Giới thiệu kênh Phạm Quốc LâmPhạm Quốc Lâm – Nhà Đầu Tư Bất Động Sản – Chủ sáng lập thương hiệu Bác Sĩ Nhà Đất.

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất mà xưa nay hay được ví như “Hòn ngọc Viễn Đông”, nơi đó chính là Sài Gòn.

Vì vậy, hình ảnh Sài Gòn đã khắc sâu trong tâm trí tôi ngay từ khi tôi còn nhỏ. Từng góc phố, con đường, đến những hàng quán thân quen, những ngôi trường xưa cũ đã một thời là kỷ niệm của thời áo trắng.
Do đó, tôi muốn chia sẻ đến quý vị những hình ảnh, những sinh hoạt đời thường của người Sài Gòn và những món ăn dân dã đường phố Sài Gòn mà với cá nhân tôi thấy tuyệt vời nhất. Tôi nghĩ rằng những người xa xứ cũng rất muốn nhìn thấy những hình ảnh này.

Hãy đăng ký kênh và theo dõi Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.

Trân trọng kính chào!

Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/bat-dong-san

25 thoughts on “Giới thiệu kênh Phạm Quốc Lâm

  1. Hi Lam, Minh xin tu gioi thieu minh ten Tran Hung hien dang song tai tieu bang Minnesota, USA. Minh co dua con trai se ve Vietnam choi cung voi 2 nguoi ban cung ve. Lam co the goi cho minh "Ten va dia chi nhung noi an noi tieng o Saigon, dong thoi neu co the duoc goi cho minh them nhung dia diem an choi ve dem o Saigon va neu co the thi cho minh xin so cell phone de em moi co the lien lac voi Lam vao thang 5, 2018. Em no ten Paul Tran con kha tre chi 32 tuoi con doc than. Minh rat thich nhung clips cua Lam va nhung chia se tam tu tren YouTube. Do la ly do minh mao muoi goi loi xin su giup do cua Lam. Hy vong gap Lam trong tuong lai gan.Email toi: tranhungusa999@gmail.com. Cam on Lam that la nhieu chuc Lam va gia dinh Nam Moi Van Su Nhu Y.

  2. Chào Lâm. Tôi định cư ở nước ngoài khá lâu, nay đến tuổi về hưu, nên rất muốn được Lâm cố vấn trong việc mua một căn hộ tại Vietnam, để an hưởng tuổi già với người thân còn lại bên quê nhà. nhưng không biết thủ tục pháp lý dành cho những người Việt xa xứ ra sao ! vừa qua tôi cũng đã hỏi thăm qua một người bạn, và được giới thiệu qua công ty AA hay AAA gì đó ở Vietnam. nhưng không thực hư như thế nào. vì vậy rất mong đợi sự tư vấn của Lâm trong vấn đề này. xin cám ơn và chúc sức khỏe đến Lâm và Gia Đình. Mến.

  3. nice vidio sub 489 and like 97..permanen lonceng on pleas me subsback and like my chanel tanks…

  4. Xin chào thầy. Được biết thầy từ kênh Gieo hạt thành công, quì phục thầy xát đất luôn, tôi xin phép được núp bóng người khổng lồ (không dám đứng trên vai như thầy Hiếu thường nói đâu ạ). Gần một tuần vừa rồi tôi chưa làm được video nào, vì có nguyện vọng học thầy và thầy Tuấn Dương làm content quay cảnh Saigon. Con tôi cho tiền mua một cái samsung, tôi làm túi áo trên ngực, khoét lỗ để camera quay cảnh trên đường trong khi vẫn lái honda. Tôi quay hơn 1 giờ không tắt máy, samsung hết pin tự ngắt lúc nào không biết. Về nhà chuyển video sang máy tính thì không được vì lưu lượng quá lớn, tới 8 GB. Hôm trước tôi chỉ quay gần 2 GB thì chuyển sang máy tính được ngay. Thầy ơi! dạy tôi cách làm thế nào bây giờ đây ạ.
    Vẫn xem được video trên máy samsung, thầy ạ. Xóa video đi thì tiếc công sức quá, mà chuyển sang máy tính để dùng camtasia cắt xén thì không được.

  5. Kênh của anh thực sự rất hữu ích cho mọi người! Ủng hộ tấm lòng của anh đóng góp cho cộng đồng,cảm ơn anh rất nhiều.Mong được nhận nhiều sự chia sẻ mới nhất của anh.TB: Anh em mình cũng là kiến trúc sư đó.Bye anh!

  6. Hay lam' anh Lâm , nêu' được xin anh hay giai thích vê luật pháp VN giúp cho nhung nguoi hai ngoai VN lam cách nao mua được đất cất nha bang cách đung' luật,họp pháp, hay mua chung cu cao cấp ?,THANKS anh nhiều lam'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *