lao vào cố gắng đến hết mình mới có kết quả…19t chỉ học tới lớp 9, nghỉ học 5 năm…và sau đó là 4 học bổng tại Hoa Kỳ (trong đó có học bổng BillGate)…tốt nghiệp đi làm công và ra một công ty lớn…vẫn ngồi đây nghe tất cả những chia sẻ của anh Lâm như mới bắt đầu bước vào đời…xin chân thành giá trị tuyệt vời anh trao cho mọi người…và mình sẻ chuyển tải tri thức này đến mọi người xung quanh và đặc biệt con mình. Cuộc đời anh tuyệt vời quá !

  3. 45:45 thiệt sao thầy. Ko the tin được 😮
    51:47 nước ngoài hay Việt Nam thì cũng như nhau thôi thầy. Cuộc sống và công việc thì bất cứ công ty nào cung đòi hỏi sự nổ lực và nghiêm túc 😁👍

  4. Cam on anh Lam ve bai chia se , rat hay va rat y nghia , ngay nao em cung doi de duoc xem kenh nguoi dan duong tan tuy cua anh.

  5. Có mấy viên thuốc hơi đắng nhưng em học được nhiều bài học. 😉 Cảm ơn anh Lâm.

  6. chào thầy lâm, con là vinh một đứa trẻ có thể nói là thừa thải của tạo hóa. con được biết thầy qua chú con , vì chú con hay coi video của thầy con thấy hay quá nhưng mà ….thưa thầy con là một có thể nói là thừa thải của tạo hóa này, cha mej con ly dị từ năm lớp 5 . con sinh nam 2003 , sau đó con đã trở thành 1 con nghiệm game , suốt ngày không muốn làm bất cứ gì chỉ lướt fb fb rồi fb. con thấy cuộc đời này sinh con ra quá vô dụng. con có nên kết thúc cuộc đời này không. riếc rồi con không còn cảm giác sợ chết. con bất cần đời , cuộc đời quá phủ phàng với con. tương lai của con không biết sẽ như thế nào , cha mẹ không quan tâm , học thức khộng. không giống như một con người mất phương hướng. Nghe thầy nói con nghe rất thấm nhưng bây giờ liệu con có thể làm gì? Thầy ơi con xin thầy hãy cho con hướng đi ? con thấy con chơi vơi trong cuộc đời này quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *