Gà Chọi Hay Gà Trống? Cee Jay Reaction Ai Là Triệu PhúThời gian trên các diễn đàn mạng xã hội Facebook, YouTube xảy ra những tranh cãi ồn ào về câu hỏi linh vật của đội bóng Tottenham Hostpur. Nhiều người cho rằng, đây là một câu hỏi sai bởi Chirpy Cockerel – linh vật của Tottenham Hotspurs, là một chú gà trống chứ không phải là gà chọi như đáp án mà chương trình đã đưa ra. Vậy ý kiến của Cee Jay như thế nào, các bạn hãy xem clip đến cuối cùng để biết nhé.
#Ai_Là_Triệu_Phú #CeeJay #Reaction
✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me
» Facebook:
» FanPage:
» Instagram:
» YouTube:
➥ Liên hệ quảng cáo:
» Mail: cjfitness4014@gmail.com

—————————————————–
“Đây là kênh youtube chính thức và duy nhất của Cee Jay.

Tất cả sự sao chép và giả mạo đều là vi phạm về sở hữu và quyền tác giả và các quyền khác. Chúng tôi không bất kì chịu trách nhiệm nào trước những nội dung, thông tin được đăng tải ngoài trang chính thức này!

This is the Official Youtube channel of Cee Jay

All rights reserved.
We will not be responsible for any information/ content released outside of this site.
——————————————————————
© Bản quyền thuộc về Cee Jay Official
© Copyright by Cee Jay Official ☞ Do not Re-upload

Nguồn:https://cinausp.org/

38 thoughts on “Gà Chọi Hay Gà Trống? Cee Jay Reaction Ai Là Triệu Phú

  1. Mừng thọ ,.ở VN những người già đến tuổi 70t thì sẽ đc tổ chức mừng thọ, còn cao hơn nữa là thựơng thọ nhé cee Jay..

  2. Hello Cee Jay. It's true that you do speak Vietnamese much better than Vietnamese. People that born in Vietnam but live oversea for the last 40 years, their Vietnamese is not that good. You speak amazing Vietnamese, the language is hard to learn but you have mastered the language. Admired you tremendously. From Australia.

  3. Hi CeeJey, love your videos. I'm curious how did you come to learn Vietnamese let alone reside in Vietnam? Your Vietnamese is better than mine!

  4. Since the 1921 FA Cup final the Tottenham Hotspur crest has featured a cockerel. Harry Hotspur, after whom the club is named, was said to have been given the nickname Hotspur as he dug in his spurs to make his horse go faster as he charged in battles, and spurs are also associated with fighting cocks. The club used spurs as a symbol in 1900, which then evolved into a fighting cock.
    Gà chọi vẫn đúng nhé các bạn.

  5. mình có coi cee jay hôm đó và rất tức tối người ra câu hỏi vì mình rất am hiểu tottenham. THẬT KO HIỂU NỔI NGƯỜI RA CÂU HỎI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *