Không Bao Giờ Ngăn Cách – Đào Anh Thư | Bolero Nhạc Vàng AudioKhông Bao Giờ Ngăn Cách – Đào Anh Thư | Bolero Nhạc Vàng Audio
Bolero Nhạc Vàng Mới
Nhạc Bolero Trữ Tình Hay Nhất
Nhạc Vàng Trữ Tình Chọn Lọc
Nhạc Vàng Hải Ngoại
Ca Khúc Mới Đào Anh Thư
Nhạc Xuân 2017 Remix

ღ ĐĂNG KÝ KÊNH theo dõi sản phẩm mới nhất Đào Anh Thư nhé!
▶ Theo dõi kênh Đào Anh Thư

Lời bài hát:
——————-
► Powered by Dao Anh Thu
Vui lòng không sao chép, re-up dưới mọi hình thức!

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/meo-vat

43 thoughts on “Không Bao Giờ Ngăn Cách – Đào Anh Thư | Bolero Nhạc Vàng Audio

 1. === ANH GỮI LỜI CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC EM CƯNG CỦA ANH BAO GỒM MIỀN BẮC , ĐÃ GẦN 04 NĂM … BUỒN THÌ ÍT , VUI KHÁ HƠN ….TRÊN KÊNH YOUTUBE NÀY ….. CHÚNG TA CHIA XẼ CŨNG KHONG ÍT NHỌC NHẰN TRONG GIAI ĐOẠN ANH VIẾT = CÁC EM THÌ TÃI …..bài anh viết …. chống Bắc kinh xăm lăng …..
  CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC EM .
  an xuyên ,

 2. ====. NHẠC +. THƠ === chung một bản nhạc …dòng mhacj mới mẽ này …. VIỆT NAM KHÔNG MỘT AI BIẾT …… TRÊN 30 năm nay …anh vẫn giữ …anh sẽ phổ biến trên toàn miền nam … đó là tài sản trí tuệ của MIỀN NAM NƯỚC VIỆT … MÀ ANH ĐÃ KHÁM PHÁ VÀ CÓ THÀNH TỰU …..bây giờ không có người thứ 02 biết ….. bao gồm cả MIỀN BẮC VIỆT NAM ….””” THUỐC ĐẮNG GIÃ TẬT + LỜI THẬT THÌ MẤT LÒNG = bởi là sự thật , nên anh không thể nào DẤU HOẶC CHE ĐẬY ĐƯỢC …BỞI ANH ĐÃ KÊU GỌI ĐỒNG BÀO VÀ TẤT CẢ CÁC. EM MIỀN NAM CÙNG GHI VIDEO CLIP CỦA VỊ NHẠC SĨ ĐÒI TIÊU DIỆT DÒNG NHẠC MIỀN NAM ĐÓ LÀ VỊ ĐẢNG CỘNG SẢN BẮC VIỆT ………anh mới viết trả lời = ÂM NHẠC VÀ VĂN HỌC NGHỆ THUẬT LÀ LINH HỒN CỦA MỘT QUỐC GIA HAY MỘT DÂN TỘC …CHỈ KHI NÀO GIẾT SẠCH HỌ …MỚI TIÊU DIỆT ĐƯỢC ÂM NHẠC VÀ VĂN HỌC NGHỆ THUẬT CỦA HỌ ….. liên quan đến chánh trị quá nặng …anh không viết nhiều …. NÀNG TIÊN CÁ …… BIỂU TƯỢNG NÀY CHỈ DUY NHẤT CÓ TẠI VÙNG ĐẤT LƯỠNG QUẢNG MÀ ĐẠI ĐẾ NGUYỄN HOÀNG LÀ CHA MIỀN NAM …KHI NGÀI VÀO THÀNH LẬP KINH ĐÔ HUẾ ….. cho nên DÒNG NHẠC MIỀN NAM ĐẦY TÌNH THƯƠNG CHẤT NGẤT TÌNH NGƯỜI NÀY …NHẠC SĨ CỦA TRIỀU ĐÌNH HUẾ …SÁNG TÁC NÓ PHÙ HỢP VỚI CÁI ÂM PHÁT RA CỦA NGƯỜI MIỀN NAM VIỆT NAM …LÀ DUY NHẤT ….. ( gọi là AIR ….. ) ….
  ====== CÁI ÔNG ĐẠI NHẠC SĨ CỘNG SẢN BẮC VIỆT …ỔNG VIẾT VÀ GỮI ĐÚNG NGÀY ANH …HỌ ĐÂU CÓ BIẾT ….ÂM NHẠC + VĂN HỌC VÀ NGHỆ THUẬT CỔ CHO ĐẾN ĐƯƠNG ĐẠI CỦA HUẾ … ANH ĐÃ ĐỌC TRÊN SÁCH HẦU NHƯ MUỐN HẾT …. BAO GỒM ..KHI HÀNH QUÂN …CÁC NƠI HẺO LÁNH …ANH CÒN TÌM HIỂU QUA QUÝ ÔNG , BÀ LÃO ĐỂ ANH XÁC MINH TRÊN SÁCH ….
  an xuyên ……

 3. Ban bolero dien dat tinh anh linh tre hay tuyet , trinh bay boi ca si Dao Anh Thu , mac du loi nhac khong nhanh ,nhungluc nao cung bat theo dung voi nhip trong danh mau .

 4. Anh về với em rồi mai lại đi
  Đường xa mang theo bao nhiêu tình ý
  Viết tên người yêu lên ba lô nặng trĩu
  Đêm quân hành dừng chân đồi hoa tím
  Nhớ xưa đôi mình hẹn nhau mà sao sáng
  Đâu bằng đôi mắt em.

  Chúng mình cách xa mà vẫn gần nhau
  Tình yêu không mau phai như mầu áo
  Dẫu cho thời gian đêm tâm tư vào nhớ
  Lá rơi gọi mùa thu về sân úa
  Vẫn không bao giờ, không bao giờ ngăn cách đâu em
  ĐK:
  Không bao giờ, không bao giờ ân tình lại vỡ đôi
  Một người đi nghe thương sao thương nhiều quá
  Dáng một người em xinh sao quá xinh mầu má
  Không bao giờ, không bao giờ giữa mùa hè tuyết rơi
  Một đời hoa không khi nao hai lần nở
  Trái mộng còn trinh nguyên khi đón anh trở về

  Với em, với em rồi anh lại đi
  Thì đôi tim non không xa vạn lý
  Áo anh nhuộm phong sương nhưng quê hương đẹp ý
  Lối trăng đầy tình em còn soi sáng
  Sẽ không bao giờ, không bao giờ ngăn cách đâu em

 5. Nhac Nguy,nhac linh,nhac vnch khong mang mot chuc han thu nao ca,chi co tinh yeu linh chien voi em gai hau phuong,
  Trong khi nhac Bac,nhac vc mang tinh chat han thu ,khung bo,chem giet,danh cho my cut,danh cho nguy nhao.song voi vc lau cung thanh khung bo,con do,xa hoi den luon.

 6. Quá hay thật là tuyệt vời qua tiếng hát của ca sĩ Anh Thư, giọng ca rất có hồn thật là linh động. Cảm ơn Anh Thư dễ thương nhiều. Lời chào thân ái gửi đến Anh Thư.

 7. Giong ca cua Angela Sweet Rose DàoAnhThu dang gia 9 diêm 75 trên 10 (notation 9,75/10 points, avec appréciation : Cô gang nua lên…tuyêt voi).-

 8. Bài này đoạn cuối sửa lời nghe mất hay. Trên trang Hợp Âm Việt có hẳng những bảng nhạc gốc được xuất bản trước 1975, mình nghỉ mọi người nên tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *