Chọn 1 tụ bài : Họ có theo dõi bạn qua mạng xã hội?Chào các bạn . Mình là một Tarot Reader , Light worker và Healer. Mong rằng kênh của mình sẽ mang đến cho các bạn những thông điệp tích cực và nó có thể giúp ích được cho các bạn trong cuộc sống.
Nếu các bạn muốn có trải bài riêng với mình thì liên hệ với mình qua facebook trên . Mình chỉ xem qua hình thức gửi video và chỉ có các bạn mới xem được trải bài riêng của mình. Trải bài riêng có tính phí . Nếu các bạn muốn có trải bài riêng với mình thì liên hệ với mình qua facebook trên . Mình chỉ xem qua hình thức gửi video và chỉ có các bạn mới xem được trải bài riêng của mình. Trải bài riêng có tính phí .

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/cong-nghe

26 thoughts on “Chọn 1 tụ bài : Họ có theo dõi bạn qua mạng xã hội?

  1. tụ 2, 29/11/19 uhm bọn mình chia tay rồi. bạn nói đúng về mối quan hệ đó, nhưng chắc ko làm lại dc đâu, họ có ng mới rồi. cảm ơn bạn

  2. Tụ 2 đúng là đang cắt đứt nhưng mình nghĩ là họ ko theo dõi mình đâu block hết mình rồi. mình thì ko bướng nhưng vì lí do tuổi tác mình nhiều hơn bạn nam và bị bạn thân bạn đấy nói ko tốt về mqh, họ ko còn muốn tiếp tục nữa và block hết mình, mình lấy lại đc cân bằng rồi. Bạn nói đúng, dù mình còn yêu nhưng đx quyết định ra đi thì ko níu kéo

  3. Tụ 2,đúng lắm ạ,anh ấy thì trầm tính ,bao dung ,luôn nhượng nhịn e.. Còn e thì có chút dịu dàng nhưng cũng rất gọi là cứng đầu (lâu lâu tưng tửng) khi e đã quyết thì ko ai khuyên đc… Và 1 phần sự cứng đầu của e đã dẫn đến mối qan hệ bị rạn nứt và chấm dứt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *