ÔNG ĐỊA DẠY VỀ CÚNG CÔ HỒN THÁNG 7#huynhngocbuu #tuongcochaulong #
ÔNG ĐỊA VỀ : Nhân dịp tháng 7 về, trần gian cũng bước vào lễ cúng Cô hồn lớn nhất trong năm.
Clip này chỉ dành cho những ai tin vào tâm linh, làm ăn buôn bán tIn vào Thế giới cõi Âm . Những vị sống trong thế giới vô hình đó, nếu chính ta có đặt lòng tin, và tôn kính họ, từ đó ta dâng lễ cúng kiến trân trọng, tinh khiết , sạch sẽ – cũng giống y như khi cúng Phật Trời – thì họ cũng độ được cho chúng ta thành công tốt đẹp trong làm ăn, cuộc sống đầy đủ sung túc, hạnh phúc.
chaulong xin chân thành cảm ơn .

Nguồn:https://cinausp.org/

11 thoughts on “ÔNG ĐỊA DẠY VỀ CÚNG CÔ HỒN THÁNG 7

 1. Rất cám Ông Địa và các Chư Vị Thần Thánh đã gia hộ độ cho ngôi gia được mọi sự tốt lành .rất cám ơn các Chư Vị rất nhiều .

 2. Ông Địa dạy đạo tuyệt vời
  Lòng ngài nhân ái thương người thế gian
  Lắng nghe ngài nói đắm say
  Ơn trên ngài độ kiếp này giàu sang…!
  Con xin đa tạ Ông Địa!!!

 3. Mình cũng may mắn có duyên lành được nhiều lần hầu Cha Mẹ Thiên Tiên, các Quan Cô Cậu Thiên Tiên lâm phàm về dạy đạo nên mình biết và tin rằng đây là sự thật. Mỗi đấng Thiên Tiên có vị trí và trách nhiệm khác nhau và các Đấng bề Trên luôn che chở cho người trần sinh sống và làm ăn và các con nào ở nơi trần miền biết đến Phật và Cha Mẹ Thiên Tiên và Phật Tiên rất vui khi con nào tu đạo và học đạo. Phật Tiên rất từ bi luôn sẵn sàng hỉ xả cho các con nơi trần miền biết quay đầu xám hối để tu Tiên, học Phật, tu hành để sau này chết đi mà đủ phước thì Phật Tiên sẽ đón về Thiên nơi quê hương của chúng ta. Còn nơi trần miền chỉ là cõi tạm, Cha Mẹ Thiên Tiên cho các con xuống để tu mà các con vui quá nên quên cả đường về 😊
  Trên cao có các vị Phật Tiên, các vị Thánh, các Quan, Cô, Cậu Thiên Tiên…..
  Dưới đất có cụ Thần Linh, cụ Thổ Địa, cụ Thần Tài….,
  Nam Mô A Di Đà Phật!
  Nam Mô Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần.

 4. hay hay hay quá chaulong ơi
  lần đầu mới nghe ông địa dạy đạo đó
  ông địa thật là vui vẻ giống như tưởng tượng của mình, Địa vui mà dạy đạo rất sâu sắc.
  không biết hình ông địa của chaulong ở đâu mà đẹp dễ thương quá. ước gì mình có một cái tượn ông Địa như trong hình .ông Địa đẹp quá đẹp quá.
  thích clip này quá chaulong ơi.
  Mô phật con cám ơn mẹ huỳnh ngọc bửu. sao mẹ tài quá. mẹ hoá thân thành mẫu nghi mỹ nhân tuyệt sắc, giờ là ông Địa. khác nhau hoàn toàn hình thể và phong cách, con cứ thắc mắc sao mà mẹ làm được vậy, mà vị nào cũng không giống vị nào, mỗi vị là một giọng nói khác nhau, đúng mẹ có biệt tài rất kỳ lạ. trexanh rất phục vị huỳnh ngọc bửu chaulong oi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *