Cách cúng khấn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng GiêngNgày Vía Thần Tài là một ngày đặc biệt quan trọng, đặc biệt với những người kinh doanh. Vậy cần chú ý điều gì trong ngày này?
Ngày Vía Thần Tài thường được xác định vào mùng 10 âm hàng tháng, nhưng theo quan niệm của nhiều người, ngày mùng 10 tháng Giêng là ngày vía Thần Tài quan trọng nhất trong năm.
Trong ngày này, người ta thường cầu xin cho may mắn tài lộc trong tháng, trong năm. Ngoài ra, có thể cúng thần tài vào ngày 1 và 15 hàng tháng cùng với cúng tổ tiên.

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/meo-vat

5 thoughts on “Cách cúng khấn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng

  1. Ngày vía thần tài ai ai cũng mua vàng và cúng thần tài còn tôi thì ngược lại mội người ngày vía thần tài tôi đốt nhang cúng lại Bác HỒ và niệm 1 câu là cầu mong ngày nào cũng gặp nắm 10 tờ 500k có hình bác tươi cười …. thờ bác HỒ còn hơn thờ thần tài các bác a. Các bác thấy không quan chức việt nam ta chỉ tôn thờ BÁC HỒ kìa ai cũng giàu nứt vách đổ tường chỉ có dân nghèo mới thời thần tài thôi

  2. Ngày vía thần tài là ngày 22 tháng 7 AL . Ngày 10 tháng giêng là ngày của mấy nhà kinh doanh vàng họ nói để dụ dân nhà giàu mua vàng đầu năm ad ạ . Ngày 10 al hàng tháng nhà nên tắm cho Thần Tài và Thổ Địa. Các nhà sư làm sao mà có đủ phẩm hạnh để " Khai quang điểm nhãn " cho thần thánh được ??? Nên đọc kinh an vị là được .
    Ngày mùng 2 Tết nên cúng Thần Tài và Thổ Địa đầu năm bằng bộ tam sanh và ngũ quả. Trên đây tôi xin mạn phép bổ sung ý kiến để hoàn chỉnh hơn Ad ạ, cũng như ở Hội An thì tục lệ mỗi buổi sáng các cô gái còn trinh , trước khi mở cửa hàng thì bế ông Thần Tài và Thổ Địa cho hôn " Quả Bưởi" của các nàng thì sẽ mua may bán đắt trong ngày hôm ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *