Cách cài đặt và chơi game Geometry Dash Lite trên điện thoại

Geometry Dash Lite là tựa game kết hợp giữa sự chạy vô hạn và phong cách đơn giản của Flappy Bird. Hóa thân thành khối vuông đơn giản và vượt qua những chướng ngại vật trong Geometry Dash Lite nào các bạn. Bài viết này xin giới thiệu qua với mọi người cách tải Geometry Dash Lite tại ApkChecker và chơi trên điện thoại nhé.

 

 

  • Cài đặt Geometry Dash Lite Apk trên điện thoại

 

Đầu tiên các bạn truy cập đường link sau: https://apkchecker.com/. Sau đó nhập tên game Geometry Dash Lite, tìm đúng tên game và tải về thôi. Chắc đơn giản thế này các bạn đều biết đúng không nào, nhanh gọn để tham gia vào cuộc so tài đỉnh cao và né tránh những chướng ngại vật nguy hiểm, sinh tồn thật lâu và mang về nhiều điểm số cho nhân vật của mình nhé.

 

Geometry Dash Lite tương thích với hầu hết các thiết bị di động và smart hiện nay nên bạn không cần lo lắng về việc tải và chơi game nhé. 

 

 

  • Cách chơi Geometry Dash Lite cho các bạn mới chơi

 

Với phong cách đơn giản nên cách chơi Geometry Dash Lite cũng rất đơn giản cho các bạn cùng thử nhé, bạn chỉ cần điều khiển chiếc hộp nhân vật của mình bật nhảy qua nhiều chướng ngại vật. Tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật theo những gì mình muốn như hình vuông, hình chữ nhật, tam giác, hình tròn… Nhưng làm hình nào thì làm nhưng hãy tính toán một chút vì những hình bạn chọn sẽ bật nảy theo những góc độ đập khác nhau nha, cứ thử đi rồi sẽ rõ ràng. Tuy nhiên muốn tùy biến diện mạo của mình thì phải mở khóa các thành tựu nhất định để nhận được màu sắc và biểu tượng nhé. 

 

Di chuyển linh hoạt và liên tục với những hình hài thích hợp với mình nhé, khi vượt qua được hết chướng ngại vật của màn chơi  thì sẽ kết thúc level và chuyển sang bàn chơi mới, và tất nhiên nếu bạn thất bại ở màn chơi thì sẽ phải chơi lại từ đầu nhé. 

 

Chơi Geometry Dash Lite cũng rất đơn giản, việc bạn cần chú ý nhất là sự linh hoạt khi chơi và tính toán một chút góc độ nảy cũng như né tránh vật cản. Độ linh hoạt của ngón tay cũng rất quan trọng nên đây cũng là một game luyện tay rất ổn cho các bạn tập luyện nhé. 

 

 

  • Geometry Dash Lite là game dễ gây nghiện và ức chế khi chơi

 

Geometry Dash Lite thừa kế được phong cách gây ức chế của Flappy Bird nên chắc chắn Geometry Dash Lite cũng sẽ làm nhiều bạn ức chế vì sự khó chơi của nó đó. Độ lầy lội và khả năng gây ức chế của trò này đảm bảo sẽ khiến nhiều bạn nóng tính muốn đập máy luôn, không kém gì những game gây ức chế trước kia đâu nha.

 

Geometry Dash Lite thuộc thể lại game platform có nhịp độ nhanh và tốc độ cao, khi chơi người chơi sẽ thường xuyên tèo và phải bắt đầu lại, nhiều khi chết lúc gần chạm tới đích rồi nên càng gây ức chế và tức hơn khi phải chơi lại từ đầu chứ không có save gì hết. Vậy nên muốn trở thành một cao thủ Geometry Dash Lite thì bạn cần phải rèn luyện sự kiên nhẫn, kiên trì thì game này đảm bảo sẽ khiến bạn check được độ kiên trì của mình đó.

 

 

  • Một số tính năng trong game

 

Geometry Dash Lite có hành động dựa trên nhịp điệu âm nhạc và sống động.

Mở khóa các biểu tượng và thành tựu để nhận nhiều màu sắc và hình dạng của nhân vật.

Nhiều vật phẩm đặc biệt sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn trong cuộc hành trình của mình như tên lửa, xoay, lật, bật…

Rất nhiều cấp độ chơi và lv chơi sẽ khiến bạn không dừng mắt khỏi màn hình được

 

Geometry Dash Lite là tựa game fun giải trí khá ổn với độ hại não cao, thích hợp với những bạn muốn tìm cảm giác kích thích và sự thử thách nhất thời. Tải ngay Geometry Dash Lite và tận hưởng một chút sự hack não với tựa game cực kỳ hót hòn họt này nhé.

 

Bạn có thể chơi Geometry Dash Lite trên các thiết bị smart hiện nay nhé, điện thoại, mánh tính bảng… với hệ điều hành androids, ios, window phone… thế nào cũng có thể chơi và trải nghiệm tựa game rất hấp dẫn này nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://cinausp.org/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *