Cách để biết: ai là người hay vào tường Facebook của bạn nhiều nhấtVideo này hướng dẫn các bạn các thao tác để xem ai là người hay vào Facebook của mình. Cách làm chỉ mang tính tham khảo chứ không đúng 100%.

Để có nhiều thông tin hơn, bạn vui lòng truy cập các kênh của tech12h.com
Youtube:

Facebook:

Google +:

website:

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/cong-nghe

24 thoughts on “Cách để biết: ai là người hay vào tường Facebook của bạn nhiều nhất

  1. Qua video, mình lang thang trên mạng tìm được 1 bài viết rất hay về Facebook. Nó có đến khoảng 10 thủ thuật mà mình chưa biết biết. Đúng là thế giới Facebook muôn màu thú vị. Thấy cũng hơi choáng ngợp. Chia sẻ đến mọi người cùng biết https://tech12h.com/cong-nghe/thu-thuat-facebook-toan-tap-cam-nang-tu-den-z.html
    .Cảm ơn tác giả Chiến Thần

  2. chỉ là danh sách những người chat với bạn gần đây nhất thôi! kênh xàm vãi! lấy cụm từ ''InitialChatFriendsList" mà cũng phải lên google rồi vào trang rồi lại lần mõ các kiểu! hajz vc!

  3. Nếu chúng ta thực hiện các thao tác tương tự trên sang một máy tính khác, cũng kiểm tra mã nguồn từ trang cá nhân Facebook của bạn, và kiểm tra tại InitialChatFriendsList sẽ lại cho ra các mã ID Facebook khác nhau. Mỗi lần kiểm tra như vậy đều cho các kết quả không giống nhau. Nhưng kết quả chung nhất đều đưa tới tài khoản Facebook của bạn bè.

    Như vậy, việc xác định ai ghé thăm Facebook của bạn bằng InitialChatFriendsList có thực sự chính xác?

  4. làm sao đây AE , id thứ nhất là con xấu nhất lớp id thứ 2 là 1 cái thằng bạn lúc nào cũng bảo em gay , id thứ ba là thằng mà em đã unfriend lâu rồi mà đó là thằng đẹp trai nhất lớp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *