Hotgirl khiến điểm bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế và các loại ốc khủng trở nên hót nhất Sài GònXem thêm clip ông chủ Ốc Loan đeo vàng khủng:

Ẩm thực và Du lịch quay lại với điểm bán hải sản cực hót ở Sài Gòn, địa chỉ chỉ dố 54 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân sơn Nhì, quận Tân Phú. Các món như: tôm hùm Alaska, cua hoàng đế…. của vựa hải sản tươi sống này đã hót trong vài tháng trở lại đây nhưng hiện quán còn bán thêm các món như: ốc dát vàng, ốc gai…Đặc biệt hotgirl đứng quầy bán đã khiến điểm bán hải sản tươi sống này trở nên hót, đắt khách bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

Hotgirl bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế, ổc khổng lồ các loại… khá rành về giá cả và từng loại. Khách mua về rất nhiều nhưng nếu có nhu cầu ăn tại chỗ thì quán chế biến miễn phí để phục vụ. Còn gì mà không khám phá về điểm bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế, ốc khổng lồ các loại hiện đang hót nhất Sài Gòn này.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/kinh-doanh

40 thoughts on “Hotgirl khiến điểm bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế và các loại ốc khủng trở nên hót nhất Sài Gòn

  1. ủng hộ anh , em làm nguyên combo và nhấn chuông luôn ạ . Em chờ lì xì lại của anh ạ

  2. mặc áo để làm cho đực rựa thèm thò tay vô… bóp một cái giá bao nhiêu tiền

  3. Mình k nói điêu chứ mấy con ốc gai gì mà 500k/kg hihi ngoài đảo phú quý-bình thuận mình ngư dân đi lặn về còn sống bán tầm vài chục nghìn / con, nếu con to thế này hoặc to hơn nữa thì tầm 100k đổ lại/ con. Ngoài ra ốc bàn tay con to có gia 15-18k/con. Đúng là sài gòn cái gì cũng đắt đỏ, ngoài đảo mình cua huỳnh đế giá ngon nhất loại 1 tử 450-600k/kg loại 2 tầm 300-400k/kg vô sài gòn bán mấy triệu/kg hihi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *