BitShares là gì? Giới thiệu về mã thông báo BTS

BitShares là gì?

BitShares là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, là một phần của chuỗi khối Microsoft Azure. BitShares được thành lập vào tháng 7 năm 2014 và là sản phẩm trí tuệ của người đồng sáng lập Steem và EOS, đồng thời là CTO Dan Larimer và đồng sáng lập Ethereum và Cardano, Charles Hoskinson. Cùng với Steem, BitShares sử dụng một lớp graphene và cả hai đều nằm trong số các blockchain hoạt động tích cực nhất trên thị trường.

Giới thiệu về BitShares BTS

BitShares đã đi đầu trong cuộc chiến để điều chỉnh tiền điện tử. Ethereum và Bitcoin hiện đang được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch xem xét để xác định những điểm khác biệt chính cho thấy rằng cryptoton hoạt động như một bảo mật. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang gấp rút gửi các biểu mẫu thích hợp để trở thành sàn giao dịch được SEC chấp thuận hoặc thoát khỏi thị trường Hoa Kỳ nói chung.

Liệu các nhà mật mã có hoạt động dưới dạng bảo mật, hàng hóa hay tiền tệ trên các sàn giao dịch phi tập trung hay không đang được tranh luận sôi nổi đối với nhiều người trong số 100 nhà mật mã hàng đầu. Tuy nhiên, ngay cả ở Mỹ, toàn bộ ngành công nghiệp không được vẽ bằng những nét vẽ rộng. Các cơ quan quản lý như SEC và DOJ xác định cẩn thận tiền mã hóa, blockchain, ICO và sàn giao dịch trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Dan Larimer đi kèm với một sơ yếu lý lịch ấn tượng và tầm nhìn rõ ràng đang xây dựng hướng tới một phần lớn thị trường toàn cầu cho các sàn giao dịch phi tập trung. Microsoft Azure là một cánh cửa mở ra thế giới và nếu sàn giao dịch tiền điện tử có tính cạnh tranh, các vấn đề pháp lý có thể trở thành sự phân tâm đơn giản.

Đây là một cuộc trao đổi quan điểm phi tập trung với các đối tác phù hợp. Nó dựa trên hệ thống xác minh Proof-of-stake được ủy quyền và công nghệ blockchain BitShares đi đầu. Các sàn giao dịch tiền điện tử đang chống lại dịch vụ của bạn ngay bây giờ và BitShares có vị trí tốt để tiếp quản những thứ như Binance trong thời gian dài.

Nó là một phần của chuỗi khối Microsoft Azure như một gói dịch vụ. Trước khi quyết định xem BitShares có thể tồn tại các quy định của chính phủ và tồn tại các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Binance hay không, hãy cùng xem xét các đồng tiền và mã thông báo của BTS.

Sự cố BTS

BitShares có tổng nguồn cung cấp là 3.600.570.502 BTS. Giá đỉnh của nó là $ 0,907259 vào ngày 2 tháng 1 năm 2018. Cô ấy không thể có được.

BTS được coi là một đồng tiền kế thừa vì nó có trước hầu hết các sàn giao dịch (và các ấn phẩm) và chịu trách nhiệm về khái niệm một cặp giao dịch tiền điện tử. Nó cũng là bằng chứng về cổ phần được ủy quyền đầu tiên và việc sử dụng các đại biểu do cộng đồng bầu chọn để quản trị.

BitShares đang theo sau PayPal bằng cách thúc đẩy áp dụng rộng rãi thông qua chương trình phần thưởng giới thiệu của nó. Tài khoản BitShares cơ bản hiện đang miễn phí (mặc dù không đủ điều kiện nhận phần thưởng của chương trình) và tài khoản thành viên trọn đời là 100 đô la và đi kèm với phí chiết khấu 80%.

Các thành viên trọn đời cũng có thể kiếm được $ 80 cho mỗi thành viên Lifetime khác mà họ liên kết. Điều này có nghĩa là, giống như Isagenix hoặc Herbalife, bạn có thể kiếm sống tốt chỉ bằng cách giới thiệu với mọi người, bất kể giá mã thông báo BitShares BTS là bao nhiêu, vì nó sẽ được điều chỉnh thành khoảng 100 đô la tại thời điểm giới thiệu. Có ít nhất một lý do để mua BitShares của BTS.

Đồng BtS an toàn hơn tiền tệ vì chúng được sử dụng làm tài sản thế chấp và không thể khai thác. Token có thể được tạo trên mạng BitShares, được chuyển đổi thành BTS, sau đó được chuyển đổi thành BitAssets được gắn với thị trường thực.

BitUSD, bitEUR và bitCNY dựa trên giá đô la, euro và nhân dân tệ hiện tại, trong khi bitGOLD và bitSILVER tương ứng dựa trên giá vàng và bạc.

Đối với những người ở các thị trường dễ biến động, bao gồm cả các quốc gia Nam Mỹ, nơi siêu lạm phát đã diễn ra, loại tùy chọn tiền điện tử ổn định này có thể là nơi trú ẩn an toàn khi tiền tệ fiat địa phương gặp khó khăn.

BTS được chấp nhận trên các thị trường tiền điện tử khác nhau bao gồm CoinEgg, ZB.COM, OpenLedger, DEX, Binance và LBank. Hơn 5 triệu đô la BTS được giao dịch hàng ngày và các cặp giao dịch bao gồm BTC, USDT và ETH.

Ví BitShares chính thức có sẵn trên nhiều hệ điều hành máy tính để bàn và các trang web.

Sự khác biệt giữa chứng khoán, hàng hóa và tiền tệ
Mặc dù thường được dán nhãn là “tiền điện tử”, tiền điện tử thực sự phục vụ ba chức năng khác nhau (không bao gồm việc sử dụng vô tận các blockchain).

Tiền tệ – Tiền điện tử hoạt động như tiền tệ nhằm mục đích là một hệ thống tiền tệ hoặc đấu thầu hợp pháp được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ hoặc thanh toán các khoản nợ. Ví dụ về tiền điện tử tiền điện tử là Bitcoin, Litecoin và qcash.
Hàng hóa – Cryptos hoạt động như hàng hóa là việc mua hàng hóa trong tương lai được bán trên thị trường số lượng lớn. Về mặt kỹ thuật, chúng có thể hoán đổi cho nhau cho hàng hóa và ví dụ về các máy mã hóa hàng hóa là Hempcoin, Bananacoin, và theo luật hiện hành của Hoa Kỳ (mặc dù điều này có thể thay đổi), Ethereum.
Chứng khoán – Cryptos, hoạt động như chứng khoán, là các khoản đầu tư vào một doanh nghiệp thông thường với kỳ vọng thu lợi nhuận chỉ từ nỗ lực của người quảng bá hoặc bên thứ ba. SEC của Hoa Kỳ đang xem xét khá nhiều tiền điện tử hoạt động như chứng khoán và sàn giao dịch, và BitShares, cùng với sàn giao dịch phổ biến Coinbase, hoạt động với hệ thống này.

Việc phân loại hợp pháp của các nhà mật mã đã được tranh luận sôi nổi trong suốt năm 2018, vì vậy các danh mục này dựa trên chức năng. Ngoài chức năng, SEC, CFTC, IRS và các cơ quan quản lý khác cũng đang xem xét liệu một ICO đã diễn ra hay chưa. ICO thường được so sánh với IPO, vì vậy giá trị của tiền xu, đặc biệt là trong mạng hợp đồng thông minh, có thể được coi là gắn liền với khả năng tồn tại và kỳ vọng về lợi nhuận trong tương lai của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, như chúng ta đã thảo luận trước đó trong bài viết này về Airdrops, những người bán cổ phần không nhận được quyền và sự bảo vệ giống như các cổ đông. Đây là một tình huống khó khăn đòi hỏi một vị trí vững chắc, thật tuyệt khi thấy BitShares nói chuyện trực tiếp.

Trước đây được gọi là ProtoShares (PTS), BitShares là mạng và đăng ký chia sẻ phân tán p2p sử dụng thuật toán bằng chứng cổ phần được ủy quyền. Mã thông báo BTS được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các dịch vụ tài chính phi tập trung như bitAssets, hợp đồng thông minh, v.v.

Nó hiện xử lý 3400 giao dịch mỗi giây, nhưng có tiềm năng lên đến 100.000 hoặc hơn. Một Công ty tự trị phi tập trung (DAC) điều hành mạng và các chủ sở hữu BTS cuối cùng quyết định về hướng đi trong tương lai của toàn bộ mạng. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng bên liên quan lý tưởng đáp ứng kỳ vọng của SEC đối với chứng khoán đã đăng ký.

Ngoài ra còn có công nghệ thực sự đang hoạt động ở đây và bằng chứng cổ phần cho nền tảng blockchain có thể là động lực cho mã thông báo.

Về phía người tiêu dùng, nó cũng sử dụng tên người dùng cho địa chỉ ví, giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi tìm một nơi an toàn để lưu trữ tên người dùng sdjfkh45r43uyigfdsifuhn43kj543gfuysdbf43ki3 của bạn. (Lưu ý: Không gửi ETH đến địa chỉ này. Nghiêm túc đấy. Chúng tôi thực sự phải nói vậy.) Địa chỉ ví ngày nay không thực sự quan trọng, nhưng nền tảng BitShares có một hệ thống vững chắc thân thiện với người mới bắt đầu.

BitShares cũng làm hài lòng các nhà đầu tư với lượng mưa (công ty gọi những giọt mưa là giọt) token BEOS dựa trên dự án chung của nó với EOS.

Bit và các phần của tương lai BitShares
Suy đoán là tất cả những gì chúng ta thực sự có thể làm về tiền điện tử, vì không ai thực sự biết giá trị tương lai. Rất nhiều những gì bạn đọc trên Internet là tiếp thị, PR và không hợp lý. Chúng tôi không biết tương lai của nền tảng BitShare, nhưng chúng tôi có thể đoán từ môi trường pháp lý ngày nay về cách ngành có thể phát triển trong vòng 5 đến 10 năm tới.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng tiền điện tử là một bong bóng, và chúng ta thậm chí chưa bắt đầu thấy việc tiêu hủy, mặc dù thực tế là hàng tỷ USD đã bị mất cho các dự án thất bại.

Crypto đang theo sau Dotcom Crash với tốc độ nhanh hơn nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ được tạo ra trong thời đại Dotcom vào đầu thế kỷ này giờ không còn liên quan. Amazon, Facebook và Google là một số công ty lớn nhất trong danh sách Fortune 500 (sự thật bạn có thể xem trên Wikipedia) và những trang web khổng lồ này đều là dotcom.

Những người chiến thắng trong dài hạn sẽ làm vỡ bong bóng tiền điện tử
Cryptos là dotcom mới, và Amazon.com hàng năm, có Pets.com đã làm mất rất nhiều tiền của nhiều người. Điều này cũng sẽ đúng đối với các nhà mật mã trong những thập kỷ tới và hơn thế nữa. Tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ không đi đến đâu cả. Chúng là làn sóng công nghệ tiếp theo và sẽ cung cấp sức mạnh và bổ sung cho AI, VR, IoT, v.v.

BitShares có một mạng lưới vững chắc để tránh thất bại thảm hại của sự sụp đổ thị trường tiền điện tử. Mạng lưới thông minh ổn định về giá, được hỗ trợ bằng tiền xu của nó loại bỏ người trung gian để hợp lý hóa giao dịch, thậm chí cho phép giao dịch OTC. Tài sản được ghép nối với tiền tệ fiat, kim loại quý, v.v. để loại bỏ sự biến động của thị trường. Nó cũng sử dụng Open Ledger DEX và Gateway để mở rộng khả năng giao dịch.

Nó thực sự hoạt động tốt hơn các quy tắc hiện tại của Phố Wall, vì nó loại bỏ giao dịch tần suất cao và các hình thức giao dịch nội gián khác được sử dụng phổ biến cho thị trường trò chơi. Tuy nhiên, nó không tránh khỏi những tác động của sự sụp đổ thị trường và nền tảng BitShares còn một chặng đường dài để chứng minh nó xứng đáng với tham vọng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *