Anh Chị có biết khu Ông Tạ có đường Bùi Thị Xuân này không | lang thang sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị cùng dạo quanh sài gòn với khu ông tạ quận tân bình với con đường bùi thị xuân kế bên là cư xá kiến thiết trương minh giảng sài gòn xưa. Anh chị có biết con đường bùi thị xuân khu ông tạ sài gòn này không ?. Mong rằng đây là video cập nhận hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay thông qua đường phố sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố, chợ sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Anh Chị có biết khu Ông Tạ có đường Bùi Thị Xuân này không | lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/cong-nghe

20 thoughts on “Anh Chị có biết khu Ông Tạ có đường Bùi Thị Xuân này không | lang thang sài gòn

 1. Ngày xưa đường Bùi Thi Xuân còn nuôi bò và làm guốc gỗ đó bạn , ngày xưa nhà toi ở đó

 2. Cám ơn Sunny ☀️ đã đưa chúng ta đi trên con đường Bùi thị Xuân thứ hai ở khu Vực ông Tạ . Bây giờ tôi mới biết được đường này. Cám ơn Sunny ☀️ đã thực hiện VideoClip này.Xem trễ .🙏🤓🎥🚶🏻‍♀️🚶🏻‍♂️🏠🏠🏠⛩❤️💖🕊👌💐💐💐

 3. Đường Bùi thị Xuân quận Tân Bình may mắn vẫn không bị đổi tên sau 75, dù chỉ là một con đường nhỏ và ngắn.

 4. ’Hãy nửa vầng trăng’ nghĩa là gì hở bạn? Hát hay nói tiếng việt, xin vui lòng phát âm cho đúng!

 5. 1966-1974 tính từ cầu Sạn khoảng 1/2 k.met hướng Sgon là hết đường B.T.Xuân, hướng ngược lại về tới Thọai Ngọc Hầu là đầu đường B.T.Xuân, có ai còn nhớ khg. Ngay sát cầu Sạn là một con hẻm rất nhỏ chỉ đủ lọt một Honda đam, dài khoảng 20 mét băng qua khu Kiến Thiết, qua lò heo Chấn Hưng để tới đường Trương Minh Ký, nhà thờ Ba Chuông. AI CÒN NHỚ ????

 6. Lang thang cùng sunny nhờ Sunny mà biết nhiều ở SG mến chúc Sunny cùng gia đình được nhiều sức khỏe Thankyou

 7. Đi chợ Ông Tạ mà chỉ ghé lại chùa mà Sunny không ghé lại những chổ treo cờ tây nổi tiếng, thật là thiện tai, thiện tai. Đi đâu cũng phố xá ngay cả đường Bùi thị Xuân ngày xưa đất gồ ghề ổ gà vũng nước, bây giờ đường dầu hắc quán xá chen chúc. Gần đâu đó hình như có chổ sát sinh mổ bò.

 8. Cam on Sunny rat nhieu, hom nay duoc thay chua Vien Giac xe may chay nhanh qua, vay nen tai nan qua nhieu, nhung cuoc song o dau thi quen do, chuc Sunny luon khoe manh thuc hien nhieu vidéo moi de moi nguoi cung xem nhe.

 9. Sunny Doan có thể quay khu vực 604 phan văn trị Phuờng 7 quận 5 gần bệnh viện Nguyễn Trãi , thank you sunny doan

 10. Con kênh nhiêu Lộc sạch đẹp con đường Bùi Thị Xuân cũng sạch ít rác quán cà phê mo vào buổi tối là để cho những người thích nghe nhạc nhâm nhi cà phê với bạn bè và người thân chị cũng thích những quán như vậy và lúc trước cũng thường đi

 11. Hello Sunny! Minh khong nho ro khu pho nay nhung Minh nho ten duong Bui thi Xuan. Rat thich duoc di theo Sunny Lang thang Saigon. Cam on Sunny da quay nhung clips rat qui bao nay. Chuc Sunny duoc nhieu suc khoe de phuc vu cho Chung toi, nhung nguoi o con o VN nua. Thank you so much!

 12. Cám ơn Sunny đã đi lại con đường ngày xửa ngày xưa tôi vẫn thường đi bộ đến trường Tân Sơn Hòa/Ngô Sĩ Liên trong 8 năm học phổ thông. Những ngôi nhà khang trang, đường tráng nhựa hoàn toàn thay đổi, chỉ còn lại những cái cột đèn vẫn đứng đó trơ trơ cùng năm tháng. Nơi tiếp giáp với kênh Nhiêu Lộc ngày xưa có tên là cầu Sạn nước đen ngòm. Quán cà phê Thủy Trúc ngày trước là hãng làm gạch bông Khánh Thuận, sát cổng vào là 2 cây dừa thật cao; quán này không có tiếp viên "ôm". Xéo bên kia đường là một con hẻm nhỏ thông ra đường Lê Văn Sỹ. Gần quán Thủy Trúc có một lò làm bánh mì, ông chủ cùng 4 người con nhỏ có cô bé rất xinh xắn tên là Chinh Băng đi vượt biên mất tông tích, bà chủ và cô con gái lớn không đi cùng nên may mắn thoát nạn.

 13. Dạ biết thưa anh , biết từ hồi 1987 lận . Khi đó chưa có Hoàng Sa Trường Sa nên Bùi thị Xuân y như 1 con hẻm mình qua nhà bạn chơi ( đầu con hẻm bên trái phút 4:40 ) và đi ra từ Phạm văn Hai thông qua khu Kiến Thiết để ra Đặng văn Ngữ . Khi vào thì đi từ CMT8 quẹo vào hẻm nhà thờ An Lạc và đi suốt ra Bùi Thị Xuân ( con hẻm này sẽ đi qua khu lò mỏ thịt cầy ) .

 14. Đường Nguyễn Trọng Tuyển bây giờ thì trước kia có tên là đường Nguyễn Minh Chiếu chạy dài từ Phú Nhuận lên đến Tân Bình, khi đến đoạn rạp Đại Lợi thì cũng vẫn là Nguyễn Minh Chiếu nhưng thêm tiếp vĩ ngữ là nối dài thành Nguyễn Minh Chiếu nối dài .

 15. Chúc mừng Bà con ở đường Bùi thị Xuân, cuối cùng thì con đường củng đã đổ nhựa xong, nhìn rất sạch sẻ so với dịp tết vừa rồi.

 16. Quan Thuy Truc chac la ca phe Om Rui. Vi ho chi co mo ve nitetime thui Sunny heng. ❤️❤️📹📹📹📹🚶🚶🚶🚶🎈🎈🎈

 17. Sunny ơi ! Đường Trương minh Ký chứ o phải Trương vĩnh Ký ,sau 1975 nó được đổi tên là Lê văn Sỹ kéo dài tới cầu Trương minh Giảng là đường Trương minh Giảng sau 1975 đổi thành Trần quốc Thảo . Mình có rất nhiều kỷ niệm với khu Ông Tạ vì mình lớn lên và giờ vẫn ở gần đó ! Còn đường Nguyễn trọng Tuyển ngày xưa là Nguyễn minh Chiếu .

 18. Trời ơi, cà phê nhân tình, cà phê phơi mình, rối loạn cả thần kinh, rối loạn cả đội hình, rối loạn cả thân mình. Hết thuốc chữa rồi! .

 19. Sunny đi ngược chiều,sẽ bị phạt.Chùa Viên giác còn gọi là Chùa Công Chúa Thái lan (hỏi thăm gần đó sẽ biết).Bệnh viện quân y trước 1975 là bệnh viện Dã chiến của Mỹ,có 1 sân bay trực thăng chở bệnh nhân ở Công viên Hoàng văn Thụ vào BV,trước sân BV cũng có 1 sân bay trực thăng nữa.trước 1975 đoạn từ Bùi thị Xuân-Phạm văn Hai đến bùng bing giao lộ Lê văn Sỹ là nơi tâp trung các lính USA đến giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *