7 cách sống tích cực mỗi ngày | HatBuiNhoCó những điều đôi khi không để ý nhưng lại làm cuộc sống chúng ta tiêu cực hơn. Làm sao để tránh và sống tích cực hơn mỗi ngày ?

Chúng ta thường có xu hướng thế này: Khi ai đó làm 10 điều tốt cho mình, nhưng chỉ cần 1 lần làm điều không tốt với mình là mình nhớ hoài và quên mất 10 điều tốt kia. Hoặc là khi xem tin tức, chúng ta có xu hướng chia sẽ những nội dung tiêu cực hơn là tích cực. Những tấm gương người tốt, việc tốt thì rất ít lượt share, nhưng những chuyện xấu, chuyện tiêu cực thì lại share ầm ầm.
……………….

Link đăng ký miễn phí kênh Hạt Bụi Nhỏ:

Website:
Fanpage:
Graphic source: www.freepik.com

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/giao-duc

36 thoughts on “7 cách sống tích cực mỗi ngày | HatBuiNho

 1. Kẻ thù đáng sợ nhất là chính mình, vì sao như thế? Mời các bạn nghe bài giảng sau để hiểu thêm ạ.
  https://www.youtube.com/watch?v=wZc6WOalhw0
  Mọi người muốn hỏi gì thì inbox fanpage giúp ad nhé, vì comment trên Youtube dễ bị trôi nên không theo dõi được ạ.

  Fanpage: https://www.facebook.com/hatbuinho.vn

  Website: http://www.hatbuinho.com

 2. Mình cảm thấy rất buồn chán với cuộc sống này

  Mình từng làm phục cafe mình bị gây áp lực của quản lý,nào là chửi,bị đền tiền oan nhiều lắm.Giờ thì mình mình nghĩ lại rất là tức,mình có chút buồn thực sự mình rất nhớ mọi người ở cafe aha,nhưng rồi ai cũng có cuộc sống của riêng họ.Mình không biết lý do mình đuổi ly espresso thấy buồn cười,mình đã khóc rất nhiều.Mình cũng tạm được việc nhớ mỗi khi mình nghĩ đến người mình lại buồn buồn sao á.

  Mình từng có người bạn rất thân,nhưng mình nghĩ nó mình là bạn rất thân,chứ không phải best friend.Tuy mình chơi với nó 7 năm,tụi mình luôn có xích mích toàn mình làm hoà,nó luôn giấu diếm với mình điều gì nó.Nó giờ thì có chồng rồi,giờ mình và nó cũng xa cách rồi,mình và chồng nó đéo ưa nhau gì vì xích mích.Cho nên chồng chặn điện thoại,chặn Facebook,chặn zalo của mình.

  Về mình luôn nghĩ chuyện quá khứ buồn quá

 3. muốn sống thật tích cực nhưng lúc nào cũng có chuyện xảy ra với mình. tuyệt vọng

 4. Bạn đang hoằng pháp nhập thế đấy mình rất hoan hỷ và tán dương công đức bạn

 5. Những video anh làm rất ý nghĩa ạ. Nhưng nếu anh cải thiện giọng nói và cách nhả hơi sẽ hay hơn :)))

 6. video hay đó bạn, ráng làm thêm những video hay như vậy nữa nha! mình ủng hộ hết mình

 7. momg anh cho em 1 lời khuyên

  em và vợ sống với nhau dc 1 năm r..bây h vk em gần sinh e với vợ em không ở chung vợ em thì về ngoại sanh em ở nội buôn bán..năm nay em xui đủ điều nên không kiếm dc nhiều tiền..vợ em ở với em thì tính khác ở với mẹ vợ em thì tính khác mà bây h mỗi lần nc vs nhau thì cãi nhau…mẹ vợ em có cho đất cho vườn nhưng em không nhận vì nhà em có mình em em không ở rể…mà vợ em bây giờ cứ nói là em nghĩ buôn bán đi về xây nhà r đi làm thuê nuôi con mà dưới đây em cũng có nhà có cửa đoàng hoàng theo a thì giờ em nên làm sao và em sống sao để vui vẻ anh

 8. Mình có thể reup video ở kênh bạn được không ạ ?!! Để đưa video tiếp cận nhiều người hơn !! Nếu được thì bạn hãy báo lại cho mình 1 câu. Mình sẽ dẫn nguồn đầy đủ ạ !

 9. Croatia thua rồi hụt hẫng dễ sợ,không biết cho vơi nỗi buồn.Dù sao cũng lá quân rồi

 10. Rất bổ ích ạ cảm ơn ad nhiều nhưng có thể cho em hỏi một chuyện bên lề là ad dùng phần mềm gì để làm ra video này v ạ sinh động và hay

 11. Ad giúp em với ak,em giờ cứ sợ đến nơi đông người,đến nơi đông người là mắt cứ nhìn chằm chằm vào người ta cứ nghĩ mọi người đag để ý tới mình,vì thế mà mọi người đều k thích em,ngồi gần mọi người lúc không nói chuyện là mặt cứ tái tái lảng lảng ,k nói chuyện là cảm thấy khó chịu,và hay suy nghĩ ,chán nản không thích nổi bản thân mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *