CUỘC ĐUA KỲ THÚ [TẬP 1 P1] – NGAY THỬ THÁCH ĐẦU, HOA HẬU MỸ LINH TOÁT MỒ HÔI VỚI ĐỨA "CON" MỚI NHẬNCUỘC ĐUA KỲ THÚ – TẬP 1 – CHẶNG 1 TẠI HÀ GIANG

Chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Celebrities lên sóng 20:00 Thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú (viết ngắn Cuộc Đua Kỳ Thú) là chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Celebrities được khởi động từ tháng 06/2019.

Xem thêm thông tin chương trình tại:
Facebook Page:
Facebook Group:
Youtube:
Instagram:
Tiktok: ID: cuocduakythuvn

Tags: Cuộc Đua Kỳ Thú, Cuoc Dua Ky Thu, Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, Cuoc Dua Ky Thu 2019, cuocduakythu, CuocDuaKyThu, Sting, H’Hen Nie, Lệ Hằng, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Bình An, ST Sơn Thạch, Đỗ Mỹ Linh, Lê Xuân Tiền, MLEE, Quốc Anh, Quốc Thiên, Dương Mạc Anh Quân, Johnny Trần, Huy Trần, Hoàng Hạnh, Lương Gia Huy, Tôn Kinh Lâm, EMMA Nhất Khanh, Vũ Xuân Tiến, Chu Minh Vũ

#CuocDuaKyThu #TheAmazingRaceVietnam #Sting #CDKT

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/giai-tri

21 thoughts on “CUỘC ĐUA KỲ THÚ [TẬP 1 P1] – NGAY THỬ THÁCH ĐẦU, HOA HẬU MỸ LINH TOÁT MỒ HÔI VỚI ĐỨA "CON" MỚI NHẬN

  1. Một hiện trang hiện nay là các chương trình cắt ra thành từng nhiều phần nhỏ để post lên cho mọi người xem. Trên lý thuyết sẽ tạo kịch tính cho người xem nhưng thực lại là câu lượt xem nhiều cho từng clip ngắn để đẩy tiền về kênh. Thật sự xét về kinh doanh này là hợp lý nhưng về góc độ người xem, giải trí thì xem thêm bực thêm và không gây thiện cảm về cho clip. Hình thức cắt ngắn chỉ phù hợp cho đăng trên facebook. "mình đang dưới góc độ của người xem, mình đang thể hiện lên quan điểm của của người xem, mong ad xem xét lại cách đăng bài"

  2. Chị H'Hen thật lịch sự đang tìm kím gắp mà vẫn nói (coi chừng gẫy cây bắp của người ta) yêu ci ❤️

  3. Ai đồng ý với tôi là vỡ mọng thất vọng? Quá nhạt nhẽo về tất cả mọi mặt xem 2013 đen 2016 xem đi xem lại 10 lần không chán 2019 xem chỉ muốn tua và chi có 1 lần đã hok còn muốn xem? . Chưong trinh này 2019 nên đổi tên là DU LICH BỤI CÙNG THẦN TỰONG ? mất hết chất giá trị 1 cuộc đua? Ban biên tập nam nay nên xem lại 2013 đến 2016 để hoc hỏi thêm chứ kém quá mất hết fan.

  4. Xem 2013 đến 2016 xem đi xem lại 10 lần không chán xem 2019 1 lần đã thấy nhạt nhẻo vô vị? Những nguoi xem nhiều chắc cũng chi vì năm nay nhiều gưong mặt đắt giá? Chứ nội dung hay edit thì quá là vô vị ..

  5. Xem xong 2019 thì 1 sự thất vọng! Ban biên tập nên mở lại 2013 đến 2016 10000 lần mà học hỏi chứ sao nhạt nhẻo quá? Chưong trinh này mà gọi là cuoc đua ky thú MSR đây sao? Đây là chưong trình diễn suất và phỏng vấn cùng thần tựong? Nội dung và mọi chi tiết quá tệ? Thất vọng sự chờ đợi. 2013 đến 2016 đem so sanh với 2019 thì 1 trời 1 vực chán

  6. Tại sao sơn lợn?? Hoá chất rất độc.. có thể tổn thương động vật. Mấy ng lập trương trình này có phải là người k v. Đeo sóc trái tim??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *