ÁC MỘNG KINH HOÀNG FULL THUYẾT MINH – BEFORE I WAKE 2016Khi biết chứng bệnh sợ ngủ của cậu bé Cody mồ côi mình mới nhận nuôi, đầu tiên, cặp vợ chồng Mark và Jessi cho rằng cậu bé thiếu cảm giác an toàn. Thế nhưng, hàng loạt bí ẩn bắt đầu xảy ra xung quanh cậu bé 8 tuổi dễ thương này.

Cuối cùng, cả hai nhận ra rằng khi Cody ngủ, giấc mơ của cậu thể hiện ngay trong thế giới thực. Trong một khoảnh khắc, họ trải nghiệm được một thế giới thần tiên kỳ ảo cùng sự trở về của cậu con trai ruột đã qua đời. Thế nhưng những gì xảy ra tiếp theo lại trở thành cơn ác mộng thực sự. Để bảo vệ gia đình nhỏ của mình, Jessi và Mark bắt đầu hành trình nguy hiểm để khám phá sự thật phía sau những cơn ác mộng của Cody.

Nguồn:https://cinausp.org/

48 thoughts on “ÁC MỘNG KINH HOÀNG FULL THUYẾT MINH – BEFORE I WAKE 2016

 1. Phim hay và ý nghĩa lắm, có khúc sợ nữa. Có bạn bảo không logic, nhưng cứ xem đi, không có gì là không logic cả.

 2. Phút 18:39 rốt cuộc những con bướm này từ đâu bay đến đằng sau cửa có hình người ghê thật xong biến mất ngay

 3. Tại s mỗi lần cody ngủ là con trai của 2 người kia lại trở về. Cả việc con bướm nay nua

 4. Đứa con chết một cách đáng tiếc như vậy hèn gì ba mẹ nó ko thể chấp nhận. Là t, t cũng không tha thứ cho bản thân mình.

 5. do nỗi ám ảnh của cậu bé thôi, do mẹ của cậu bé ra đi quá bất ngờ, tội cậu bé thật

 6. Nghe noi fim hay.nhng co ai tom tat zum minh cai noi dung ko.sao luc thi noi me nuoi hien.co luc noi me nuoi ac???cuoi cung ai ac???

 7. Hay và quá hay, số1, người thuyết minh thật truyền cảm, diễn đạt được nội dung của phim

 8. đúng là lòng dạ của đàn bà. điều gì cũng có thể làm được. mục đích đưa Cody về ban đầu không phải như những gì cô vợ làm sau đó, nhưng khi phát hiện được sự liên kết giữa giấc ngủ Cody và sự trở về của Son thì đã lộ ra mục đích của cô ta.Fuck!

 9. Phim qua hay toi coi lai them mot lan r van hay sao dao dien nghi ra dc vay nhi bao gio vn co phim hay ntn day troi . 1…..0.0.0.0.…like

 10. trong bất kỳ bộ phim kinh dị hay ma nào của mỹ thì tui đều thấy là: có một căn nhà đứng một mình trên một mảnh đất toàn cây với rừng. haizzzz…..

 11. Hay wa, cảm động nữa. Cuối cùng fim kết thúc có hậu. Chỉ là giấc mơ nên những ng biến mất đều quay trở lại đc. 😢☺️

 12. Thằng nhóc chuyên trị phim kinh dị, cô bé bạn học tóc vàng từng đóng trong phim ma đình đám The Conjuring

 13. Trời ơi , coi tới khúc bà jess đi pha cà phê khúc đó thấy mấy con bớm nó rạng quang giống đom đóm vậy chứ , kỳ ảo quá nha • hay thật •

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *