Bố chồng "khốn đốn" vì nàng dâu "quý" – Chuyện kể trước lúc 0 giờ hấp dẫnBố chồng nàng dâu Chuyện kể trước lúc 0 giờ – Bố chồng “khốn đốn” vì nàng dâu “quý.
Quý vị có bao giờ tin rằng một ngày nào đó một người đã từng rất thân thiết với mình, đã từng rời xa mình mãi mãi lại có thể đột ngột xuất hiện trước mặt mình không? Đôi khi đó là điều hoang tưởng nhất trên đời, nhưng không phải là không bao giờ xảy ra. Và khi điều đó xảy ra nó có thể mang đến niềm vui nhưng cũng có thể mang đến nỗi đau quá lớn. Câu chuyện về bố chồng con dâu rất đáng xem và hấp dẫn.
—–
Chuyện mục chuyện kể trước lúc 0h là nơi tâm sự thầm kín, tâm sự về gia đình, hay những phút trải lòng trong cuộc sống! Mời bạn chú ý đón xem những nội dung hấp dẫn và phong phú.
Link Đăng kí theo dõi kênh:
Link Danh sách phát đầy đủ:
Và đừng quên để lại cảm nhận của bạn tại phần bình luận bên dưới nhé! 🙂

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/giai-tri

35 thoughts on “Bố chồng "khốn đốn" vì nàng dâu "quý" – Chuyện kể trước lúc 0 giờ hấp dẫn

 1. Theo mình sự thật ko bao giờ thay đổ được,vả một điều nữa là đánh kẻ chạy đi chứ ko ai đánh kẻ quay lại cả ,hãy chấp nhận tất cả,thời gian sẽ là liều thưốc tốt cho mọi việc…

 2. Ra di cho no ra di. Tro ve cho no tro ve. Khi khong thuoc ve minh hay chap nhan. Cai gi cua minh ta quy trong.

 3. Rất thương ông bố chồng và cảm phục sự can đảm của người con trai, chấp nhận đau buồn hiện tại, sống vui sống mạnh. Đừng tin vào người phụ nữ bạc tình, bạc nghĩa. Thêm nữa, đàng sau cô ta là cả 1 gd bên vợ ko có gì đáng tin, có thể cố vấn những điều bòn rút $ hàng ngày. Nay, Lan dùng đứa con để bước vào phá hoại sự yên ấm của gia đình lần nữa chăng? Thiển ý: 1) Chấp nhận nuôi dưỡng đứa bé. Ko chấp nhận Lan, trg lúc này. 2) Nếu Lan ko đồng ý nhận tiền để trả đứa nhỏ, nên để đứa nhỏ và cô ta sống riêng. Chu cấp cuộc sống. Cần buộc Lan vượt qua thử thách để đánh giá. Lan có hồi tâm hướng thiện hay ngựa quen đường củ? Sau thời gian it nhất 2 năm, đưa ra quyết định chấp nhận hay ko? 3) Nếu người bố chấp nhận. Hãy kể sự phản bội của Lan cho con trai. Người con sẽ quyết định sống chung hay ko? Nếu người con ko chấp nhận Lan, tự Lan tìm 1 giải pháp cho riêng mình. Ở hay đi đều tốt cho gđ ông bố. Nếu sống chung, ko nên cho Lan can dự vào mọi v/đ liên quan $ và kinh doanh. 4) Lập di chúc thừa kế cho đứa cháu nội.

 4. con đàn bà vô đạo đức bất nhân chở thành ác độc vì tiền của người ta mà đến với con trái họ quá khổ gặp kẻ bất nhân

 5. That thuong cam cho chang trai trong cai chuyen, mot tuong lai rat tuoi sang neu anh ay khong bi tai nan. Tuy vay anh ay cung da song rat lac quan. Mong chang trai duoc hanh phuc!!!

 6. Người dàn bà này có cái lý để quay về nhưng tuyệt nhiên cô ta không phải quay về vì trách nhiệm hay hối lỗi . Cô ta không biết ngượng cho chính bản thân mình: cô ta không trốn chạy nên cô ta quay về lần nữa . cô ta quay về chưa hẳn là để lấy tiền mang đi nhưng chắc chắn sẽ vì mục đích lớn hơn lần trước . Quan trọng là : Một người tật nguyền thì có một cô gái đẹp, đoan chính yêu thương thật lòng hay không ? Nếu không tìm được thì coi như là trao đổi và cô nào cũng vì tiền còn tình thì nó sẽ vì con tim của cô ấy

 7. ông nhận hai mẹ con cháu. chứ dùng chia cách mà tôi Nghiệp Cho dua be. chưa chắc gì Co ta chịu ở lại dâu

 8. Truyện đời mà ông Lên nhận mẹ con cố ấy kê thì cũng khó nhưng ông có sống mãi mà chông con dai ông đâu mà con ông lại không chông thấy gì ông trời đưa mẹ con cô ta là nhà ông có phúc rồi lếu chính đứa bé là cháu nội thì phải nhận ngay chúc gia đình ông hp

 9. dù rằng cố gái đã lừa dối cả gd anh. nhưng việc cô trở về cùng con mình cảm tưởng như một câu chuyện với kết thúc có hậu cho tca mng

 10. thu đan ba cho de .do deo bong .biết ngươi ta tất nguyên thi yêu cho chọn đời.nữa chung bo ngươi ta.biết ngươi ta tất nguyên ko có tương lai thi dung yêu.

 11. tôi nghĩ rằng nếu cô ta muốn trở vê thật lòng ông cũng lên nói với anh con trai rồi tìm cách giải quyết.người xưa nói đánh kẻ chay đi ai đánh người trở lại hơn nữa cô ta con sinh cho ông một đứa cháu,một món quà vô giá

 12. vấn đề là cô ta chỉ muốn con nhận cha nhận ông chứ cô ta k có vẻ ăn năn hay muốn tha thứ để làm lại từ đầu.. vậy nên đứa bé nên giải quyết theo tình cảm và quy định của PL.. để cháu có 1 GĐ nuôi dưỡng cháu nên ng.. còn cô Lan kia thì cũng k nên bận tâm làm gì… nếu cô ta muốn gặp con thì k sao chứ cô ta cũng có muốn hàn gắn viết thương với Kiên đâu..

 13. noi chung em nay chi vi tai san cua gia dinh ong,bo nha theo trai toi khi tieu het tien minh co roi ,thang dao mo kia no cung da the len em lai tim ve gia dinh ong.ke ca dua chau kia co la chau noi ong that di nua thi ong cung dung voi chap nhan hai me con co ta voi,chi len chu cap tien nuoi duong hang thang cho thang be truoc da.coi do la mot fep thu truoc di,ban tinh la kho thay doi ma.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *