Mang thai tháng thứ 4: Bà bầu nên và không nên ăn gì?- Dinh dưỡng mang thai.Mang thai tháng thứ 4: Bà bầu nên và không nên ăn gì? – Dinh dưỡng mang thai.
Ở tháng thứ 4, mẹ vẫn cần tránh những thực phẩm từ sữa chưa tiệt trùng, thức ăn đường phố hoặc cá có hàm lượng thủy ngân cao.
Chúc mừng bạn đã vượt qua ba tháng đầu tiên của thai kỳ. Đến với giai đoạn mang thai thứ 2 này, chắc chắn mẹ sẽ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị bởi đây được coi là thời kỳ trăng mật của 9 tháng mang thai. Hầu hết các mẹ sẽ cảm nhận thấy rằng chứng buồn nôn, khó chịu, nôn ói, mệt mỏi, nhức đầu, đầy hơi, buồn tiểu… đã đi qua.

Ở giai đoạn này, mẹ sẽ nhận thấy mình năng động hơn, tràn đầy năng lượng và ít lo lắng. Một điều vô cùng tuyệt diệu mà mẹ sẽ cảm nhận được ở giai đoạn này đó là những chuyển động của thai nhi. Cũng ở giai đoạn này, bụng bầu sẽ lớn lên nhanh chóng và mẹ sẽ nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm hơn từ mọi người.

Đối với thai nhi, đây là giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng của bé. Vào tháng thứ 4, thai nhi đã hình thành đầy đủ tất cả các bộ phận bao gồm não, thận, tủy sống, mắt, ngón chân, ngón tay, phổi, tim… Bé sẽ phát triển rất nhanh để lớn lên và hoàn thiện các cơn quan trong cơ thể nên giai đoạn này cần nhiều dưỡng chất hơn. Dưới đây là những lưu ý trong việc ăn uống với mẹ bầu mang thai tháng thứ 4.
Mang thai tháng thứ 1: Bà bầu nên và không nên ăn gi?:
Mang thai tháng thứ 2: Bà bầu nên và không nên ăn gi?:
Mang thai tháng thứ 3: Bà bầu nên và không nên ăn gi?:
Mang thai tháng thứ 6: Bà bầu nên và không nên ăn gì?
Mang thai tháng thứ 7 Bà bầu nên và không nên ăn gì?
Nguồn: Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại kênh Mr Ngo nhé!

Nguồn:https://cinausp.org/

31 thoughts on “Mang thai tháng thứ 4: Bà bầu nên và không nên ăn gì?- Dinh dưỡng mang thai.

  1. mình sub, like, Chek Quảng cáo $ cho bạn rồi nhé, mong bạn làm lại mình, mình cảm ơn
    – xem >30s nội dung video hoặc xem hết để không bị báo Spam nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *