3 dự án ảnh hưởng lớn tới thị trường mua bán đất Thái Nguyên

Thái Nguyên được biết đến là “đất chè”. Trong vài năm trở lại đây, vùng đất này còn nổi lên như tâm điểm bất động sản phía Bắc. Sự góp mặt của nhiều ông lớn bất động sản với các dự án lớn đã giúp thị trường mua bán đất Thái Nguyên từng bước “thay da đổi thịt”. Dưới đây là 3 dự án có sức ảnh hưởng lớn nhất tới thị trường bất động sản vùng này. 

Bất động sản Thái Nguyên – Vươn mình mạnh mẽ sau hơn 1 thập kỷ

Nếu như 10 năm về trước, bất động sản Thái Nguyên như còn ngủ yên. Thì vài năm trở lại đây thị trường bất động sản Thái Nguyên luôn trong tình trạng “sốt giá”. Hoạt động mua bán đất thái nguyên vô cùng tấp nập. Có được điều này là do quỹ đất ở đây còn nhiều, trong khi Thái Nguyên lại là một trong những địa phương đi đầu trong xúc tiến đầu tư. Với sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp. Nhu cầu nhà ở của chuyên gia nước ngoài và người lao động ở đây là rất cao.  

Thái Nguyên đang trên đà phát triển

Theo ghi nhận, thị trường bất động sản Thái Nguyên đang có rất nhiều dự án căn hộ, nhà xây sẵn, đất nền với nhiều mức giá. Với mức giá đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều tệp khách hàng. Vì thế, hầu như các dự án nào cũng được săn đón ngay từ khi ra mắt. Nhất là những dự án nhà ở được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. 

Với quỹ đất lớn, giá còn rẻ, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng về Thái Nguyên. Vì theo dự đoán, bất động sản vùng ven thủ đô sẽ tăng cao trong tương lai gần. Nhất là khi Thái Nguyên chỉ cách Hà Nội chưa tới 100km, các tuyến cao tốc dần đi vào hoạt động. 

3 dự án nổi bật ảnh hưởng thị trường mua bán đất Thái Nguyên

Sự kích cầu từ hoạt động mua bán đất Thái Nguyên giúp các nhà đầu tư nhỏ tích cực chuyển hướng. Ngoài đất nền, các dự án đã thành hình của các ông lớn bất động sản ảnh hưởng rất nhiều. 

Dự án Kosy City Beat – đẩy giá bán đất Thái Nguyên vượt ngưỡng

Kosy City Beat là dự án nhà liền kề, biệt thự, shophouse nổi bật tại thị trường Thái Nguyên. Đây là sản phẩm của tập đoàn Kosy Group – tên tuổi lớn trong ngành bất động sản. Dự án tọa lạc vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thái Nguyên. Kosy City Beat được ví là trái tim của “đất chè”. 

Phối cảnh dự án Kosy Thái Nguyên

Từ Kosy City cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Chỉ mất khoảng vài phút là có thể tới trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện,…Cùng với đó, chủ đầu tư cũng rất tập trung cho các tiện ích nội khu. Vì thế, càng làm Kosy trở thành tâm điểm thu hút đầu tư. 

Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Thái Nguyên

Là dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên tại Thái Nguyên. FLC Thái Nguyên được khởi công từ giữa năm 2018 và rất được các nhà đầu tư đón chờ. Siêu dự án này được chia làm hai phân khu, bao gồm: khu quần thể nghỉ dưỡng FLC và khu đô thị mới FLC Thái Nguyên. Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của người mua cũng như nhà đầu tư. Vì thế, việc bán đất Thái Nguyên xung quanh dự án này được hưởng lợi rất nhiều. 

Hai phân khu của FLC tại Thái Nguyên được xây dựng trên diện tích hàng nghìn ha. Trong đó, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng FLC có diện tích khoảng 1.500 ha. Dự án khu đô thị mới FLC Thái Nguyên có diện tích 412 ha. Chủ đầu tư FLC kỳ vọng sau khi dự án hoàn thiện, bộ mặt Thái Nguyên sẽ được “thay da đổi thịt”.

Dự án Danko City – thổi luồng gió mới vào bất động sản Thái Nguyên

Danko City Thái Nguyên là dự án đẳng cấp được xây dựng tại trung tâm thành phố Thái Nguyên. Dự án được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles. Vì thế, Danko City được mệnh danh là kiệt tác nghệ thuật ngay giữa tâm điểm Thái Nguyên. 

Dự án Danko City

Danko City khai thác gần 1600 sản phẩm bất động sản như shophouse, biệt thự, liền kề. Cùng với đó là hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất như phố đi bộ, công viên, sân khấu nhạc nước,…. Chính những điều này làm gia tăng giá trị của dự án Danko City.  

Trên đây, MeeyLand đã giới thiệu 3 dự án có sức ảnh hưởng nhất đến thị trường bất động sản Thái Nguyên. Hy vọng, từ những lợi thế này bạn sẽ tận dụng để giao dịch mua bán đất Thái Nguyên cơ lợi nhất. 

Nếu muốn tư vấn chi tiết về các dự án tại Thái Nguyên, bạn có thể liên hệ https://meeyland.com/ ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *