Địa ốc Alibaba: Luật nào cũng làm saiVTC Now | Trong quá trình điều tra, đánh giá các sai phạm của địa ốc Alibaba, Bộ Xây dựng cho biết các dự án bất động sản của công ty này vi phạm rất nhiều các bộ luật.

Nguồn:https://cinausp.org/

20 thoughts on “Địa ốc Alibaba: Luật nào cũng làm sai

 1. Biết mà ko ngừa trước để xảy ra hậu quả nghiêm trọng rồi mới vào cuộc phải chăng có điều gì khuất tất ở đây ?

 2. Vậy mới là người tài.đáng khâm phục 3 anh em luyện đúng hơn. nếu ai k đồng ý thì giỏi làm như 3 anh em luyện được như vậy không.???

 3. That dang khen cho dan tri va phap luat vn de cho 3 thang con nit chi co trinh do trung hoc cap 3 ma lua duoc gan 3 ngan ti dong.

 4. Đến giờ này sự việc quá rõ ràng rồi từ báo chí đến đài truyền hình mới nói lập đi lập lại cũng bao nhiêu chuyện cũ rích tại sao không đặt vấn đề vì lý do gì mà tồn tại hơn ba năm không có ai dám lên tiếng kể cả luật pháp cho nên phải xem lại các vị lãnh đạo địa phương sai phạm alibaba một thì trách nhiệm của các vị cán bộ sở tại phải một trăm lần có như thế mới công bằng trong cuộc chơi

 5. nhà này bây giờ vô phúc. khi mà nhà có 3 thằng con trai thì đi tù mọt gông cả 3 đứa. đúng là tam nam bất phú

 6. Tại sao không ngăn chặn từ Đầu.. vậy bọn Quan Lại có được ăn Cức của Baba không ….sao để cho người dân phải bị Lừa Trọc Baba sỏ mũi.. hả..

 7. Luật… Có phải nó đã quá già ( lỗi thời )?
  Hầu như kẻ vi phạm đều hiểu rõ luật và đi trên đó như 1 kẻ diễn viên xiếc đi trên dây

 8. Các luật lệ. Điều luật nó rõ ràng. Thì những nơi có sai phạm các ông nên treo biển về bộ luật ở đó để người dân biết là dự án đúng hay sai. nếu sai mà vẫn làm có nghĩa là có tham nhũng của một số lãnh đạo nơi đó.

 9. cho mình hỏi vậy các nhân viên alibaba lừa gia đình người thân tì có bị coi là vi phạm vào lừa đảo chiếm đoạt tài sản ko ?

 10. Diệt phải diệt tận gốc. Không chỉ doanh nghiệp mà quan trọng là ai ở ngoài ăn hối lộ để doanh nghiệp lừa tiền suốt bao năm qua

 11. Bọn này nó nghe mấy thằng Luật sư già về hưu tư vấn nên nó làm bậy . Đặc biết là cố văn của LS Út.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *