Bài giảng Lòng Thương Xót Chúa Nhà Thờ Chí Hòa của Lm.Giuse Trần Đình Long -Muoichodoi.infoLòng Thương Xót Chúa 029 Gặp Gỡ Chứng Nhân LTXC Nhà Thờ Chí Hòa Bài giảng về Lòng Thương Xót Chúa của Lm.Giuse Trần Đình Long – – Xin quý vị anh chị em giúp chia sẻ video này đến với gia đình, thân quyến và bạn bè xa gần, như một cách thức để truyền Giáo. Jesus. I Trust in you! (Lậy Chúa Giê su con tín thác vào Chúa!)

Năm 1931, Chúa hiện ra với thánh nữ Faustina trong một thị kiến. Thánh nữ nhìn thấy Chúa Giêsu mặc một chiếc áo trắng với cánh tay phải giơ lên như đang chúc lành. Tay trái của Ngài đụng vào áo nơi trái tim, nơi mà hai ánh sáng chiếu tỏa ra, một tia màu đỏ và một tia màu trắng lạt. Thánh nữ nhìn không chớp mắt thẳng vào Chúa trong thinh lặng, linh hồn thánh nữ tràn ngập lòng kính sợ, nhưng cũng tràn đầy niềm vui khôn tả. Chúa Giêsu nói với thánh nữ:

Hãy vẽ một bức ảnh theo mẫu thức mà con nhìn thấy, kèm theo dòng chữ: Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa. Cha mong ước bức ảnh này được tôn kính, trước hết, tại nguyện đường của con, sau đó, ở khắp nơi trên thế giới.
Cha hứa là, linh hồn nào tôn kính bức ảnh này sẽ không bị hư mất. Cha cũng hứa cho linh hồn thắng được các kẻ thù ngay khi còn sống trên thế gian, nhất là trong giờ lâm tử. Chính Cha sẽ bảo vệ linh hồn ấy như là bảo vệ vinh quang của riêng Cha.
Khi con nói điều này với cha giải tội của con, con nhận được câu trả lời thế này: “Điều ấy có ý chỉ về linh hồn của con”. Người bảo con là: “Đúng đấy, hãy vẽ hình ảnh Thiên Chúa trong linh hồn của con”. Ra khỏi toà giải tội, con lại nghe thấy những lời như sau:

Hình ảnh của Cha đã sẵn có nơi linh hồn con rồi. Cha mong có một Lễ Kính Lòng Thương Xót. Cha muốn bức ảnh mà con vẽ bằng cây cọ này phải được long trọng làm phép vào ngày Chúa Nhật Thứ Nhất sau Lễ Phục Sinh. Ngày Chúa Nhật này phải là ngày Lễ Kính Lòng Thương Xót. Cha ước mong các linh mục loan truyền tình thương vĩ đại này của Cha cho các linh hồn những tội nhân. Để tội nhân đừng sợ tiến đến với Cha. Những ngọn lửa tình thương đang nung nấu Cha – bừng bừng muốn toé ra, Cha muốn tuôn đổ những ngọn lửa tình thương này xuống trên các linh hồn ấy.

Cha muốn bức ảnh này phải được trưng bày nơi công cộng vào ngày Chúa Nhật thứ nhất sau Lễ Phục Sinh. Chúa Nhật này là Lễ Kính Lòng Thương Xót. Nhờ Ngôi Lời Nhập Thể, Cha tỏ vực sâu vô đáy của tình thương Cha ra.

Hỡi con gái của Cha, hãy nhìn vào vực thẳm của tình thương Cha để chúc tụng và tôn vinh tình thương này của Cha. Con hãy làm như thế này: Hãy tụ họp tất cả các tội nhân từ khắp nơi trên thế giới lại, dìm họ vào vực thẳm của tình thương Cha. Con gái của Cha ơi, Cha muốn ban mình Cha cho các linh hồn, Cha khao khát các linh hồn. Vào ngày lễ của Cha, Lễ Kính Lòng Thương Xót, con sẽ đi khắp thế gian mà mang các linh hồn mệt nhược về suối nguồn của tình thương Cha. Cha sẽ chữa lành và tăng sức cho họ.

Có một lần, cha giải tội của con bảo con hỏi Chúa Giêsu về ý nghĩa của hai tia sáng trong bức ảnh, con trả lời với ngài là: “Dạ vâng, con sẽ hỏi Chúa”. Đang khi cầu nguyện, con đã nghe thấy trong con những lời này:

Hai tia sáng biểu hiệu cho Máu và Nước. Tia sáng nhạt là biểu hiệu của Nước, để làm cho các linh hồn nên công chính. Tia sáng đỏ là biểu hiệu của Máu, để ban sự sống cho các linh hồn…Hai tia sáng này phát xuất từ những thẳm sâu nhất của tình thương êm ái Cha, lúc mà Trái Tim đau thương của Cha bị lưỡi đòng chọc mở ra trên cây Thánh Giá.

Những tia sáng này bao che các linh hồn cho khỏi cơn thịnh nộ của Cha Cha. Phúc cho kẻ nào được ẩn náu trong những tia sáng này, vì bàn tay công thẳng của Thiên Chúa sẽ không giáng xuống trên họ. Cha mong ước ngày Chúa Nhật thứ nhất sau Lễ Phục Sinh là ngày Lễ Kính Lòng Thương Xót.

Lm.Giuse Trần Đình Long.SSS:

Website:

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/bat-dong-san

18 thoughts on “Bài giảng Lòng Thương Xót Chúa Nhà Thờ Chí Hòa của Lm.Giuse Trần Đình Long -Muoichodoi.info

 1. Cầu xin chúa chữa nhưng thói hư tật xấu của con, và con cầu xin cha và cộng đoàn cầu nguyện cho con được bình an và công việc của con được suông sẻ, và con cầu xin chúa ban lòng thương xót chúa cho người yêu của con được hạnh phúc chồng yêu thương, con xin kính thác con người của con vào đức cha toàn năng amen

 2. chua oi .con met moi vi 2 dua con qua .vi luc nao chung cu vi tien tien …con buom qua chua oi .chua nhan loi con cau nguyen cua con ma chua ban cho con dc on lanh .chua lanh va binh an .binh an thoi chua oi .de con dc binh an .binh an de con sac tin nhieu hon …chua .va cha va cong doan cau nguyen cho con voi .con ta on .a men

 3. Lord, I believe; help my unbelief!”
  Cầu nguyện Chúa Ba Ngôi và Đức Mẹ cứu!Mẹ tôi nói “ Cầu nguyện thể nào cũng tốt, chắc chắn Chúa thương!”Tôi thâm tín rằng là nếu Chúa phò ta, Người thương mà gia ân, mà giải án tuyên công, ta sợ chi ?Mẹ tôi nói “ cầu xin! Trông Cậy! Chúa Lòng Lành vô cùng, Không có gì là Chúa không làm được!”Xin Chúa và Đức Mẹ chọn dự án của con để làm Phép Lạ làm Sáng Danh Chúa và Đức Mẹ. Xin Chúa, Đức Mẹ, Thánh Giuse giải gỡ cứu giúp con đến nơi đến chốn. Amen.Mother Mary, pray for us. Saint Joseph, pray for us. Jesus, I trust in You, God.

 4. Xin chúa giêsu ,đức mẹ maria ban cho người cháu của con là fero Bùi thái hoàng qua cơn nguy kịch này .. xin mẹ ,xin chúa hãy nâng đỡ cho fero bui thai hoang được khỏe mạnh..lạy chúa con tin thác vào chúa..amen!

 5. Con tạ ơn chúa cha cho con xin chuỗi lòng thương xót để con học thuộc để con cầu nguyện .cha cho con xin số điện thoại Của cha. Để con liên lạc được không ạ. Con cảm ơn chúa amen.

 6. Lạy Chúa Giêsu. Con tín thác vào Chúa. Con xin Chúa ban ơn lành mạnh cho mẹ của con. Mẹ của con bị đau lưng với bệnh mất ngủ. Con nguyện xin Chúa. Amen

 7. Lạy chúa con cảm ta những gì chúa đa ban cho con.xin chúa cho con dc tin vào chúa hơn.Lạy chúa giêsu con tín thác vào chúa

 8. Lạy Chúa Gie Su con tín thác vào Chúa
  con xin cha và cộng đoàn cầu xin cho con luôn có lòng tín thác vào Chúa trong mọi sự amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *