Một học sinh lớp 6 ở Sóc Trăng bị trả về… lớp 1 vị không biết đọc biết viết!Một học sinh lớp 6 ở Sóc Trăng bị trả về… lớp 1 vị không biết đọc biết viết! Giới chức giáo dục cũng như phụ huynh học sinh ở thành phố Sóc Trăng đang trong tình trạng chấn động và bẽ bàng, khi có hàng loạt học sinh bị trả về học lại lớp 1, do không biết đọc, biết viết.

SBTN APP Available on Multiple Devices – www.sbtnapp.com
Watch instantly on your TV, Phone, Tablet or Computer anywhere

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirecTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.

Canada:
Rogers 1-888-764-3771 Channel 818
Telus 1-800-646-0000 Channel 510 IPTV
Bell 1-888-759-3474 Channel 750 IPTV
Shaw 1-888-472-2222 Channel 515

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/bat-dong-san

34 thoughts on “Một học sinh lớp 6 ở Sóc Trăng bị trả về… lớp 1 vị không biết đọc biết viết!

 1. Giống với trường hợp của tôi lúc cấp 1 tôi ko học j hết mà sao lúc đó tôi lại lên lớp tôi nhớ có 1 phần là lớp 4.5 j đó trước khi thi là giáo viên cho đáp án trước tôi nhớ và ghi vô và trong lúc thì là giáo viên chỉ các bạn nhiều lắm nên lên cấp 2 dc nhưng khi lên câp 2 tôi thấy quá khó nên học ko giỏi lắm chỉ dc trung bình nhưng sao lên lớp 7 tôi thấy mình từ từ thấy khó vươn lên trở thành HS khá hk1 và giỏi HK 2 từ đó lớp 8 và 9 tôi đều là HS giỏi và còn dc đi thi hsg huyện môn hoá nữa tôi thấy quá trình lớp 1 là cũng quan trọng nhưng nếu cấp 2 mà biết nổ lực là quan trọng nhất . Bây giờ mấy đứa học trung cấp 1 với tôi nó học rất giỏi nhưng lên cấp 2 hầu hết còn trung bình và khá thôi … Có bạn nào giống tôi z ko ….

 2. Lai xuyen tac noi sau roi. Bac trong noi dcsvn la dinh Cao tri tue, bang Chung la NG thien heo lam tbt, hoc lop 3 lam tt. Kho nhu bac tr d q, hoi nho thieu anh sang nen phai bat Dom dom de hoc Bai, gio lam CT nuoc roi do.

 3. CHUYỆN BÌNH THƯỜNG CỦA NỀN GIÁO DỤC XHCNVN. CHÍNH MÌNH ĐÃ CHỨNG KIẾN HỌC SINH LỚP 8 CŨNG KHÔNG VIẾT CHÍNH TẢ ĐƯỢC VÀ CHÍNH MÌNH KIẾM TRA ĐẤY CÁC BẠN ….

 4. Thầy cô giáo ơ VN bây giờ không công nhân cách , nhân bản, nhân ái chăm lo cho Học sinh , không còn có lương tâm sự phạm, chỉ biết cào cấu
  Từ cha mẹ học sinh kiếm cho ra tiền dễ chi phí cho bản thân và gia dình họ thôi , ôi cũng tại cái XHCN không dạy dỗ thầy cô ra hồn một thiên chức ngành giáo cao quí lắm chứ, cả bộ truỏng giáo dục khốn nạn thì dào tạo ra cái ngành sự phạm cũng vậy thôi. Lạ chi nào?
  Chỉ thương cho trẻ con vô tội phải ăn cứt gà, phải di trên miếng chai dập bể , rồi bây giờ lớp sáu mà không đọc duoc chử nữa chứ . Khốn nạn….

 5. mẹ tôi các chị em of mẹ tôi cũng không biết đọc biết viết họ nuôi dạy con cái cũng thành người thế thôi nhưng không thành tỷ phú cũng có cuộc sống bình yên nhưng thiếu thốn

 6. Bình thường mà. Chỉ cần phụ huynh đóng tiền đầy đủ. ..ko giáo viên nào giám cho ở lại vì. ..thành tích

 7. Toi kg hieu noi cai nganh giao duc nhu the nao nua chang le tu lop 1 den lop 6 o truong thay co giao kg goi hs len tra bai hay sao va cha me o nha kg dai bai cho con minh hay sao neu kg doc kg viet dc thi lam sao thi kg co diem thi sao len lop dc vay ma len den lop 6 chuyen nay la nha truong va giao vien phai chiu trach nhiem vi nhung nguoi vo trach nhiem ma danh mat tuong lai cua 1 nguoi

 8. Vô lý… không biết đọc biết viết sao lên lớp. Cha mẹ không kèm cặp ah🤔🤔🤔

 9. Do Đảng cộng sản tròn tròn vuông vuông tam giác cải cách như vậy sao học được… Rồi cho con người ta ở lại lớp xuống lớp 1 học là sao…

 10. các cô giao đã làm mất sáu nam hoc của mỗi em và vô số tiên bac của mỗi gia đình that là vô lương tâm

 11. Mang nặng chỉ tiêu thành tích ko biết doc, viet mà lên den lớp 6 vì trường chuẩn quoc gia mà

 12. Nó học tới lớp 12 mà đọc còn phải đánh vần. Rặn mãi mới đọc được 1 chữ. Ấy thế mà nó cũng vào nghành công an như thường .

 13. Giao duc cs la the.0 tphcm thuoc dia phan cu chi dau nam 2017_2018 co chi it cung 20em lop 5 len lop 6 cung phai di pho cap lai vi khong biet doc va viet.thien duong xhcncs la phai ngu dot.

 14. Chuyện khó tin nhưng có thật, vì gần nhà tôi cũng có một trường hợp đầu năm học cô giáo lop 4 cho hs làm bài KT chất luọng đầu năm phát hiện 1 em không biết đọc biết viết liền báo cho HT và Gđ rồi cho em đó học lại lớp 1

 15. Các bạn ko nên cười chê ng ta dù ng ta hok thêm 5 năm 6 năm thì ng ta vẫn ra đời để giúp ích cho xã hội chỉ lâu hơn có khi ra đời ng ta làm dám đốc quản lí của 1 công ty lớn còn các bạn nhân viên… Các bạn chỉ biết chê cười ng ta ủa z các bạn học giỏi lắm hả dù các bạn hok giỏi mà ra đời chứ chắc các bạn đẵ trưởng thành còn những ng kia bít cố gắng ra đời họ có lúc sẽ thất bại nhưng chính cái thất bại đó sẽ là bài học để họ cố gắng và trưởng thành

 16. Chuyện nghe thật khó tin, không tưởng nổi, ấy thế mà có thật tại nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam với nhiều bộ óc Siêu Việt, đỉnh cao trí tuệ của loài người. Một quốc gia mà người cầm chịch guồng máy chình trị vô lương tâm thấy rõ, thì nay lại có thêm ngay cả đối với giới người làm giáo dục. Vậy mà muốn thành Con Rồng Châu Á, coi có mĩa mai không đây!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *