BB TRẦN, HẢI TRIỀU Rủ TRẤN THÀNH Đi Đánh Ghen!!!! (22/11/2017)Bb Trần và Hải Triều rủ Trấn Thành đi đánh ghen!!!!
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức: metub.net/tranthanh
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/giai-tri

40 thoughts on “BB TRẦN, HẢI TRIỀU Rủ TRẤN THÀNH Đi Đánh Ghen!!!! (22/11/2017)

 1. Trấn Thành tài hoa Xuất Chúng, lại là người hiểu chuyện. Hari có phúc không biết hưởng, Trấn Thành từ nay đừng đưa tấc cả tiền cho vợ giữ nữa. Nếu không mất cả chùy lẫn chày..!! Hãy để giành tiền cưới vợ khác hiền lương đức hạnh hơn Thành nhé.!! ( Mình khuyên đây là gì Trấn Thành sống và làm việc rất có tâm mình rất mến mộ. Hari không biết trân trọng Trấn Thành thì không gặp Ai tài giỏi mà tốt hơn trấn Thành đâu.)

 2. Mien co tien lo cho anh trai cua tot co chet toi cung chap nhan chu dung noi la toi dong tinh la chuyen nho . Toi can anh trai cua toi con hon mang song cua toi nua do.

 3. Tha toi bi giong anh ma duoc sung suong nhu anh toi cung chap nhan mien co tien lo cho anh trai cua toi duoc sung suong la toi man nguyen roi . Anh em toi ngheo lam .

 4. Av thì phổ biến nhạc lí ra đàn và hát nhìn nhạc mới biết , diễn hài ko có tiểu phẩm nào dấu ấn , bằng cấp thời buổi giờ chắc ai củng cao nên ăn nói ng lớn sao cho phù hợp

 5. Lúc trấn thành cỏi khẩu trang nam thư ra hải triều thấy đánh nhầm người chạy như điên,cừ ỉa hải triều😂

 6. đúng là Quán Quân làng hài có khác há .
  ☆ cả 2 người ngồi uống cafê, giả bộ ngồi nói chuyện phê phê rồi quay qua diễn y như thật , từ thần thái cho tới cử chỉ . (ghê thiệt , ghê thiệt)
  ☆ chị Hari quay fin chắc luôn (nhìn trong kiếng nên không chắc là áo trắng hay áo vàng)

 7. Noi that luc trc rat rat ky thi nguoi LGBT nhung tu luc xem nguoi ay la ai,nghe tran thanh noi may cau cam thay thuong nguoi LGBT!cam on e Tran Thanh!!!

 8. Thích bộ 3 a xin bb Hải Triều ghê hy vọng tình ae vẫn mãi như thế…😊😊😊😊 A xin sống t.c lắm…

 9. Trấn Thành là cái thằng đánh nhiều nhất mà lại thoát tội, đi sử lý 2 thằng chủ mưu. Giỏi lắm Trấn Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *