Nhiều người bênh vực cô gái chơi ai là triệu phú ngày 22-11Nhiều người bênh vực cô gái chơi ai là triệu phú ngày 22-11-2016.
Đăng ký kênh 24h hot tin mới :
Chương trình Ai là triệu phú bỗng dưng “hot” hơn bởi phần thi của thí sinh Phạm Thị Quyên đến từ Hà Nội.
Vì bình thường, 5 câu hỏi đầu tiên là mốc người chơi vượt qua rất dễ dàng thì với Quyên, trong ngay 2 câu hỏi đầu tiên, cô gái này đã bối rối và xin sử dụng đến quyền trợ giúp.
Với câu hỏi đầu tiên El Nino là gì? đã khiến Quyên thốt lên “Ôi mới câu đầu tiên mà khó thế” và phải sử dụng đến sự giúp đỡ của khán giả trong trường quay mới có thể lựa chọn câu trả lời là Một hiện tượng thời tiết.

Còn câu hỏi thứ hai Người ta thường nấu canh cua với thứ gì cũng khiến cô gái đến từ Hà Nội băn khoăn trước 4 đáp án Củ cải; rau đay; mộc nhĩ; xúp lơ xanh. Dù cho Quyên thừa nhận đã ăn canh cua nhưng chưa nấu bao giờ nên không biết người ta cho gì vào trong đấy.
Sau khi phần thi của Quyên được phát sóng trong chương trình Ai là triệu phú tối 22.11 đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhiều ý kiến cho rằng, Quyên đã không biết được hai thông tin quá phổ thông. Đặc biệt, khi Quyên là con gái lại không biết được canh cua nấu cùng với rau đay như vậy.
Với công việc là một kỹ sư công nghệ như Quyên giới thiệu, khán giả cho rằng, cô phải biết được nhiều thông tin và kiến thức trong cuộc sống.
Đoạn video của Quyên trong chương trình Ai là triệu phú đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, biến cô gái trẻ này trở thành một hiện tượng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chê bai, vẫn có nhiều người thông cảm cho Quyên.
Nguồn tin tức 24h.
Chân thành Cảm Ơn quý vị đã xem video và ghé thăm kênh.
Xin vui lòng nhấn đăng ký like, comment để thường xuyên nhận được video mới của 24h hot tin mới để nhận được tin mới và nóng hổi nhất.

Nguồn:https://cinausp.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cinausp.org/giai-tri

15 thoughts on “Nhiều người bênh vực cô gái chơi ai là triệu phú ngày 22-11

  1. Đừng lấy kỹ sư ra mà hù. Giốt thì phải cần học hỏi thêm nhất là những kiến thức cơ bản như thế này, đừng bảo thủ mới khá được đừng lấy thời tiết ra làm sữa nữa

  2. Thực tế trong chương trình Ai là triệu phú không thiếu những người chơi phải sử dụng sự trợ giúp ở 5 câu hỏi đầu tiên, thậm chí không vượt qua mốc 5 và đành ra về với con số không. Nhưng điều đáng trách ở nữ kỹ sư này là cô nói năng như con nít trong một chương trình được phát cho khán giả cả nước xem.

  3. iu zoi. em hồn nhiên quá. dư luận xôn xao vì e này lắm. cố lên em. giờ nhớ đời 2 câu này nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *