Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng loại sim trả sau

Sim trả sau hiện nay được nhiều người sử dụng bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà nó đem lại cho khách hàng. Sim trả sau đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet hay những dịch vụ di động khác mà không bị các vấn đề về cước phí làm gián đoạn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thắc mắc về vấn đề sử dụng sim trả sau. Hãy cùng khosim tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Mua sim trả sau ở đâu là tốt?

Hiện nay việc mua một chiếc sim trả sau là hoàn toàn dễ dàng và bạn có thể mua bất cứ đâu. Bạn có thể mua ở cửa hàng, mua các website bán sim hay trên những nền tảng các trang thương mại xã hội.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để mua được một chiếc sim tốt với giá tốt thì hãy chọn những địa điểm bán sim trả sau uy tín và chất lượng. Nếu mua trực tiếp ở cửa hàng thì cần tìm hiểu uy tín cũng như những chính sách chăm sóc khách hàng. Còn nếu mua online thì bạn cần xem các đánh giá người dùng và những chính sách đổi trả của nơi bán.

Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể mua sim trả sau đó là tại khosim. Tại đây, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán những loại sim trả sau chất lượng tốt và mang lại những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. 

Hiện nay, rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đã mua hàng và tin tưởng chúng tôi với những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho người dùng. Ngoài ra, những chiếc sim trả sau do chúng tôi cung cấp có số rất đẹp, có nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá cả thì vô cùng phải chăng.

Mua sim trả sau ở đâu là tốt?
Mua sim trả sau ở đâu là tốt?

Nên dùng sim trả trước hay sim trả sau?

Như bạn đã biết thì khi dùng sim trả trước, bạn sẽ phải nạp tiền vào thuê bao trước rồi mới có thể sử dụng. Bạn có thể chủ động chọn số tiền cước bạn muốn nạp tuy theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Còn về phần sim trả sau, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ di động do nhà mạng cung cấp như: gọi điện, nhắn tin, sử dụng data 3g… và sẽ thanh toán các cước phí này sau. Và chu kỳ thanh toán sẽ là một tháng sử dụng.

Bạn có thể sử dụng thuê bao trả trước vì có thể tận dụng được các đợt khuyến mãi đến từ các nhà mạng. Ví dụ thay vì phải nạp tiền, bạn có thể đợi đến 2 hoặc 3 ngày nữa để nạp tiền khi chương trình khuyến mãi 30% hay 50% của nhà mạng được áp dụng. Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch di động một cách thường xuyên mà không sợ bị gián đoạn thì có thể sử dụng thuê bao trả sau. 

Ví dụ, bạn hay có những cuộc gọi dài với khách hàng thì việc sử dụng sim trả sau là phù hợp vì nó sẽ không khiến bạn phải lo lắng về trường hợp điện thoại hết tiền khi đang tư vấn sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng của mình. Như vậy, bạn có thể cân nhắc những yếu tố trên để quyết định nên dùng sim trả trước hay sim trả sau nhé.

Nên dùng sim trả trước hay sim trả sau?
Nên dùng sim trả trước hay sim trả sau?

So sánh thuê bao trả sau và thuê bao trả trước

Sim trả trước và sim trả sau đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, cụ thể như sau

  • Chủ động việc sử dụng gói cước và tránh được việc sử dụng quá hạn mức tài chính cho phép
  • Không xác định được tổng chi phí cho cước phí di động nên sẽ gây khó khăn trong việc quản lý chi tiêu và phân bổ chi tiêu của bạn
  • Phí gọi đắt hơn
  • Có thể chủ động sử dụng nhiều tiện ích và khuyến mãi đến từ nhà mạng

Ngoài những ưu điểm kể trên , Sim trả sau còn có nhiều ưu đãi khác như

  • Cho phép người dùng xác định được mức phí dành cho cước phí di động trong một tháng
  • Cước phí gọi rẻ hơn
  • Nếu không sử dụng thì thuê bao sẽ tự động bị trừ 50K/tháng
  • Được lựa chọn số đẹp
  • Không bị gián đoạn sử dụng
So sánh thuê bao trả trước và thuê bao trả sau
So sánh thuê bao trả trước và thuê bao trả sau

Như vậy, khosim.com vừa chia sẻ đến bạn các thắc mắc về sim trả sau cũng như là bảng so sánh giữa thuê bao trả sau và thuê bao trả trước. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn và có thể chọn một gói cước phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *