Bãi Nồm đảo Bình Ba du lịch Tắm Biển và Lặn ngắm San Hô bãi Thiên Thuỷ | ZaiTriBãi Nồm đảo Bình Ba một bãi biển tắm đẹp, trong xanh, cát trắng mịn, tuy không quá lớn nhưng đây là bãi tắm gần nhất khi bạn du lịch đảo Bình Ba. Tắm biển và lặn ngắm San Hô ở Bình Ba không xa, chỉ cần từ cầu tàu bạn đi ngang qua chợ, đối diện cổng làng văn hoá Bình Ba | kênh video clip ZaiTri hân hạnh giới thiệu

Du lịch đảo Bình Ba cực kỳ hấp dẫn trong hè 2017 này vì không quá xa, đi lại thuận tiện có thể đi xe đêm để tiết kiệm thời gian hay bay đến sân bay Cam Ranh rồi đi taxi vào khoảng 40km.

Tắm biển bãi Nồm Bình Ba miễn phí và lặn ngắm San Hô bãi Thiên Thuỷ ở phía cánh phải đảo với giá vé khoảng 40K người đã bao gồm áo phao và kính lặn, đây là khu san hô đẹp, đa dạng các loài san hô đẹp mắt, cá đủ màu đôi khi bạn sẽ bắt gặp bầy mực ống di chuyển rất thú vị, Thiên Thuỷ nơi có những cây cầu tre bắt trên bãi đá với view đẹp nhìn về toàn cảnh bãi Nồm, có dù, mái che, ghế bố … cho bạn tha hồ ngắm cảnh biển.

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Bãi Nồm Bình Ba CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #BinhBa #Đảo #BaiTam #zaitri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/bat-dong-san

8 thoughts on “Bãi Nồm đảo Bình Ba du lịch Tắm Biển và Lặn ngắm San Hô bãi Thiên Thuỷ | ZaiTri

  1. Cho mình hỏi mình tính sẽ du lịch và nghĩ ở bãi nồm thì nên nghĩ ở nhà nghĩ nào có view biển và đặt phòng như thế nào v bạn.

  2. ad ơi. cho mình hỏi. mình sắp du lịch ở Bình Ba. và tính ở Bãi Nôm. muốn đi lặn san hô. thì phải liên hệ ai ạ?

  3. Bãi Nồm đảo Bình Ba một bãi biển tắm đẹp, trong xanh, cát trắng mịn, tuy
    không quá lớn nhưng đây là bãi tắm gần nhất khi bạn du lịch đảo Bình
    Ba.

  4. Còn nhiều clip về đảo Bình Ba nữa đó nhé 😋😍😋😍
    💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥😍😋😍😋😍😋😍❤😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *