3 dấu hiệu nhận biết người đàn ông yêu bạn thật lòng | GRTY #03Rất nhiều người phụ nữ bị ngộ nhận rằng khi một người đàn ông nào đó nói những lời ngon ngọt, những lời có cánh với cô ấy nghĩa là anh ấy yêu cô ấy say đắm. Nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Những người đàn ông có lời nói ngon ngọt thì chỉ chứng tỏ anh ấy là người khéo giao tiếp với phụ nữ, hiểu tâm lý phụ nữ bởi vì anh ấy biết phụ nữ luôn muốn được xác nhận thường xuyên (còn bộ não đàn ông thiên về giải quyết vấn đề nên anh ấy thấy không cần thiết phải xác nhận đi xác nhận lại 1 điều nhiều lần để làm gì). Còn anh ấy có thật sự yêu bạn hay không thì tạm thời chưa thể khẳng định được.

Trong cuốn sách “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” của Steve Harvey có chia sẻ 3 dấu hiệu nhận biết một người đàn ông yêu một người phụ nữ thật lòng. Tôi thấy cũng rất hợp lý nên muốn chia sẻ với các bạn để các bạn hiểu hơn về tâm lý của một người đàn ông.

3 dấu hiệu này là 3 chữ P trong tiếng Anh, đó là: Profess – tuyên bố; Provide – chu cấp và Protect – bảo vệ.

Trong video clip trên, tôi phân tích kỹ hơn về 3 chữ P này đồng thời nêu ra một số ví dụ và một số lưu ý phù hợp với văn hóa Việt Nam hơn.

Trong đó chữ P đầu tiên. Profess – tuyên bố là chữ P quan trọng nhất. Một người đàn ông đã đặt bạn vào vị trí quan trọng nhất trong tim thì sẽ tặng cho bạn một chức danh. Chức danh đó thể hiện là anh ta tự hào khi ở bên cạnh bạn và trong dự định tương lai lâu dài của anh ấy có hình bóng bạn trong đó.

Hãy chú ý vào những yếu tố này và hãy nhìn vào chiều sâu trong những hành động mà anh ấy làm cho bạn để có sự nhận định về mức độ tình cảm của anh ta đang dành cho bạn. Từ đó bạn sẽ có những mức độ đầu tư tình cảm lại cho phù hợp. Đừng đầu tư quá nhiều tình cảm cho một người đàn ông chỉ biết nói thôi chứ không hề có hành động gì thể hiện tình yêu dành cho bạn cả.

Nếu bạn thấy video này hay và hữu ích, hãy click like và hãy chia sẻ video này đến những người mà bạn thấy là họ cần biết những thông tin này. Đồng thời hãy nhấn nút đăng ký kênh của tôi để tục đón xem những video hấp dẫn nữa trong thời gian tới.

Tôi là Nguyễn Thanh Minh – chuyên gia gỡ rối chuyện tình cảm dành cho phụ nữ và đồng sáng lập của hệ sinh thái giáo dục trực tuyến Kyna.vn.

Bạn có thể kết nối với tôi tại:
+ Fanpage:
+ Kênh Youtube:

#goroitinhyeu #nguyenthanhminh

Nguồn:https://cinausp.org/

49 thoughts on “3 dấu hiệu nhận biết người đàn ông yêu bạn thật lòng | GRTY #03

  1. Mình là mẹ đơn thân.quen một người cũng đã li hôn. Có 2 con học lớp 11 và lớp 10 rồi. Anh ấy nói thương mình rất nhiều. Mình cũng cảm nhận đc. Nhưng anh ấy giấu con anh ấy và bạn bè anh ấy về mối quan hệ này. Anh ấy nói cho anh ấy thời gian. Vì giờ nói sợ ảnh hưởng đến tâm lý các con anh ấy. Vậy mình có nên quen nữa không.

  2. E với a ấy đã ven nhau 9 tháng r .a ấy thường chở e đi chơi nhưng lại k gt e với gđ a ấy .a đăng hình e lên FB đc 4 tuần r a ấy lại xoá nhưng a ấy lại nói do buồn chứ nói yêu e mà .v cho e hỏi a ấy có thật lòng hay k

  3. Xưa rồi diễm, đa số mọi thứ trên đời này cứ theo thời gian thay đổi Trong tình yêu cũng vậy .

  4. Quen nhau 2 năm đang yêu thấm thía. Lúc chuẩn bị đi cưới hỏi nàng cô ấy từ chối và nói không còn tình cảm với mình nữa😥😥😥😥 thật là đâu lòng. Ước gì cô ấy trở lại với tôi vẫn luôn chờ đợi cô ấy.

  5. Ko Ai nói đúng cả muốn HP người vợ fai biết cách sống làm vợ như thế nào là đúng và làm chg cũng như thế nào cả Hai đều biết thì sẽ HP ko cần nghe Ai các bạn à!!!!

  6. Số phụ nữ hạnh phúc quá ít . bởi đa số họ kh có kiến thức trong tình yêu nên đã lựa chọn sai người và kh biết nâng cao giá trị bản thân

  7. Anh ơi muốn hỏi là anh ấy không muốn dẫn em về gặp ra đình anh ấy chỉ vì ba mẹ anh ấy khó tính sợ gây khó dễ cho em. Và khi có bạn ấy ấy hỏi em là ai thì anh ấy đều trả lời là "bạn" của anh ấy mà thôi. Em không biết thế là nghĩ cho em hay là anh ấy k thật lòng hả a.

  8. Chin xac luon do ban.tuy mih voi ng yeu cua mih cach nhau ca 1 vug trai dat.nhug a ay luon lo lag quag tam.mih.va gioi thieu voi ban be a ay la.mih la bx cug a ay.va a ay cug cho gd a ay biet.la mih la 1 nua cua a ay.mih rat hp voi a ay.chug mih cug chuan bi ket hon voi nhau roi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *