Chơi PuBg Mobile như Pc bằng chuột và bàn phím bán cơ một tay T9 Pro và Gamesir dock X1Tư vấn:
Hotline: 0899 070 870
Dock GameSir X1 BattleDock hỗ trợ chơi game cho Android, iPhone, iPad như PC (Rules of survival,free fire,Pubg,CF mobile,Tập kích,chiến dịch huyền thoại)
Tham khảo tại:
Bàn phím bán cơ một tay chuyên nghiệp Delux T9 Pro
:

Tay cầm chơi game cho Ios không cần JB vẫn có thể gán nút chơi các Online hot nhất hiện nay như: PuBg Mobile, Free Fire, ruler of survival:

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/phim

38 thoughts on “Chơi PuBg Mobile như Pc bằng chuột và bàn phím bán cơ một tay T9 Pro và Gamesir dock X1

  1. Bon này bi ngu à nhà phát hành nó tạo giả lập để chơi , người ta có tiền người ta chơi chửi con cặc j muốn ko thua kém thì kiếm tiền mà mua công bằng hay ko , ko đến lượt mày phán xét ,

  2. Kệ cho mấy con chó cứ sủa, mình không hack, không can thiệp vào phần mềm của game thì ae cứ mua mà chơi nếu thích. Người ta đầu tư mua bàn phím cơ và chuột gaming tiền triệu, rồi các game đá bóng trên pc họ cũng mua thêm tay cầm game để chơi. 2 cách đều tạo lợi thế đáng kể so với những người chơi chỉ dùng phím và chuột giá rẻ, và bản chất nó cũng tương đương với việc này thôi sao tụi nó không nói. Đơn giản là thời buổi này smartphone đã trở nên phổ thông, gần như ai cũng có nên ai cũng có thể tiếp cận với game nên việc mấy đứa trẻ trâu bị thua game ức chế sủa là chuyện bình thường. Nếu tụi nó không chịu mua thì mình càng có lợi thế chứ sao. Mua bộ này về rồi giã nát đầu tụi trẻ trâu đi anh em. Mất công chửi nhau với tụi nó làm gì tốn thời gian.

  3. please help! how can we install pubg mobile (china version) for gamesir? happy chick "download" button redirect to xiaoji website.

  4. Ae thấy đắt thì mua chuột và bàn phím pc có cổng usb rồi mua thêm hub usb và usb otg cũng dc mà giá <=500k

  5. Đừng nói người ta ko công bằng người ta có tiền người ta mua còn mình ko tiên thì phải chiệu

  6. Hi,This product is Gamesir Z1,Would you like to change the title please.
    https://gamesir.hk/collections/all-products/products/gamesir-z1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *