băng tải cao su, cấu tạo băng tải cao su, băng tải cao su tphcm, bán băng tải cao su cũBăng tải cao su là gì?

Băng tải cao su chính là một trong những loại băng tải được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất sử dụng nhiều hóa chất, có độ ẩm ướt cao, hay bị va đập …

Cấu tạo của băng tải cao su

Băng tải cao su gồm hai phần: Lớp bố vải chịu kéo bên trong và lớp cao su chịu mài mòn phủ bên ngoài. Lớp bố vải được khiến từ những sợi polyeste tổng hợp (hay còn gọi là bố EP) sở hữu độ bền cao, là phần chịu kéo chính của băng vận tải. Lớp cao su phủ ngoài sở hữu tác dụng bảo vệ lớp bố vải bên trong tránh tác động của môi trường bên ngoài và các nhân tố cơ học xung quanh gây hư hỏng.

Băng tải cao su mang 2 lớp cao su: mặt trên và mặt dưới, lớp cao su mặt trên là mặt tiếp xúc mang vật liệu mang độ dày chao đảo (3 ÷ 6)mm dày hơn lớp cao su mặt dưới là phần ko xúc tiếp sở hữu nguyên liệu mang độ dày nghiêng ngả (1.15 ÷ 3)mm.

Hệ thống băng tải cao su gồm: Mặt băng tải được sản xuất từ nguyên liệu cao su tự nhiên. Với khả năng làm việc của hệ thống trong môi trường 10 độ – 45 độ, nhiệt độ vận chuyển vật liệu dưới 50 độ là đặc trưng của mặt băng tải cao su.

băng tải cao su giá, cấu tạo băng tải cao su, băng tải cao su tphcm, bán băng tải cao su cũ, thông số kỹ thuật băng tải cao su, hệ thống băng tải

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/meo-vat

3 thoughts on “băng tải cao su, cấu tạo băng tải cao su, băng tải cao su tphcm, bán băng tải cao su cũ

  1. Băng tải dài 3.8m rộng 0.4m chỉ băng tải với con lăn. Không có động cơ, k chân giá bao nhiu anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *