Tính khả thi kế hoạch IPO của dự án Meeyland có thực tế?

Meeyland đang triển khai kế hoạch IPO mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp không khó để họ nhận thấy được tiềm năng sinh lời từ kế hoạch IPO của dự án Meeyland. Tuy nhiên, cũng có không ít những nhà đầu tư băn khoăn về tính khả thi của kế hoạch này. Liệu kế hoạch đầu tư này có tính thực tế? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Kế hoạch IPO của dự án Meeyland

Kế hoạch IPO của dự án Meeyland
Kế hoạch IPO của dự án Meeyland

Dự án Meeyland đã hoàn thiện các thủ tục để tiến hành IPO. Theo kế hoạch của Meeyland, lượng cổ phiếu dự kiến sẽ phát hành trong kế hoạch IPO là 2.3 tỷ cổ phiếu. Trong đó lượng cổ phiếu bán ra là 575 triệu cổ phiếu.

Trong giai đoạn IPO lần đầu, Meeyland sẽ chia thành 18 đợt. Lượng cổ phiếu bán ra cho mỗi đợt là 31.944 triệu cổ phiếu. Mức giá cổ phiếu sẽ tăng dần theo từng đợt phát hành.

 • Giai đoạn 1, giá bán cổ phiếu là 460 đồng.
 • Giai đoạn 2, giá bán cổ phiếu là 750 đồng.
 • Giai đoạn 3, giá bán cổ phiếu là 1.750 đồng.
 • Giai đoạn 4 đến giai đoạn 17, giá cổ phiếu sẽ tăng đều 100 đồng/cổ phiếu trong mỗi đợt.
 • Giai đoạn 18, giá bán cổ phiếu là 18.000 đồng.

Mặc dù là một cái tên khá mới trên thị trường nhưng cổ phiếu mới phát hành của Meeyland được định giá ở mức cao. Với tiền đề này, chắc chắn khi phát triển giá trị cổ phiếu của Meeyland sẽ còn tăng cao mang đến lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Với những hoạch định chiến lược rõ ràng, tiềm năng sinh lời nhãn tiền, cổ phiếu trong kế hoạch IPO đang rất hút các nhà đầu tư. Đặc biệt, kế hoạch IPO của dự án Meeyland rất linh hoạt. Nhà đầu tư có thể dễ dàng sang nhượng hoặc tặng cho người khác ở san. Các thông tin cá nhân, số điểm của người đầu tư đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Vì vậy, đầu tư vào kế hoạch IPO của dự án Meeyland được xem là quyết định đầu tư đúng đắn trong thời điểm này.     

Tiềm lực của Meeyland

Tiềm lực của đơn vị Meeyland
Tiềm lực của đơn vị Meeyland

Với những quý nhà đầu tư còn băn khoăn về kế hoạch IPO của Meeyland thì tiềm lực của công ty chính là câu trả lời rõ nhất. Mặc dù là đơn vị mới trên thị trường nhưng Meeyland sở hữu tiềm lực lớn mạnh về cả công nghệ, con người và tài chính.

Công nghệ

Đi theo mô hình của Grab, Uber những tên tuổi lớn thành công nhờ công nghệ, Meeyland đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản nhờ công nghệ 4.0. Với việc nghiên cứu áp dụng công nghệ thông tin xây dựng hệ sinh thái bất động sản, đơn vị tạo nên sự khác biệt trên thị trường. Chính sự khác biệt nhờ công nghệ, Meeyland tràn đầy cơ hội sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Con người

Nguồn nhân lực chất lượng
Nguồn nhân lực chất lượng

Con người chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên sự thành công của một dự án. Một dự án sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực ưu tứ đặc biệt là những người lãnh đạo đi đầu có chiến lược, tầm nhìn và kiến thức chuyên môn sâu sắc sẽ dẫn dắt dự án thành công. Meeyland là dự án sở hữu được yếu tố quan trọng này. 

Đội ngũ lãnh đạo cùng nhân sự chất lượng cao có tâm, có tầm chính là yếu tố sẽ làm nên thành công của Meeyland. Vì vậy, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính khả thi của kế hoạch IPO.

Tài chính

Tiềm lực tài chính mạnh
Tiềm lực tài chính mạnh

Yếu tố công nghệ và con người thôi là chưa đủ để làm nên thành công của một dự án. Để đi đến thành công thì nền tảng tài chính ban đầu cũng rất quan trọng. Thấu hiểu được điều này, dự án Meeyland có đội ngũ huy động nguồn vốn chuyên nghiệp để tạo nền tảng tài chính vững mạnh ngay từ đầu. Bên cạnh đó, chính sách huy động nguồn vốn linh hoạt cũng sẽ giúp Meeyland dần mở rộng quy mô của mình trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ để có thể vươn mình ra thế giới.

Có thể nói Meeyland sở hữu đầy đủ tiềm lực để có thể trụ vững và phát triển ngày một lớn mạnh. Với tiềm lực mạnh, quý nhà đầu tư sẽ không còn phải nghi ngại về tính khả thi của kế hoạch này. Những dự định trong kế hoạch IPO của dự án Meeyland không phải là ảo tưởng mà hoàn toàn dựa trên năng lực thực tế.

Đội ngũ nhân sự của Meeyland

Như đã chia sẻ trong phần tiềm lực, Meeyland sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng. Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Đó là lý do vì sao Meeyland luôn được tin tưởng sẽ vượt qua giai đoạn startup khó khăn ban đầu để thành công rực rỡ trong tương lai. Những trụ cột trong dự án bao gồm:

CEO – Hoàng Mai Chung

CEO Hoàng Mai Chung của Meeyland
CEO Hoàng Mai Chung của Meeyland

Meeyland là đứa con tâm huyết của CEO Hoàng Mai Chung. Ông là người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành doanh nghiệp. Với kinh nghiệm của mình chắc chắn ông sẽ chèo lái đưa con thuyền của mình đến bến đỗ như mong đợi. 

Đặc biệt, không chỉ là người giỏi trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, ông còn là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và bất động sản. Điều này lý giải tại sao ông lại đưa công nghệ 4.0 để xây dựng Meeyland hệ sinh thái bất động sản.

Những thành tích nổi bật và kinh nghiệm trong sự nghiệp của ông Hoàng Mai Chung có thể kể đến như:

 • 3 năm liên tiếp đạt giải Cúp công nghệ thông tin về thương mại được xét duyệt bởi Bộ Công Thương.
 • 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
 • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và môi giới bất động sản.
 • Kinh nghiệm quản lý tài chính và thương mại điện tử.

Với sự am hiểu sâu rộng về công nghệ, bất động sản, môi giới, quản lý tài chính, ông Hoàng Mai Chung được trông đợi sẽ đưa Meeyland đến một tầm cao mới. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược của vị CEO tài ba, kế hoạch IPO không phải là kế hoạch có giá trị trên giấy tờ mà hoàn toàn có tính thực tế. 

Giám đốc marketing – Hà Tuấn Khang

Giám đốc Marketing - ông Hoàng Tuấn Khang
Giám đốc Marketing – ông Hoàng Tuấn Khang

Một dự án có thành công hay không một phần lớn là nhờ vào chiến lược marketing. Nếu hoạt động marketing tốt hướng đến đúng đối tượng khách hàng thì chắc chắn dự án đó sẽ thành công. Thấu hiểu được yếu tố này, Meeyland đã đầu tư mạnh vào marketing. Điều này thể hiện rõ qua việc giám đốc marketing của Meeyland là ông Hà Tuấn Khang – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing.

Đối với những người làm trong lĩnh vực marketing, chắc hẳn không ai là không biết đến ông Hà Tuấn Khang – CEO của Seo cộng hưởng. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực marketing, ông Hà Tuấn Khang sẽ giúp Meeyland xây dựng những chiến lược marketing phù hợp để gia tăng được lượng user đăng ký, truy cập và qua đó đi đến hành động là đầu tư. 

Sự đầu tư bài bản vào khâu marketing cũng là một trong những yếu tố cho thấy hướng đi đúng đắn của dự án Meeyland. Đường đi đúng ắt sẽ thành công. Đó là một trong những lý khiến quý nhà đầu tư nên tin tưởng vào tính khả thi kế hoạch IPO của dự án Meeyland.

Đội ngũ nhân sự phụ trách nguồn vốn

Đội ngũ nhân sự phụ trách nguồn vốn chất lượng
Đội ngũ nhân sự phụ trách nguồn vốn chất lượng

Không chỉ có CEO và giám đốc marketing xuất sắc, Meeyland còn sở hữu đội ngũ nhân sự phụ trách nguồn vốn chất lượng bao gồm:

Giám đốc nguồn vốn ông Phạm Minh Huề – người có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nguồn vốn, quản trị rủi ro. Với kinh nghiệm làm việc trong nhiều tập đoàn lớn, ông được kỳ vọng sẽ giúp quản lý nguồn vốn dự án một cách hiệu quả nhất.

Cố vấn nguồn vốn ông Nguyễn Xuân Bách – người có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển hệ thống tài chính và bất động sản. Với kinh nghiệm của mình, ông sẽ đưa ra những tư vấn chất lượng về cách sử dụng và phát triển nguồn vốn một cách hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự phát triển nguồn vốn của Meeyland
Đội ngũ nhân sự phát triển nguồn vốn của Meeyland

Ngoài ra, Meeyland còn có đội ngũ nhân sự phụ trách nguồn vốn của từng khu vực bao gồm miền Bắc, miền Trung, miền Nam và cả nguồn vốn của quốc tế cùng các quý đầu tư. Đội ngũ phụ trách nguồn vốn của từng khu vực đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong quản lý tài chính. 

Với đội ngũ nhân sự chất lượng, Meeyland đã sở hữu trong tay yếu tố quan trọng để làm nên thành công của dự án. Nhân sự chất lượng cùng tầm nhìn đúng đắn, hợp thời là điều khiến cho tính khả thi kế hoạch IPO của dự án Meeyland là không còn phải bàn cãi.

Kế hoạch đang triển khai thực tế của dự án Meeyland

Kế hoạch triển khai các gói vốn kêu gọi đầu tư
Kế hoạch triển khai các gói vốn kêu gọi đầu tư

Hiện tại, Meeyland đang triển khai kế hoạch kêu gọi nhà đầu tư với các mức như sau:

 • Gói 1 – Gói góp vốn khởi động với số vốn từ 10$ – 50$ không có chiết khấu.
 • Gói 2 – Gói góp vốn cơ bản với số vốn từ 52$ – 500$ có mức chiết khấu là 1%
 • Gói 3 – Gói góp vốn tiêu chuẩn với mức vốn đầu tư trong khoảng 501$ – 5.000S có chiết khấu 3%
 • Gói 4 – Gói góp vốn chuyên nghiệp với mức vốn từ 5.001$ – 50.000$ có chiết khấu 4%.
 • Gói 5 – Gói góp vốn cao cấp với mức vốn từ 50.001$ trở lên và có chiết khấu 4%.

Những hoài nghi về kế hoạch IPO của dự án Meeyland

Những hoài nghi về tính khả thi của dự án Meeyland
Những hoài nghi về tính khả thi của dự án Meeyland

Đối với những dự án mới startup thì sự hoài nghi của nhà đầu tư về tính hiệu quả trong thực tế là không tránh khỏi. Đối với kế hoạch IPO của Meeyland cũng vậy. Không ít người cho rằng dự án này không có tính khả thi? Meeyland bị ngáo giá, ảo tưởng sức mạnh? Nhưng liệu thực tế có phải vậy không? Câu trả lời là không. 

Hành trình muôn dặm luôn bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé, từ những người dám nghĩ, dám làm. Không phải tự nhiên Grab hay Uber thành công. Và Meeyland cũng vậy. Đơn vị đang trong giai đoạn đặt những viên gạch đầy tiên để làm nền móng vững chắc cho tòa lâu đài sau này. Vì vậy, những nhận định Meeyland ngáo giá hay ảo tưởng sức mạnh chỉ là động lực để công ty nỗ lực hơn để phản biện bằng sự thành công.

Kết luận về tính khả thi của kế hoạch IPO của dự án Meeyland

Meeyland sẽ mở ra kỷ nguyên mới trong giao dịch bất động sản
Meeyland sẽ mở ra kỷ nguyên mới trong giao dịch bất động sản

Nhìn vào đội ngũ nhân sự khủng cùng kế hoạch định hướng phát triển chi tiết sẽ giúp giải đáp những hoài nghi của quý nhà đầu tư về tính thực tế của dự án. Vì vậy, nếu quý nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi muốn chúng sinh lời cao trong tương lai thì hãy đầu tư vào Meeyland ngay lúc này. Bởi sẽ sớm thôi, Meeyland sẽ mở ra kỷ nguyên mới trong giao dịch bất động sản.

Vì vậy, Meeyland là điểm đến để đầu tư hấp dẫn nhất vào thời điểm này. Quý nhà đầu tư cần chớp cơ hội mua ngay khi cổ phiếu của Meeyland còn rẻ trước khi chúng tăng giá trong giai đoạn sắp tới.

Trên đây là những chia sẻ để giải đáp băn khoăn tính khả thi kế hoạch IPO của dự án Meeyland có thực tế hay không? Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn quý nhà đầu tư đã tìm được câu trả lời của mình. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *