Anh ấy không nhắn tin cho bạn? Phải làm sao?Bạn đang mong chờ người mình thương yêu nhắn tin nhiều hơn với mình? Quan tâm nhiều hơn tới mình? Nồng thắm hơn với mình?
Nhưng thực tế thì anh ấy lại đang lạnh nhạt với bạn, không quan tâm đến bạn, thậm chí tỏ ra chán các bạn? Vậy thì phải làm sao?
Bạn tự hỏi rút cuộc điều gì đang xảy ra? Rút cuộc mình phải làm sao để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn?
Trong video ngày hôm nay các bạn sẽ biết được trong tình huống như thế này các bạn cần phải tránh làm những điều gì? Và điều gì là điều nên làm để thực sự thu hút anh ấy.

Các bạn thân mến, nếu các bạn chưa hạnh phúc, thì chỉ có một lý do đó là từ trước giờ chưa ai nói với các bạn làm thế nào để hạnh phúc. Khi bạn đến với kênh này cũng là lúc bạn bước vào hành trình hạnh phúc thuộc về bạn. Kênh này có một mục đích duy nhất là giúp cho các bạn hạnh phúc, thứ mà bạn xứng đáng có được.
Hãy nhấn subcribe và để lại comment nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong tình yêu mà cần lời giải đáp. Mình sẽ luôn ở đây, vì hạnh phúc của các bạn.

Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:

Nguồn:https://cinausp.org/

50 thoughts on “Anh ấy không nhắn tin cho bạn? Phải làm sao?

 1. Rõ hôm trước mình nt bn ý vẫn trả lời mà sao hôm nay nt ko ttả lời… hôm qua thì nt khá ít, nhạt
  xem video xong mk mới bt, mơn cj nhiều ạ!🥰

 2. Theo tình tình phớt , phớt tình tình theo.
  Đây là triết lý đã có từ xa xưa
  Cha mẹ thương dạy con gái:
  Trâu tìm cột, chứ đừng cột tìm trâu
  Là phụ nữ phải giữ sự tôn nghiêm vì tâm lý đàn ông là thích chinh phục
  Càng cao giá Ngọc càng thành công

 3. Khi gặp rắc rối trong tình cảm,m tìm về video của bạn để nghe và thấm,cho phần lí trí lên ngôi chứ k cho trái tim lấn át nt xối xả,buồn phiền rồi mệt mỏi.cảm ơn về những chia sẻ của bạn

 4. Tất cả điều chị nói mình đều làm. Ảnh nhắn trc cho mình 2,3 lần thì mình mới nhắn trc cho a ấy 1 lần. Nếu mình nhắn cho a ấy mà a í k nhắn lại thì mình cũng k nhắn thêm nữa. Mình cũng kiếm việc khác làm mình bận rộn … nhưng mình vẫn k có dc anh í, có lẽ mình chưa có cá tính lại sống nội tâm quá và có lẽ duyên đến đó thôi

 5. Coi liên tiép video của e.e nc hay quá e là gu của c❤️😍e là pan ham mộ của c.e thật tuyệt vời❤️

 6. Khi người ta nt thưa hẵn đi. Tôi nói rõ với họ là tôi cảm thấy buồn, và muốn biết rõ nguyên nhân. Người ta nói rằng bận, nhưng sau khi hết bận, họ vẫn tiếp tục lơi là, không nt như trước . Tôi chủ động nói với họ rằng tôi nghĩ họ đã thay đổi, và tôi chấm dứt quan hệ. Life is too short to play games

 7. Chị ơi! Em quen anh này mới được 4 hôm và anh ấy hẹn hò với em !nhưng sau đêm hẹn hò em đã trao cho anh ấy ,nhưng từ hôm đó anh ấy không hẹn hò và cũng không nt cho em nữa huuuuu!em phải làm sao đây!

 8. Mình đang vào tình huống này, mình sợ mất anh ấy, nên cứ nt với anh ấy, anh ấy buồn kg trả lời

 9. chị ơi chúng e yeu xa, a ấy ko còn chủ động nt cho e ,e có cần chủ động nt cho a ấy nữa ko, có pai a ấy im lặng là kết thúc rồi pai ko c?e đang cảm thấy đau k lam c ơi

 10. Cảm ơn chị . rất cần thiết với em lúc này ! Dù là nam hay nữ thì tâm lí cũng giống nhau . chúc chị luôn xinh đẹp và ra nhiều video hay !

 11. Mình để a ấy từ do hơn 1nam anh cũng k nt mình ln.nhug a vẫn nhớ mình,một người đàn ông khó hieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *