Cúng rằm tháng giêng như thế nào cho đúng – 100 người thì 99 người đang làm saiCúng rằm tháng giêng như thế nào cho đúng – 100 người thì 99 người đang làm sai
Người việt nam có câu “Lễ Phật quanh năm không bằng rằm tháng Giêng” hay “Giỗ tết cả năm không bằng ngày rằm tháng Giêng” là những câu thành ngữ nói lên tầm quan trọng của ngày rằm tháng Giêng.
Rằm tháng Giêng, ngày trăng tròn đầu tiên của năm mới, tục xưa gọi là Tết Nguyên Tiêu. Vào ngày này người dân thường đi lễ chùa đồng thời làm lễ cúng Phật và gia tiên để cầu mong những điều tốt lành cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên không nhiều người biết đến ý nghĩa, cách chuẩn bị đồ lễ và văn khấn trong ngày lễ Tết này. Xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới về cách chuẩn bị cho ngày rằm tháng giêng cũng như văn khấn cho ngày rằm tháng giêng nhé.
►ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH TẠI:
►FANPAGE:

***** VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
– Tổng hợp tử vi hàng ngày:
– Tổng hợp tử vi hàng tháng:
– Nhân tướng học:
– Phong thuỷ:

Tử vi 12 con giáp là kênh tổng hợp về tử vi, phong thuỷ, tướng số, tâm linh, nhân tướng học, tử vi số mệnh,… Kênh ” Tử vi 12 con giáp” cập nhật video liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể bấm nút “ĐĂNG KÝ” để không bõ lỡ những video mới nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/meo-vat

One thought on “Cúng rằm tháng giêng như thế nào cho đúng – 100 người thì 99 người đang làm sai

  1. Trơi ơi tiên đâu cúng đủ như vậy,rôi cúng xong ai ăn cho hết,như gđ nào có 2 người làm sao ăn.cúng như vây giống như đãi mấy bàn tiệc rôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *