HƯỚNG DẪN BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG BẰNG LISP TÍNH CHIỀU DÀI TRONG AUTOCAD RẤT HỮU ÍCH– Hướng dẫn bóc tách khối lượng bằng lisp tính tổng chiều dài rất nhanh, Lisp tính tổng chiều dài đường ống rất nhanh và chính xác. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
Tải lisp tính chiều dài:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/tong-hop

27 thoughts on “HƯỚNG DẪN BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG BẰNG LISP TÍNH CHIỀU DÀI TRONG AUTOCAD RẤT HỮU ÍCH

 1. Các bạn có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng để lại tin nhắn tại đây, cảm ơn các bạn!

 2. a than l e cho e hỏi:
  1/ máy công ty e sử dụng cad 2018, khi load lisp tính tổng chiều dài nó báo lỗi load nên k sử dụng được. Đối với các lisp khác cũng v. em phải làm sao ạ?
  2/ e muốn bóc tách khối lượng trần nhôm để đặt hàng. tấm trần có kích thước chuẩn là 150×2500. Áp vào mặt bằng diện tích 500m2 để xem cần bao nhiêu tấm? e sử dụng bài giảng tạo block động của a để strech đến đâu thì array đến đó. full hết mặt bằng luôn rồi thì có cách nào để đếm cái block đó là nó array ra bao nhiêu tấm đó để biết k anh?
  Em cám ơn anh nhiều lắm

 3. Em load lisp TL máy báo thành công nhưng khi nhập lệnh thì máy báo lỗi:
  ; error: no function definition: VLAX-CURVE-GETENDPARAM
  Admin giúp Em

 4. Thầy ơi, em đã làm theo cách trên và dùng đc lệnh TL nhưng cứ mỗi lần thoát ra vào lại là phải tải list lên thì mới dùng đc TL, có cách nào khắc phục ko ad

 5. Trung Nguyễn

  lệnh này có bị lỗi không ad … 2 đoạn thẳng giông nhau tl lại ra 2 số khác nhau -:))

 6. em áp lệnh này nhưng khối lượng nó vượt hơn rất nhiều so với thực tế,,có lệnh nào áp để tính chính xác ko thầy

 7. nếu Lệnh TL là tính chiều dài vậy bị mất lệnh TL ( lệnh tạo ô dung sai hình dạng kích thước thì sao ạ
  )

 8. Anh thân Lê cho em hỏi.sau em vào blog của anh nhưng sau em không thấy lisp đo chiều dài để tài về vậy anh.tên lisp đó là hỗ trợ giúp em với

 9. mỗi ngày đều xem video của Thầy, quá bổ ích , e cảm ơn và chúc Thầy thật nhiều sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *