HumanRace rẻ hơn cả UltraBoost ???Trong video ngày hôm nay thì mình sẽ cùng các bạn trên tay, đánh giá và trải nghiệm về 1 đôi giaỳ HumanRace mà mình mới pickup được trong thời gian gần đây. Có thể phối màu này không phải là phối màu đẹp nhất của dòng HumanRace nhưng nó lại có một mức giá cực kì phải chăng và dễ chịu, chỉ với $181 ( rẻ hơn cả giá retail của 1 đôi UB) chúng ta đã có được một mẫu giày thuộc dòng HumanRace NMD đình đám.
Lúc đầu mình đã nghĩ rằng đây là 1 phối màu khá là xấu của Adidas nhưng mà ngay sau khi onhand em nó thì mình đã phaỉ thay đổi suy nghĩ này. Màu hồng và xanh biển có thể là chưa bao giờ được kết hợp với nhau trên bất cứ mẫu giày nào nhưng chúng được Adidas hoà quyện, đem lại với nhau trên mẫu giày này khá là hài hoà. Nếu các bạn thấy video này của mình hay và hữu ích thì hãy đừng quên để lại cho mình 1 like và subcribe nhé.

+) Gear mà mình sử dụng
Máy quay : Sony A7iii
Máy quay mini : Gopro Hero 5
Lens Vlog : Sony 16-35 F4
Lens Broll : Sony 70-200 GM
Mic : Sony ECMGZ1M / Rode VideoMicro
Tripod Vlog : Joby 5K
Gimbal : DJI Ronin S
Balo/Dây đeo : Peak Design

+) Phần mềm chỉnh sửa
Edit video : Final Cut Pro
Edit ảnh: Adobe LR / PTS
Edit ảnh trên điện thoại : PicsArt

+) Liên hệ hợp tác
IG:
Email: nguyendungytb220602@gmail.com

Nguồn:https://cinausp.org/

39 thoughts on “HumanRace rẻ hơn cả UltraBoost ???

  1. Chào anh😆Hiện tại bạn e đang làm về shoescare (chăm sóc giày đó anh)😘bên đó có vệ sinh giày nè, repaint nè, dán đế nè, phun nano chống thấm nè,…😍nếu anh có như cầu thì ủng hộ bạn e nha😋e thử vệ sinh bên đó rồi, thấy okay lắm anh😘cảm ơn anh😄nếu bạn nào có nhu cầu thì mình cho infor shop ạh❤️

    Chúc mọi người 1 ngày tốt lành👌Peace😁

  2. Đặt hàng thanh toán trên stock X xong họ tự ship đến tận nhà hay còn phải giấy tờ thuêd vs hải quan mới nhận đươcj hàng a

  3. Hey bro !!! Mình mang giày bình thường size 8,5 . Còn yeezy 350 v2 mình mang sizie 9 , vậy thì đôi human race này mình nên mang size như thế nào , có cần up lên 0,5 size hay ko ????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *