Căn bệnh lạ khiến lực sĩ điển trai 83kg còn khoảng 38 kg sau 19 tháng điều trị | QUỐC CHIẾN ChannelCăn bệnh lạ khiến lực sĩ điển trai 83kg chỉ còn khoảng 38 kg sau 19 tháng | QUỐC CHIẾN Channel
________________________________________
Lâm Học Minh (anh Minh Lâm) năm nay 27 tuổi, bị ung thư mạch bạch huyết nhưng được chuẩn đoán và điều trị sai hướng. Từ một lực sĩ 85kg, sau 19 tháng liệt giường, anh Minh chỉ còn khoảng 38-40 kg.

Gia đình tìm hết cách chạy chữa cho anh với số tiền gần 1,4 tỷ đồng nhưng cũng đành bất lực. Với món nợ khoảng 200 triệu đồng, họ phải đăng biển bán nhà để chi trả.

Ngoài ra, cha anh Minh năm nay 68 tuổi cũng mắc căn bệnh lạ sụt từ 60kg xuống còn 40kg. Ông bị sưng, mưng mủ tay chân nặng.

Nghịch cảnh bắt đầu khi Minh bị chấn thương sau khi chơi thể thao Minh bắt đầu tự điều trị bằng những liều thuốc giãn cơ, giảm đau nhức người cơ bản nhưng không có chuyển biến tốt hơn Minh sau đó nhờ sự can thiệp từ những bác sĩ có chuyên khoa hơn về cơ xương khớp và được chẩn đoán là liệt nửa người không rõ nguyên nhân.

Rồi đến lao xương từ các bác sĩ tại BV Chấn Thương Chỉnh Hình và BV Phạm Ngọc Thạch. Sau vài tháng đằng đẵng điều trị và chờ đợi, Minh được chuẩn đoán cuối cùng là Lymphoma (một dạng của ung thư mạch bạch huyết)

Tuy nhiên, vì sự chậm trễ trong việc chuẩn đoán đúng nguyên nhân bệnh cũng như hướng điều trị đã dẫn đến bệnh tình trở xấu rất nhanh trong vòng 1 năm. Qua những lần hy vọng rồi thất vọng tìm đến Tây y và Đông y không có kết quả. Bạn bè và gia đình đã chung tay giúp đỡ Minh về kinh tế cũng như là tinh thần nhưng gánh nặng kinh tế vẫn còn là nỗi lo cho gia đình Minh để Minh được điều trị”.

________________________________________________
🔴QUỐC CHIẾN Channel là kênh kết nối yêu thương, lan tỏa giá trị nhân văn, thức tỉnh nghị lực sống của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng Quốc Chiến bạn nhé.

Mong mọi người lưu ý hiện tại QUỐC CHIẾN Channel đang là kênh cá nhân, hoạt động độc lập. Quốc Chiến sử dụng số điện thoại duy nhất: 0963 243 710, fanpage: QUỐC Chiến Channel, email: quocchienchannel@gmail.com, Group: Điều Ước Diệu Kỳ.

Quốc Chiến hướng về những nghị lực sống, giá trị nhân văn, lan tỏa yêu thương. Ngoại từ các trường hợp khẩn cấp đặc biệt, Quốc Chiến không có chủ trương kêu gọi quyên góp tiền. Mong các quý Mạnh Thường Quân trực tiếp liên hệ số điện thoại nhân vật trước nha.

Trân trọng và cảm ơn mọi người!
Quốc Chiến & Những người bạn

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
► 🔔YOUTUBE:
► 🔔FACEBOOK:
► 🔔ZALO OFFICIAL:
► 🔔EMAIL: quocchienchannel@gmail.com
► 🔔SỐ ĐIỆN THOẠI (Momo, zalo, viber): 0963243710

🔴Tài khoản ngân hàng: 160577215 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal: paypal.me/quocvohoang

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

#quocchien #quocchienchannel #tamlongvang

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *