Bầu 3 tháng mẹ nên uống sữa gì ?Bà bầu nên uống sữa gì.
Uống sữa trong thai kỳ giúp chị em bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Nhiều bà bầu băn khoăn việc liệu có nên uống sữa ngay từ 3 tháng đầu của thai kỳ. Dưới đây sẽ là câu trả lời cho các mẹ đang mang thai.
Vì sao nên uống sữa trong thai kỳ?
Sữa vốn là nguồn cung cấp canxi và các loại vi tam min, khoáng chất quan trọng cho bà bầu trong thai kỳ. Không những vậy, một số loại sữa đặc chế dành cho bà bầu còn bổ sung thêm các vi chất quan trọng như a xít pho lích, sắt, ô mê ga 3, ô mê ga 6 nhằm hỗ trợ sự phát triển trí não của thai kỳ ngay từ trong bụng mẹ, giảm thiểu nguy cơ dị tật thai kỳ.

Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng uống được sữa bà bầu bởi chúng có hương vị không mấy dễ chịu. Một vài chị em vì tình trạng ốm nghén quá nặng nề hay bị dị ứng sữa nên khó có thể uống sữa được đều đặn. Điều này vô cùng đáng tiếc. Bởi thông thường phụ nữ mang thai cần cung cấp hàm lượng can xi cao lên tới 800 đến 1200 mg can xi trên ngày bởi vậy bà bầu nên uống sữa mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con.

Website:
Fanpage: Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại kênh Mr Ngo nhé!

Nguồn:https://cinausp.org/

2 thoughts on “Bầu 3 tháng mẹ nên uống sữa gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *