Hướng dẫn vào facebook bằng add-on anonymoxTheo kinh nghiệm sự dụng của mình thì mình thấy add-on này rất hay, tốc độ lướt cũng ko hề thua kém so với sửa file host, và so với urtrasurt thì càng nhanh hơn rất nhiều lần.
Ngoài ra điểm hay của Add-on này bạn có thể thiết lập chỉ áp dụng đối với các trang web mà mình cần sự dụng nó như Facebook….
Ở đây mình cũng ko giám nói là Add-on này là tốt nhất nhé, mỗi người một sở thích và có nhiều cách để vào Facebook, và ở đây mình chỉ muốn giới thiệu các bạn thêm một cách khác để vào Facebook mà thôi.
Thanks các bạn, chúc các bạn vui vẻ !
Cái bạn có thể cài đặt theo link dưới đây:

Version mới nhất:

Các Version khác:

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/giai-tri

24 thoughts on “Hướng dẫn vào facebook bằng add-on anonymox

 1. Thank you a lot, i suggest also proxydocker services, the world's largest online database of public portals to the web in different countries around the world.
  http://bit.ly/2oZVqHJ

 2. a oi cho hoi s em choi anonymox duoc 3 thang roi….tu nhien hom qua choi k duoc nua voi lai moi lan e mo nolen no lienj hien 1 cai ban noi la error : Unfortunately anonymoX does not work for you ….va proxy cua no chi co dau – ….a giup e voi

 3. Trên cơ bản add on này chạy dưa trên cách giả các IP của nước ngoài. Nên đôi khi gặp trường hợp nó ko có IP để chạy.
  Cách tốt nhất thì bạn có thể sửa filehost của bạn để vào face ổn định hơn. Nhưng hiện tại các filehost thường ko up ảnh được.
  Nên hiện tại mình vẫn sài 2 cái này kết hợp. Khi ko cần up ảnh thì mình disible cái add on đi. Up ảnh thì bật lên và up xong lại disible đi để chạy bằng filehost.
  Cám ơn bạn đã quan tâm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *