Cornerstone Building thiết kế văn phòng ấn tượng nhất

Cornerstone Building 16 Phan Chu Trinh là một tòa văn phòng hạng A chất lượng với thiết kế hàng đầu tại khu vực trung tâm của quận Hoàn Kiếm.  Khi làm việc tại tòa văn phòng này, doanh nghiệp sẽ cảm nhận được một sự chuyên nghiệp, sang trọng cũng như thời thượng đến từ thiết kế và kiến trúc của tòa nhà. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Kết cấu phân chia linh hoạt tại Cornerstone Building

Cornerstone Building tọa lạc tại số 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những tòa nhà văn phòng có lịch sử lâu đời tại thủ đô. Khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm mang một nét gì đó hoài cổ, chính vì thế mà các tòa nhà tại đây đều mang theo phong cách Pháp thời xưa, với số tầng thấp và diện tích bề mặt kính được lắp đặt không nhiều. Diện tích bề mặt của các tòa văn phòng tại đây, tiêu biểu là Cornerstone Building sở hữu nhiều cửa sổ gỗ cũng như mặt tường bê tông hơn.

Do tòa nhà này có số tầng thấp (chỉ có 14 tầng), nhưng lại có 3 tầng hầm nhưng lại có diện tích một sàn lên tới 2000m2, diện tích cho thuê là 25,893m2. So với một tòa nhà 14 tầng thì diện tích sàn này là con số rất lớn.

Chính nhờ diện tích lớn như vậy mà doanh nghiệp khi tìm thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm có thể lựa chọn nhiều loại diện tích đa dạng hơn tại tòa nhà Cornerstone Building này. Ví dụ, trong số diện tích 2000m2 của một sàn như vậy, một doanh nghiệp có quy mô vừa với 100 nhân sự hoàn toàn có thể thuê một diện tích sàn là 500m2. Tương ứng với từng quy mô của doanh nghiệp, tòa nhà có thể đưa ra những diện tích cho thuê khác nhau.

Có thể nói, tòa Cornerstone Building là một trong số ít những tòa nhà có chính sách phân chia sàn văn phòng linh hoạt đến như vậy. Quý khách nào có nhu cầu thuê văn phòng diện tích bé hơn 2000m2 có thể tìm đến Officespace để được tư vấn.

Phong cách thiết kế Cornerstone Building đậm chất Pháp

Như đã nói ở trên, Cornerstone Building nằm trong khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, chính vì thế mà có thể hòa chung với những nét cổ kính và sang trọng của những công trình khác khu vực nơi đây.

Cụ thể hơn, Cornerstone Building 16 Phan Chu Trinh được xây dựng theo phong cách kiến trúc bán cổ điển, với sự kết hợp hoàn hảo của sự xưa cũ cũng như sự hiện đại. Bên cạnh những đường nét rắn rỏi, dứt khoát của những trụ, những cột thì ở đó còn xuất hiện thêm những điểm xuyết hoa văn mang đậm văn hóa xưa của Châu Âu (cụ thể là Pháp).

Cornerstone Building

Khi bước vào bên trong tòa nhà văn phòng Cornerstone Building này, điều đầu tiên gây ấn tượng chính là hình ảnh một khu sảnh văn phòng chuyên nghiệp với lễ tân hướng dẫn. Không gian nơi đây được sơn tường màu trắng đơn giản, nhưng lại được điểm bởi những khối màu sáng vô cùng ấn tượng, tạo nên sự hiện đại ngay bên trong sự cổ kính. Đây cũng đã tạo nên được hình ảnh sang trọng và thời thượng cho những doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà.

Tiếp đó, bên trong khu vực này còn có cả một hệ thống thang cuốn và thang bộ vô cùng ấn tượng, giúp giảm tải cho khu vực thang máy của tòa nhà. Đặc biệt hơn nữa, những thang này đều có thiết kế khá ấn tượng, với cầu thang bộ uốn lượn vô cùng thời thượng.

Dù mang nhiều nét cổ kính trong mình nhưng khu vực văn phòng của tòa nhà Cornerstone Building này vẫn giữ được sự hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất của mình, gồm điều hòa, chiếu sáng, thang máy tốc độ cao…

Tòa nhà Cornerstone Building đẳng cấp bậc nhất được sở hữu những thiết kế thời thượng, chính là điểm đến được nhiều doanh nghiệp hướng tới.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *