Ngày Tết Thì Nên CÚNG Bao Nhiêu Bữa Trong Một Ngày Sao Cho Đúng? Bao Nhiêu Là Đủ?Kênh YouTube ”Ánh Sáng Như Lai”
Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.
✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✦ Link đăng ký kênh “Ánh Sáng Như Lai”:
✦ Đây là bộ hình ảnh bản quyền của kênh chúng tôi. Không được reup dưới mọi hình thức. Cảm ơn!
—————-✦✦✦✦✦———————
#AnhSangNhuLai #ÁngSángNhưLai

Nguồn: https://cinausp.org

Xem thêm bài viết khác: https://cinausp.org/meo-vat

21 thoughts on “Ngày Tết Thì Nên CÚNG Bao Nhiêu Bữa Trong Một Ngày Sao Cho Đúng? Bao Nhiêu Là Đủ?

  1. Cung nhieu qua la cung tao lao cung ruoi muoi bo hong bo xit roi xum nhau an dong no say bi tho ta roi noi gianh dong can voi nhau bi ong ba quo phat chet roi co con an duoc thi dau co chet co ma dao thai kiep khac thanh cai giong gi cung an dong duoc cay thi an phan bo thi an co cho thi an cut heo thi an cam ca thi an rong reu nguoi thi an tap do hoi thui vang bac tien xu tien gay cat da xi mang dau lua than da dat dai vuong trach tien cuu tro chanh sach gi cung nuot va tieu hoa het!

  2. Thầy Lầy Ơi Đừng Xảo Ngôn Nữa Cúng Ai ĂN , Đã Nói Đi Đầu Thai Rồi , Ai ĂN ? Thầy Lầy Xạo Quá , Quá XẠO !

  3. Sao thầy không bao không cung du thừa dành cho các người già neo đơn tat nguyên ma kêu đem vô chùa có phuc cái gì cũng đem cho các thầy mạnh chân khỏe tay vẫn o không cho xúi người ta đem nuôi dưỡng nhu nuôi con bé
    Le ra đem cho người bệnh viện chứ cứ đem vô chùa khi chùa có cái ghế như vua còn người ta bệnh viện không tiền chay thuốc chữa bệnh sẽ chết nên đem cho nào nhân đạo cho nao lừa đảo tan nhan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *