Nghi Thức BÀI KHẤN CÚNG ĐÊM GIAO THỪA 2020 Cho Mọi Nhà Cầu Năm Mới Bình An Thầy Thích Trúc Thái MinhNgười giảng: Thầy Thích Trúc Thái Minh
Kênh YouTube ” Pháp Tạng Như Lai ”

Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.

✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.

✦ Kênh ” Pháp Tạng Như Lai ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/meo-vat

40 thoughts on “Nghi Thức BÀI KHẤN CÚNG ĐÊM GIAO THỪA 2020 Cho Mọi Nhà Cầu Năm Mới Bình An Thầy Thích Trúc Thái Minh

  1. Con nam mô a di đà phật ngày nào con cũng nghe Thầy giảng . Con xun tri ân công đức của Thầy

  2. Con xin tri ân công đức của thầy con ở xa không về chùa tu tập nhưng con được nghe qua trang mạng thầy giảng rất hay và ý nghĩa để chúng con biết cách tu tập a Di Đà Phật 🙏🙏🙏

  3. Đoạn su nói kinh ko có chữ là kinh thật? Lúc đó là chưa đưa bát vàng
    Sau khi đưa bat vang lấy kinh mới có chữ

  4. A DI ĐÀ PHẬT . A DI ĐÀ PHẬT . A DI ĐÀ PHẬT . A DI ĐÀ PHẬT .A DI ĐÀ PHẬT .A DI ĐÀ PHẬT .A DI ĐÀ PHẬT .A DI ĐÀ PHẬT .A DI ĐÀ PHẬT .A DI ĐÀ PHẬT .

  5. Nam mô a Di Đà Phật
    Bạch thầy, thầy truyền đạo đến chúng sinh các con được mở mang hiểu biết thêm để làm chủ bản thân ạ,con trí ân công đức của thầy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *