Đắng cay gà trống nuôi 2 con ăn mì tôm qua ngày và chưa thể đưa con đi khám bệnh – GuufoodXem lại clip hoản cảnh gà trống nuôi 2 con:

– Vợ vừa ra đi vì bệnh, bỏ lại 2 con thơ:

– Đuối sức vì chăm con:
Hôm nay Guufood quay trở lại thăm 3 cha con anh Của – là trường hợp chàng trai trẻ cảnh gà trống nuô 2 con nhỏ khi vợ vừa ra đi vì bệnh mà kênh có đăng tải. Ngay sau khi Guufood chia sẻ về hoàn cảnh của 3 cha con thì có rất nhiều người quan tâm, hỗ trợ và hôm nay Guufood tiếp tục trao quà yêu thương đến 3 cha con anh Của.

Hiện tại tình hình sức khoẻ 3 cha con anh Của vẫn bệnh, rất là khó khăn dù vật chất được cải thiện hơn trước. Khi Guufood tìm đến nơi thì anh Của đang nấu mì tôm ăn cùng đứa con gái lớn, nhìn thật xót xa. Anh Của dường như vụng về trong việc chăm sóc con cái mà mọi người nhìn vào thấy đắng lòng, xót xa… Trong khi Guufood có mặt thì có 1 số mạnh thường quân tìm đến tận phòng trọ để thăm 3 cha con anh Của.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/suc-khoe

34 thoughts on “Đắng cay gà trống nuôi 2 con ăn mì tôm qua ngày và chưa thể đưa con đi khám bệnh – Guufood

 1. Xem thêm clip cụ bà 70t bị đàn con vứt bỏ ở chòi rách nát mé sông: https://youtu.be/XBG0T01jX9w

 2. Mọi người tặng tiền để đưa các bé nên Guufood giục đi,mình thấy không tin tưởng

 3. Khong xong! Thang dan Ong da 2 con ma nhin giong may thang Giang ho nhu vay thi xong ! Ong ba noi o dau roi ?

 4. Mọi người đưa tiền ủng hộ cũng biết cảm ơn 1câu đàn ông nuôi 2 đứa quá vất vả rồi còn ốm đau nữa

 5. Mọi người củng đừng để đến mức chửi ảnh rằng đúc bé ăn đừng ngậm muỗng này kia mất vệ sinh. Tất cả đứa trẻ trên thế giới đa phần củng được ba mẹ đúc ăn như vậy kể cả mấy bạn khi nhỏ củng vậy nữa. Kg giúp đc ảnh thì thôi coi xong bỏ qua chứ đừng lên ns này kia. Thấy cách ảnh nc là củng đủ biết ảnh hơi khờ khạo kiểu thật thà rồi. Kiểu như như kg hiểu biết gì á

 6. Sao mọi người cứ thích chỉ trúch từng cái nhỏ nhặt vậy ta. E nói thật nếu như là thằn khác nó bỏ cho bù lăn bù lóc rồi. Mấy a mấy chị xem củng đủ biết anh là người khù khờ kg hiểu biết sống thật vs bản thân mình. Nhìn vào là biết chứ đâu phải kg biết đâu. Ảnh như vậy nhưng củng kg bỏ rơi con mình 3 cha con nghèo khổ có gì ăn nấy. Em thấy anh này kiểu như ảnh hơi thật thà kiểu khù khờ á. Mọi người phải thông cảm cho ảnh

 7. Côi xem lại ông này a đừng đưa tiền nửa con bệnh mà k lo con bệnh thì ẩm đi xe ôm đi khám ẩm cả hai đi có muốn đi thì chuyện gì đi k đc.Với lại mấy ngày trước có e út vẩn cháu lớn đi chơi a vô k gặp cháu mà .E nghỉ a đừng đưa tiền nửa xem tình hình lại côi sao nha a. Nghe ông này sao sao á .

 8. Tuc ghe chi ma o gâm chi qua don nha cho cha con no .gđ.nay ngô qua ba nôi sao kg quam tâm chau nôi ti

 9. Các mạnh thường quân cho tiền rồi de chăm con mà cũng không biết chăm sao anh của

 10. ah oi pha sữa cho cháu ko uống phải bỏ đi lên phải rửa ngay chứ để vậy vi khuẩn đó

 11. Nếu a có thể .thì a đưa hai bé đi khám đi .chứ đợi bố chúng đưa đi thì đến bao giờ.bệnh sẽ càng ngày càng nặng thêm.a của này khờ khạo quá ,ko biết gì hết trơn ,ko có tiền thì ko nói làm gì ,giờ đã có tiền của mọi người của các MTQ giúp đỡ rồi ,mà vẫn ko đưa con đi khám .ông bà bên nội ngoại dù biết là bận trăm công nghìn việc rồi ,nhưng nhìn 2 đứa cháu mình bệnh như vậy ko thấy thương chúng sao ?tội cho 2 đứa nhỏ quá

 12. Mình thấy như vậy là ko yên tâm.ông này ko có kiến thức chăm con, đàn ông nhưng nhiều người họ chăm con rất tốt.mình chỉ thương 2be thôi.

 13. Thật sự tôi nhìn anh ấy cũng ko Quan tam con tí nào tội nghiệp bé nhỏ quá mấy anh chi oi kêu Anh ấy đưa Hai bé về bà ngoại hay ông bà nội gì ấy chứ kêu này thấy ko ổn tí nào thương hai bé quá trời quá đất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *