HÔN ANH – OFFICIAL MV FULL | MINHÔN ANH – OFFICIAL MV FULL | MIN
Audio:
❤ MV Hôn Anh là một cái duyên mới của MIN với âm nhạc. Ca khúc mang đến một sự mới lạ, một bản pop indie đầy lãng mạn mà MIN rất thích .
❤ Trong Teaser Hôn Anh vừa ra mắt, MIN đã hé lộ cho các bạn những chi tiết khá drama của MV như khung cảnh thơ mộng đến từ xứ sở kim chi ; rồi cuộc chạm mặt bất ngờ đầu tiên làm hồn bay phách lạc của cô nàng sinh viên 4 mắt với soái ca xứ Hàn điển trai ; hay cuốn sổ bị đánh rơi được lượm lại nhưng lại bị quăng đi ngay không thương tiếc khác xa với mô típ các drama hàn thường thấy….
❤ Liệu chàng thơ điển trai PARK CHAN KYU có đúng thật là “phũ” với cô nàng mái ngố hậu đậu tình cờ gặp ngay bậc thang sân trường… Tất cả sẽ được bật mí trong “HÔN ANH – OFFICIAL MV FULL” ra mắt ngày 13/07/2017.

#hônanh #officialmv #parkchankyu #min
Nếu bạn là Miniacs và thương yêu MIN thì xem và share thật nhiều để mọi người được biết những câu chuyện của MIN trong âm nhạc nhé.
——————-
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của MIN tại:
Theo dõi MIN nhiều hơn trên:
* MIN’s Fanpage, Facebook and Instagram *

——————-
* CREDITS *
Executive Producer: MIN
Production & Artist Manager: RIN NGUYEN
Music Producer: KHẮC HƯNG
Music Composer: TRANG
Chief communication officer: THANH HUYỀN NGUYỄN
MV Production: THE RED TEAM
Mixing & Mastering: AD PRODUCTION
Music Consultant: NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN

Special Thanks:
Nghệ sĩ Trumpet Trung Đông

Nguồn:https://cinausp.org/

27 thoughts on “HÔN ANH – OFFICIAL MV FULL | MIN

  1. Mỗi ca khúc của Min là gắn với 1 quãng thời gian của em, vui có hạnh phúc có, và cả nước mắt. Nhưng đó luôn là 1 cảm xúc lâng lâng rất khó tả, mỗi khi nghe bài này. Em lại hồi nhớ lại quãng thời gian của em năm 2017. Nó rất đẹp và rất đáng nhớ. ♥️♥️♥️♥️. Luôn ủng hộ chị.

  2. 2020 bắt đầu bằng HÔN ANH. Đây thật sự là bài hát mà mỗi khi nghe lại đều có những cảm xúc, kí ứng mà ta đã quên từ lâu. Cảm ơn Min đã mang đến một bài hát có ý nghĩa đối với tôi đến vậy <3

  3. Đôi khi nghe lại bài hát này trong lòng mình lại thật sự thoải mái , bình yên , yêu đời hơn rất nhiều !! 2 năm rồi , sắp sửa bước sang năm thứ 3 ,năm 2020 rồi nghe lại vẫn cảm thấy rất mới mẻ !!! Chúc mọi người nghe nhạc vui vẻ , năm mới sẽ may mắn hơn trong cuộc sống .Chúc Min sẽ cho ra những bản nhạc tuyệt vời như vậy nữa !!!💛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *