Bố Mẹ Ghét Tôi Và Thương Bạn Tôi. Cô Ấy Đang Sống Với Họ!★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào. Tên tôi là Barbara và tôi 17 tuổi. Hiện tại tôi vẫn đang cố gắng suy nghĩ thật kỹ về mọi thứ, tôi biết rằng câu chuyện của mình lạ lùng đến thế nào! Câu chuyện này nói về tôi và cô bạn thân tên Sabrina, hóa ra cô ấy… chà, thôi để tôi kể lại từ đầu nhé.

Tôi gặp Sabrina tại trường khoảng 1 năm trước. Tôi gặp rắc rối với các môn học trên trường nên để tăng thêm điểm GPA thì tôi đã đăng ký một khóa về tâm lý tự chọn. Thật lòng mà nói thì tôi nghĩ rằng những người đăng ký môn tâm lý hoc toàn là mấy kẻ điên và ngáo, nhưng hóa ra lớp này cũng không tệ đến cỡ đó – chỉ có một vài cô cậu học sinh điên cuồng và ngáo ở đây thôi, nhưng giáo viên lại rất thú vị và còn hài hước nữa, và tôi cũng đã gặp được 1 cô bạn rất ngầu lúc đang học bài thứ 2. Đó chính là Sabrina, có lẽ bạn đã đoán ra rồi nhỉ.

Tôi chưa bao giờ thấy Sabrina trước đó cả. Cô ấy mới nhập học gần đây mà thôi. Sabrina được chuyển tới đây không phải vì cô nàng chuyển nhà – nhà cô khá xa nơi này, đó là một khu vực không được giàu có cho lắm. Nhưng điểm số của cô ấy rất tốt nên người ta đã cho phép Sabrina chuyển tới trường tôi. Ấy vậy mà Sabrina cũng chẳng phải là một đứa mọt sách đâu! Cô nàng rất bình tĩnh, yên lặng và có thói quen chỉ cười mỉm chi mà thôi. Chà, nói gắn gọn thì, tôi quý Sabrina ngay lập tức.

Vì một vài lý do nên tôi không có bạn thân ở trường trung học vì thế Sabrina nhanh chóng lấp đầy chỗ trống ấy. Và như tôi đã nói thì cô ấy sống rất xa trường và vì cô ấy phải di chuyển rất lâu để có thể tới lớp nên cô nàng thường ngủ qua đêm tại nhà tôi. Bố mẹ tôi cũng chẳng bận tâm gì cả! Họ thích bạn tôi, và Sabrina cũng rất quý mến bố mẹ tôi. Chà, bạn biết đấy, khi tôi rời phòng khách để nói chuyện điện thoại và để Sabrina ngồi đó uống trà với bố mẹ thì cô ấy cũng chẳng liếc nhìn tôi để ra hiệu yêu cầu tôi hãy ở lại ngồi với cô – dường như Sabrina rất thích nói chuyện với bố mẹ tôi. Và tôi chẳng thích những gì mà cả ba nói với nhau… chà, đáng ra tôi nên thích mấy câu chuyện ấy mới phải.

Thật lòng mà nói thì tôi đã tận dụng sự yêu thích của bố mẹ dành cho Sabrina đấy – tôi nhờ cô bạn này thủ thỉ cho bố mẹ những thông tin tôi cần 2 người biết. Trước đây một dạo, tôi gặp một anh chàng nọ tên là Mitch. Mitch rất hay ho! Cậu ấy gần 18 tuổi rồi và cậu là một thành viên của câu lạc bộ xe máy địa phương và cậu chàng rất đam mê sở thích này. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng nếu tôi muốn được ở bên Mitch thì tôi cũng cần có một chiếc xe máy. Hơn nữa, sau chuyến đi đầu tiên trên xe máy với cậu ấy, tôi cũng bắt đầu thích tốc độ và cả cảm giác tự do nữa, rồi sau đó Mitch không còn là điều mà tôi để tâm nữa, giờ tôi cũng muốn có một chiếc xe máy! Và tôi đã có kế hoạch rồi!

Hàng xóm của chúng tôi, Ông Wojnowski đang rao bán chiếc xe cổ Indian của ông, chiếc xe ấy đã nằm trong đống rất lâu rồi. Tôi không rõ về tình trạng của chiếc xe nhưng Ông Wojnowski cam đoan với tôi rằng chiếc Indian này chỉ cần mang đi bảo trì 1 nhoáng là di chuyển lại được. Tôi quyết định mua chiếc xe ấy, nhưng tiền tiêu vặt và tiền tiết kiệm của tôi vẫn chưa đủ – tôi phải thuyết phục bố mẹ giúp đỡ trong phi vụ này. Sabrina ngay lập tức hiểu ra mọi thứ và đồng ý giúp đỡ tôi. Vào thời điểm đó, tôi đã nghĩ rằng mọi thứ đều sẵn sàng rồi. Nhưng có gì đó không ổn – sau khi nói chuyện với Sabrina, bố mẹ tôi đã cấm tôi không được nghĩ đến chuyện cưỡi mô-tô nữa. Cả hai nói rằng xe cộ rất nguy hiểm – cho dù ngày xưa họ chẳng phản đối gì về cả chuyện chiếc xe lẫn Mitch. Nhưng giờ bố mẹ cấm tôi gặp Mitch, và bất ngờ quyết định rằng cậu ấy ảnh hưởng xấu đến tôi!

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/bat-dong-san

48 thoughts on “Bố Mẹ Ghét Tôi Và Thương Bạn Tôi. Cô Ấy Đang Sống Với Họ!

  1. Bạn nghĩ gì về tình huống này? Cô ấy có nên nói chuyện với bố mẹ thêm lần nữa không? Hay là Barbara phải để yên cho chuyện này diễn ra đợi cho đến khi bố mẹ tự mình phát hiện? Chúng tôi sẽ chờ bình luận của các bạn.

  2. con này hiền quá gặp tôi ,tôi bay vào tát thẳng vào mặt lôi đầu nó ra ngoài chứ ở đó mà giả tạo

  3. Bạn hãy tự hành động giành lại công lí để lật mặt nhỏ bạn satan đó và làm cho nó hói hận khi cướp đi gia đình bạn

  4. bố mẹ gì kì cục vậy ,không tin con mình mà đi tin con người ta .Bà con nhỏ đó tốt mà bà có bị thần kinh đâu không thích con nhỏ bạn thân đó chút nào cả tự nhiên đi chiếm gia đình của nhà người ta .Đang sống vui vẻ thì con nhỏ đó xông vô chiếm đáng nhẽ ra bạn không nên xem là bạn thân và không nên đưa nó vào nhà mình như vậy có tốt hơn không

  5. Ba mẹ j như cl cát không.
    Con gái mình ở chung 17 năm đi bỏ lấy con gái nhà người ta mới sống chung và có rất nhìu điều vô lí luôn 🤬🤬🤬🤬

  6. Kệ thôi , cứ sống với dì ấy. Chứ bố mẹ đã như vậy rồi thì quay về cũng chả vui hơn. Cũng chả cần tìm hiểu lý do làm gì , kệ họ. Rồi vs tính cách của con kia sớm muộn mọi thứ cũng đổ vỡ

  7. Như tôi thì tát con đĩ saprina một trận đã đời, rồi 3 mặt 1 lời đến nhà nó, nói truyện với bà nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *