Giờ của Quỷ – Ám Ảnh Kinh Hoàng – The ConjuringCập nhật thông tin mới nhất tại

[Dự kiến khởi chiếu: 6/9/2013]

Giới thiệu nội dung: Năm 1971, Carolyn và Roger Parren chuyển gia đình của họ tới một trang trại đổ nát tại Rhode Island. Những điều kì lạ bắt đầu xảy ra kèm theo những cơn ác mộng không ngừng ám ảnh họ.Trong cơn tuyệt vọng, Carolyn đành phải nhờ đến hai nhà điều tra hiện tượng siêu nhiên Ed và Lorraine Warren tới để kiểm tra ngôi nhà. Và hai người cũng không ngờ rằng họ phải đối mặt với thử thách nguy hiểm và đáng sợ nhất cuộc đời họ.

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/giai-tri

28 thoughts on “Giờ của Quỷ – Ám Ảnh Kinh Hoàng – The Conjuring

  1. Mình cũng hay thức lúc 3giờ 15 lắm mỗi lần mình mở mắt là lại lúc 3 giờ 15 ko, khi thức mình còn có cảm giác như bị giật tay chân vậy.
    Mặc dù mình có đọc kinh. Nhưng nó vẫn bị. 🤔🤔🤔🤔 Hiện giờ mình vẫn còn bị nhưng ít rồi mỗi lần bị như vậy mình chỉ cần làm dấu thánh giá là hết à . Đây là chuyện có thật nha. Có ai từng trải qua giống mình không.

  2. 3giờ ság theo thuyết ma quỷ ở châu á cũng tương tự. Và giờ đó thì thường chó rú lên rất nhiều

  3. Tùy người nữa, cạnh nhà t người ta đồn có ma, thằng bạn cùng lớp và con bé kia bọn nó hồi nhỏ rất hay bị động kinh, kiểu co giật sùy bọt mép và kêu gào lên các thứ, t nhìn thấy mà ám ảnh đến giờ, và hai đứa đó ở hai nhà sát ngay cạnh nhà t, không lên quan nhưng anh trai t từ nhỏ cũng bị trượt chân đập đầu cũng bị động kinh, người ta bảo là do đất ở xấu, nghe người ta bảo thây ma vùng chỗ t nhiều nhưng t ở gần 20 năm cũng chưa từng thấy ma nên không tin chuyện họ đồn, nhưng định mệnh, chị gái t vào sài gòn làm ăn mỗi lần tết về nhà là bà lại gặp ma, lúc thì nghe tiếng ông nội gọi( ông t chết hồi t chưa đẻ), lúc thì nửa đêm thức dậy thấy khuôn mặt ai đó trắng bệch đứng cạnh giường, lúc thì 1h sáng nghe tiếng ai cào cửa, lúc thì bị bóng đè, bả cũng dạng khỏe mạnh lắm, hồi nhỏ sống ở đây với trong sài gòn cũng chưa từng bị bóng đè bao giờ bả kể làm t sợ vãi, bà nội t nói là do người yếu vía thường dễ cảm nhận được ma hơn, t cũng nửa tin nửa ngờ cho đến năm lớp 11 con bạn thân bà nó mất, mấy ngày sau nó nhìn thấy bóng bà của nó, thế đéo nào nó kể cho mẹ nó, hai mẹ con dẫn nhau tới bà đồng trong làng xem bói, bà ta bảo hôm trước bà nó có về thăm nó rồi đi, vãi luôn, nghe nó kể cứ như hoạt hình nhưng từ đó t tin là có ma luôn

  4. Có ai có thể nói hết nội dung của bộ phim này ra cho mk biết đc ko. Thật sự là mình coi rồi nhưng vẫn còn rất nhìu chỗ không hiểừ. Nguyên nhân của cái chết, của ngôi nhà này, tại sao lại nhập vào người mẹ, làm hại đứa con …?

  5. – Sau khi coi Annabelle tự nhiên thấy cuồng Ed và Lorraine Warren quá. tiếc là ông Ed mất rồi, còn bà Lorraine vẫn còn sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *