Nhà cầm quyền quận Tân Bình phá hang đá của người dân Vườn Rau Lộc Hưng, sáng 08.12.2019Nhà cầm quyền quận Tân Bình phá giỡ hang đá của người dân Vườn Rau Lộc Hưng, sáng 08.12.2019

Sáng ngày 08.12.2019, rất đông công an, an ninh xông vào khu vực VRLH, đập phá đồ đạc, cấm cản bà con VRLH không được dựng hang đá trên chính mảnh đất của bà con.

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/giai-tri

23 thoughts on “Nhà cầm quyền quận Tân Bình phá hang đá của người dân Vườn Rau Lộc Hưng, sáng 08.12.2019

  1. Chính quyền cấp quan phương kg đủ trình đo để thực thi công việc cần phải đi học chuyên môn cần thay thế nhưng ai trình độ yêu kem

  2. Tội nghiệp quá vậy, cũng có thể những người dựng rạp hát nầy không tin chúa?nếu đã tin thì đã ngăn chặn được sự tháo dỡ của chánh quyền VN.

  3. Nhà Nước VN độc quyền ác với dân đàn áp người đi theo đạo chúa mong chính quyền Mỹ hứng họ

  4. nhìn thấy cảnh này chúa cũng chả dám về, lợi dụng tôn giáo làm tầm bậy, đâu phải hang đá to, bự thì chúa mới đến, xem lại kinh thánh đi các con chiên ngu đạo, lợi dụng chúa để chống chính quyền, tốt đạo, đẹp đời mà chính quyền cấm, hãy xem lại đạo ở đâu, đời ở đâu, lại thêm một chánh chương lợi dụng chúa để nói bậy, chúa ngày xưa chỉ trong hang nhỏ thôi, nay làm chi to thế, lợi dụng chúa nói bậy, đất nào là đất thân yêu, có chúa đến nhớ gọi điện cho mình tới xem mặt chúa với nhé.nói bậy, chúa nào làm thế, chúa thà chết để cứu nhân loại thì chúa nào hại người đâu, ngu mụi chả thuộc kinh thánh chi ráo trọi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *