Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nào thích hợp cho nam gia chủ?

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nào đẹp nhất? Vì sao cần cân nhắc tới hướng làm nhà? Giữa gia chủ là nam và nữ có sự thay đổi gì về hướng làm nhà hay không? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để có thể giải mã được các băn khoăn kể trên. Tin rằng những thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Nam tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nhà nào?

Nắm rõ nam tuổi Tỵ hợp hướng nào rất quan trọng. Bởi những yếu tố vô hình này lại tương hỗ rất tốt cho bản mệnh của bạn. Vì thế sự nghiệp của quý vị thêm khởi sắc cũng như cuộc sống của nam 1989 thêm thuận lợi, hạnh phúc hơn nữa.

>>>Xem thêm: https://sites.google.com/site/bdsmeeyland/home/bat-mi-cach-xem-tu-vi-tuoi-ky-ty-cho-nguoi-moi

Bạn nên chọn ngay các hướng sau đây để có được vận may như ý về mọi mặt:

nam tuổi Tỵ hợp hướng nào phù hợp nhất
nam tuổi Tỵ hợp hướng nào phù hợp nhất

Nam Kỷ Tỵ nên chọn hướng Đông Bắc

Nếu băn khoăn chưa rõ nam tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào khi làm nhà để vượng phát hơn. Bạn nên chọn hướng Đông Bắc. Đây là nơi có Sinh Khí. Vì thế, nam nhân tuổi Rắn thêm tự tin, cuốn hút và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Nhờ thế mọi mệt mỏi của bạn cũng nhanh chóng tan biến và giúp chúng ta về đích nhanh hơn.

Đừng bỏ qua hướng Tây Bắc

Song song với đó, hướng Tây Bắc cũng là đáp án cho băn khoăn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ với gia chủ là nam. Hướng này có Phúc Đức giúp bạn thêm nhiều tài lộc. Sự tương hỗ từ vợ, con và người thân, gia đình sẽ giúp bạn thêm động lực để chinh phục những đỉnh cao mới.

Nam Kỷ Tỵ nên chọn hướng Tây

Vậy ngoài hai hướng kể trên, tuổi Kỷ Tỵ hợp với hướng nào khác? Nếu bạn chưa có lựa chọn thỏa đáng, hãy chọn xây nhà hướng Tây. Đây là hướng có Thiên Y. Do đó, bạn được che chở, tránh xa tai họa và những điều không may dễ dàng hơn.

tuổi Kỷ Tỵ hợp với hướng nào khác?
tuổi Kỷ Tỵ hợp với hướng nào khác?

Bạn nên chọn hướng Tây Nam

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn hướng Tây Nam có Phục Vị. Nơi đây sẽ giúp bạn tận dụng triệt để các thế mạnh hiếm có của bản thân. Vì thế chúng ta thêm nhạy bén để có quyết định sáng suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ khác trong cuộc sống.

Vậy nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào hơn cả? Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây để có được những gợi mở giá trị hơn.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào?

Khác với hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nam như kể trên, nếu gia chủ là nữ thuộc tuổi Rắn sinh năm 1989, bạn nên chọn một trong các hướng sau đây:

Hướng Bắc là đáp án mà nhiều tài liệu nhắc tới để giải mã băn khoăn nữ tuổi Tỵ 1989 hợp hướng nào. Đây là hướng giúp bạn có thêm Sinh Khí.

Mặt khác hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ là nữ rất hợp khác phải kể tới Đông. Nơi đây có Phúc Đức giúp bạn có cuộc sống an ổn như ý.

Song song với đó, xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ có người chủ là nữ còn nên chọn hướng Nam với Thiên Y. Nhờ vậy sự nghiệp của gia chủ cũng thêm khởi sắc hơn nữa.

>>>Tham khảo: Những bí mật về tử vi tuổi Mậu Ngọ chưa ai nói với bạn? https://www.vingle.net/posts/3084791

em hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ
em hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ

Mặt khác nếu vẫn thắc mắc nữ tuổi Tỵ hợp với hướng nào. Bạn đừng bỏ qua hướng Đông Nam có Phục Vị. Hướng này giúp bạn thêm tự tin và quyết đoán hơn nữa với các quyết định của mình đấy! 

Song song với đó, ngoài các hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ, bạn cũng nên cân nhắc chọn vị trí phù hợp để tạo ra công trình kiên cố, đẹp sang, hợp thời. Nếu các chia sẻ vừa rồi chưa giúp bạn cảm thấy hài lòng về phân vân hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ, hãy kết nối với MeeyLand càng sớm càng tốt quý vị nhé! 

Tin rằng các thông tin giải mã tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với hướng nào từ nhiều chuyên gia kinh nghiệm sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *