Làm thế nào để chọn được các dịch vụ wordpress hosting tốt nhất?

WordPress hosting đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ và đảm bảo hiệu suất của các trang web. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được các dịch vụ hosting tốt nhất dành cho wordpress? Tất cả sẽ được bật mí cực kỳ chi tiết qua chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

Làm thế nào để chọn được các dịch vụ wordpress hosting tốt nhất?
Làm thế nào để chọn được các dịch vụ wordpress hosting tốt nhất?

Xem xét trong phạm vi giá của bạn

Điều này có lẽ là hiển nhiên, nhưng bạn sẽ muốn chọn một máy chủ hosting WordPress mà bạn có thể mua được. Ngay cả khi bạn có ngân sách cho một máy chủ đắt tiền hơn, điều đó có thể không phải lúc nào cũng cần thiết.

Ví dụ: nếu bạn có một trang web nhỏ chỉ có một vài trang và lưu lượng truy cập ít, nhưng lưu lượng truy cập đó có giá trị lớn, bạn có thể không cần phải chuyển sang chia sẻ lưu trữ.

Thông thường, mọi người sẽ chỉ di chuyển trang web khi đã đạt đến giới hạn của gói lưu trữ hiện tại.

Quyền truy cập bảng điều khiển

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trực tuyến, thì đây là điều cần phải có. Một bảng điều khiển dễ sử dụng sẽ giúp bạn quản lý máy chủ và cài đặt WordPress vô cùng dễ dàng. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn thực hiện những việc như tạo địa chỉ email dành riêng cho miền, thêm miền vào tài khoản của bạn và hơn thế nữa.

Bảng điều khiển được sử dụng phổ biến nhất là cPanel, nhưng máy chủ lưu trữ mà bạn lựa chọn có thể đang sử dụng một cái gì đó khác. Bất kể bảng điều khiển được bao gồm trong gói lưu trữ của bạn, cần phải dễ sử dụng.

Khả năng tương thích kỹ thuật của wordpress hosting

Rõ ràng, máy chủ của bạn cần có khả năng chạy WordPress. May mắn thay, không mất nhiều thời gian để chạy WordPress; chỉ cần tương thích PHP 7 và MySQL 5.6. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng máy chủ của bạn hỗ trợ những điều này.

Vì WordPress rất phổ biến nên khả năng tìm được các gói wordpress hosting là không hề khó, nhưng bạn vẫn nên kiểm tra kỹ trước khi chi tiền cho một gói lưu trữ.

Gói wordpress hosting cần đảm bảo hiệu suất cao

Hiệu suất của wordpress hosting của bạn là vô cùng quan trọng
Hiệu suất của wordpress hosting của bạn là vô cùng quan trọng

Hiệu suất của wordpress hosting của bạn là vô cùng quan trọng. Nếu không có một máy chủ hiệu suất cao đằng sau bạn, trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng, cả về trải nghiệm người dùng và thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn lưu trữ trang web của mình trên máy chủ WordPress được quản lý hoặc máy chủ chuyên dụng thì bạn sẽ thấy các mức hiệu suất được cải thiện. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu với các trang web WordPress, một máy chủ được chia sẻ có thể hoạt động tốt cho đến khi mức lưu lượng truy cập của bạn tăng lên.

Bạn luôn có thể cải thiện tốc độ và hiệu suất của mình bằng cách sử dụng CDN. Hoặc, cài đặt nhiều plugin để giúp tối ưu hóa tốc độ trang web WordPress của bạn.

Nhóm hỗ trợ vững chắc

Điều cuối cùng bạn muốn tìm kiếm là một đội ngũ nhân viên hỗ trợ tuyệt vời. Nhóm hỗ trợ của bạn sẽ là người liên lạc giữa trang web và máy chủ của bạn và sẽ ở bên cạnh bạn nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Ngoài việc các vấn đề của bạn được phản hồi nhanh chóng, bạn cũng cần có một đội ngũ nhân viên hiểu biết và hữu ích. Xét cho cùng, bạn không cần hỗ trợ nếu họ không thể giúp khắc phục sự cố trang web của bạn.

Hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu cả các kênh hỗ trợ và loại hỗ trợ mà máy chủ cung cấp cho các kế hoạch lưu trữ của họ. Ví dụ: họ chỉ cung cấp hỗ trợ cho các vấn đề liên quan trực tiếp đến lưu trữ? Hoặc, chúng linh hoạt hơn và cũng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề chung về trang web?

Trên đây là một vài lưu ý khi tìm kiếm các dịch vụ wordpress hosting. Nếu bạn muốn mua được những gói hosting tốt nhất, đồng thời nhận được những sự hỗ trợ kịp thời. Vậy thì đừng quên liên hệ với công ty Nhân Hòa ngay hôm nay. Tất cả mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nhất. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://cinausp.org/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *