Cúng Giao thừa ngoài trời hay trong nhà trước để không phạm ĐẠI KỴ và PHÁT LỘC cho cả năm-mỵTục ta tin rằng mỗi năm có một ông hành khiển coi việc nhân gian, hết năm thì thần nọ bàn giao công việc cho thần kia, cho nên cúng tế để tiễn ông cũ và đón ông mới. Lễ giao thừa được cúng ở ngoài trời là bởi vì các cụ xưa hình dung trong phút cựu vương hành khiển bàn giao công việc cho tân vương luôn có quân đi, quân về đầy không trung tấp nập, vội vã (nhưng mắt trần ta không nhìn thấy được), thậm chí có quan quân còn chưa kịp ăn uống gì.
Sức khỏe và cuộc sống là kênh youtube chuyên cập nhật tin tức về sức khỏe , thông tin về các phương thuốc mới , những bí quyết chữa bệnh hiệu quả cho mọi người.
Đăng ký kênh :
————————————————————————-
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: myanhvangl@gmail.com

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/meo-vat

45 thoughts on “Cúng Giao thừa ngoài trời hay trong nhà trước để không phạm ĐẠI KỴ và PHÁT LỘC cho cả năm-mỵ

  1. Video này em cũng thấy hay cảm ơn kênh sức khỏe và đời sống. Ai thích kênh này hãy nice cho kênh nhé

  2. Dẹp ngay trò cúng kiểu đó đi
    Để cho con người đỡ sát sanh nhé
    Cúng kính đừng để mùi máu lên bàn thờ. Không chừng giết hại sinh linh người nhà đấy

  3. Để Phát Lộc thì quan trọng nhất là phải có tâm cho đi, tâm giúp đỡ người khác thì mới có tài lộc được

  4. Nếu ai đã là phật tử rồi thì nên tham khảo cúng giao thừa như thế nào cho đúng qua những bài giảng pháp của Tỳ Kheo Thượng Minh Hạ Thành ….

  5. tục cúng giao thừa là tín ngưởng dân gian của Lảo giáo;tuỳ cái lòng thnah2 và cũng tuỳ nơi ở;có nàh cửa riêng với sân trước thì cúng ngoài sân cho có không khí xuân;lở ở trong chung Cư hay phòng Trọ thì làm sao nói là cúng ngoài sân hay trong nàh nơi nào Tốt hay xấugap85 điềm lành hay điềm dử.Bây giờ mấy ông bà rảnh bày vẻ chuyện tào lao làm mấy người nhẹ dạ tinbay65 bạ.Muốn cho tốt bản thân mình ăn ở lương thiện ko ăn cướp giựt đồ làm cb ko hối lộ đụt khoét của công ăn xới bớt của dân;đừng cho vay ăn lời cắt cổ thì ko cúng cũng tốt.Còn mấy kẻ gian manh cầu cúng cho nhiềuton61 hao ko ích lợi mà nếu có trên trước thánh thna62 cũng ko chứng đâu !!!

  6. Tôi Đạo Phật … Đêm Giao Thừa Lúc 11.30’ -11g45 Là Tôi Bắt Đầu Thắp Hương Cúng 10 Ph Phật , Rồi Trì Tụng Chú Đại Bi 5-7 Biến , Xong Niệm Phật 108Cau ( Theo Nghi Thức Ơ Chùa ) Đến Đúng 12g Thắp Hương Khấn Vái – Xong 12.30 Đêm Xuất Hành Đến Chùa Lễ Phật … 2g Về Ngủ …. Thật An Lành Cho 1 Năm … Tâm Thành Cúng Vái Đêm Giao Thừa Rất Tốt ( Nhưng Đừng Cúng Gà Nhé ) Mâm Trái Cây , Bánh in , Nước, Bông Là Đủ Rồi … Ko Đốt Vàng Mã Nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *