Bác sĩ chỉnh nha khác gì bác sĩ nha khoaBẠN CÓ ĐANG MẮC LẦM TƯỞNG PHỔ BIẾN: CỨ NHA SĨ LÀ CÓ THỂ NIỀNG RĂNG?

Đừng để sự thiếu thông tin khiến bạn quyết định sai lầm, đánh đổi vẻ đẹp ngoại hình cả đời của mình. Không phải bất kì phòng khám nha khoa nào cũng có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ niềng răng hoàn hảo. Không phải cứ đến nha sĩ là được niềng răng đảm bảo, bởi bác sĩ nha khoa khác với bác sĩ chỉnh nha!

Nếu như các bác sĩ nha khoa là người chăm sóc sức khỏe tổng thể của răng miệng & các vấn đề răng miệng thường thấy như chữa răng đau, hàn răng sâu, bọc răng sứ… thì bác sĩ chỉnh nha là những chuyên gia trong việc làm cho hàm răng tự nhiên của bạn đều tăm tắp. Điều trị nắn chỉnh răng (Chỉnh nha) đòi hỏi các bác sĩ phải theo học các chương trình đào tạo sau đại học tập trung tối thiểu là một năm và có tay nghề giỏi vì đây là một chuyên ngành khó – kết quả quá trình chữa trị không thấy được ngay. Nếu không có một kế hoạch, lộ trình điều trị cụ thể khi bắt đầu và sự theo dõi kỹ lưỡng trong quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ khó có thể đem lại cho bạn một nụ cười làm sai lệch cấu trúc hàm răng của khách hàng khi tháo các dụng cụ niềng.

Hiện nay, tại Việt Nam, bác sĩ Phạm Hồng Đức là chuyên gia chỉnh nha hiếm hoi có đủ tiêu chuẩn là thành viên của hiệp hội bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ (American Association for orthodontist – AAO). Với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực Chỉnh nha – Niềng răng, bác sĩ Phạm Hồng Đức sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh!
——————
👉 Liên hệ 096.3614.566 hoặc Inbox trực tiếp fb page để được tư vấn trực tiếp chỉ sau 5 phút bởi chính bác sĩ Đức.
👉Facebook: Bác sĩ Đức – Hiệp Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO
👉 Địa chỉ duy nhất : Số 64 Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/bat-dong-san

2 thoughts on “Bác sĩ chỉnh nha khác gì bác sĩ nha khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *